Trang chủ Cuộc Sống Những địa chỉ thuê trang phục biểu diễn đẹp và rẻ nhất...

Những địa chỉ thuê trang phục biểu diễn đẹp và rẻ nhất Hà Nội

0
Chia sẻ

Khi học tập tại trường bạn đôi khi sẽ tham gia những buổi văn nghệ, hoặc những bạn làm nghề biểu diễn nhiều trên sân khấu chắc chắn sẽ rất cần đến các trang phục biểu diễn. Vì vậy những cửa hàng cho thuê trang phục biểu diễn sẽ là mẹo giúp bạn tỏa sáng mỗi khi bước lên sân khấu. Nếu bạn đang cần thuê trang phục tại Hà Nội mà chưa biết ở đâu đẹp, giá hợp lý và chất lượng tốt. Hãy tham khảo một số cửa hàng bên dưới xem sao nhé.

 thuê trang phục biểu diễn

Trang phục biểu diễn LILY

Đến với cửa hàng trang phục biểu diễn Lily shop, bạn sẽ được lựa chọn từ rất nhiều bộ trang phục mang phong cách từ truyền thống đến hiện đại, từ trong nước đến ngoại quốc, từ lớn đến nhỏ và từ giá thành bình dân đến cao cấp.

Ngoài ra tại nơi đây còn hỗ trợ giúp bạn đặt may trang phục theo yêu cầu của khách hàng. Không chỉ cho thuê trang phục, các đạo cụ tại LiLy Shop cũng rất đa dạng và luôn cập nhật xu hướng mới.

Nhân viên luôn chu đáo nhiệt tình với tất cả niềm đam mê và yêu nghề. Đến với LiLy chắc chắn sẽ khiến các bạn hài lòng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 26, Ngõ 495, Đường Nguyễn Trãi,Thanh Xuân Nam, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: 0462915015 – 0929390688

 thuê trang phục biểu diễn

Cửa hàng Bích Thủy

Nổi danh với nhiều người dân tại Hà Nội, Cửa hàng Bích Thủy đến nay đã trở thành một trong những shop lớn nhất tại đây. Không chỉ chuyên có thuê trang phục sân khấu từ văn hóa dân tộc đến trang phục hiện đại. Các mẫu tại đây đều có sự kết hợp tinh tế và sáng tạo giữa phong cách cổ điển và hiện đại, giữa văn hóa trong và ngoài nước.

Với số lượng trang phục và đạo cụ có sẵn, cửa hàng Bích Thủy có thể đáp ứng nhu cầu của tập thể và các tổ chức cơ quan với thời gian nhanh nhất, trang phục đẹp và chất lượng nhất.

Các trang phục luôn đảm bảo sự mới mẻ, sạch sẽ, thơm tho và có đủ size kích cỡ. ĐỒng thời tính thẩm mỹ cao và màu sắc bắt mắt, giúp bạn và tập thể tạo thành sự nổi bật và đồng nhất trên sân khấu.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: số 33, ngách 27, Khu tập thể 128C Đại La, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Điện thoại: 0989123872

 thuê trang phục biểu diễn

Trang phục biểu diễn Lệ Châu

Tại quận Cầu Giấy Hà Nội, Lệ Châu là shop cho thuê trang phục lớn nhất. Không chỉ chuyên cho thuê trang phục và đạo cụ, Lê Châu còn hỗ trợ may theo yêu cầu của mọi khách hàng có mong muốn.

Đồng thời số lượng của mỗi loại trang phục có rất nhiều với đủ các size, giúp bạn và tập thể có thể thoải mái lựa chọn đến như ý. Trang phục biểu diễn Lệ Châu đảm bảo đẹp, mẫu mã đa dạng, nổi bật trên sân khấu.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 45 Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại:094 4032833

 thuê trang phục biểu diễn

Cửa hàng Tiến Khải

Không chỉ cho thuê trang phục người lớn, Tiến Khải còn có rất nhiều mẫu mã mới và đẹp cho trẻ em. Cùng với đó là chất lượng tốt, giá cả hợp lý và mẫu mã đa dạng. Vì vậy mà cửa hàng qua nhiều năm đã tạo được danh tiếng và uy tín trên thị trường Hà Nội.

Đến với shop, bạn sẽ được nhân viên tiếp đón chu đáo và tận tình. Các nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn và đưa ra nhiều mẫu mã trang phục, giúp bạn lựa chọn đến khi thật sự hài lòng mới thôi.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 3, Ngõ 77, Lê Hồng Phong, Quận Ba Đình, Hà Nội
  • Điện thoại: 0983535361

 thuê trang phục biểu diễn

Cơ sở sản xuất trang phục đạo cụ biểu diễn Việt Cường

Không chỉ cho thuê trang phục, Cơ sở sản xuất trang phục đạo cụ biểu diễn Việt Cường còn chuyên may theo yêu cầu, bán sỉ và lẻ các bộ trang phục biểu diễn tập thể hoặc cá nhân.

Cơ sở sản xuất trang phục đạo cụ biểu diễn Việt Cường luôn cập nhật mới các mẫu trang phục biểu và đạo cụ văn nghệ. Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Thôn Cổ Chất, Xã Dũng Tiến, Huyện Thường Tín, Hà Nội
  • Điện thoại: 0969494292

 thuê trang phục biểu diễn

Việc lựa chọn được một bộ trang phục ưng ý và phù hợp không phải là điều dễ dàng, nhất là tại một thành phố lớn như Hà Nội. Vì vậy bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn ghé thăm các cửa hàng thuê trang phục biểu diễn trên, để được tiết kiệm thời gian và công sức mà lại sở hữu trang phục đẹp và giá rẻ nhất.