Trang chủ Làm Mẹ Những dấu hiệu mang thai con trai chính xác nhất sau khi...

Những dấu hiệu mang thai con trai chính xác nhất sau khi quan hệ 7 ngày

0
Chia sẻ

Hiện nay các thiết bị y tế khoa học bạn có thể biết được bạn mang thai con trai hay con gái ngay sau tháng thứ 3 của thai kì. Nhưng bạn đang nôn nóng không biết mình mang thai con trai hay con gái ngay từ những tháng đầu tiên. Sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu những dấu hiệu mang thai con trai sau khi quan hệ 7 ngày mà được ông cha ta đúc kết và cùng những khoa học đã chứng minh nhé. Các bạn cùng tôi tìm hiểu những dấu hiệu mang thai con trai chính xác nhất nhé.

Những dấu hiệu mang thai con trai chính xác nhất.
Những dấu hiệu mang thai con trai chính xác nhất.

1. Da mặt xấu đi

Đây la hiện tượng đầu tiên cho chúng ta biết bạn đã mang thai, mà đặc biệt khi bạn mang thai con trai các bạn sẽ vô cùng xấu xí vởi mụn, và da xạm đi, mũi to. Những dấu hiệu này khiến bạn không còn nhận ra được mình nữa thì bạn có thể đang mang thai con trai đó nhé.

2. Ốm nghén nhiều có thể mang thai con trai

Việc ốm nghén là một việc phổ biến nó thể xảy ra ở cả mang thai bé gái và bé trai nhưng với các phụ nữ mang thai bé gái được biết sẽ có thê ốm nghén nhiều hơn các bé trai đó nhé. Chính vì vậy mà các bà mẹ khi mang thai mà hiện tượng ốm nghén chỉ ngắn ngủi trong vài tháng đầu và hiện tượng ốm ngén không nghiêm trọng thì rất có thể là con trai đó nhé.

Những dấu hiệu mang thai con trai chính xác nhất.
Những dấu hiệu mang thai con trai chính xác nhất.

3. Bụng bầu thấp thường mang thai con trai

Đây là một trong những dấu hiệu được nhiều người cho rằng bạn mang thai bé trai. Tuy nhiên thì hiện tượng này chưa được các nhà khoa học chứng minh nên bạn cũng không nên dè nặng về vấn đề này.

4. Nước tiểu màu vàng sáng

Nếu bạn có thể để ý 1 chút nước tiểu của mình bạn sẽ nhận thấy có sự khác biệt. Nếu nước tiểu của bạn có màu vàng sáng thì khả năng rất cao bạn đang thai một bé trai đó nhé. Còn ngươc lại thì bạn nếu bạn có nước tiêu đục thì bạn có thể mang thai bé gái đó nhế. Nhưng trong nhiều trường hợp thì đó là do bạn có thể đang thiếu nước nên nước tiểu của bạn có thể đậm màu.

5. Thèm đồ chua và ngọt

Nếu mẹ nào thèm đồ chua thì có khả năng đang mang bầu bé trai. Còn thèm đồ ngọt thì đang mang bầu bé gái xinh đẹp. Dấu hiệu này bạn có thể nhận biết chưa được chính xác đâu nhé. vì theo các nhà khoa học thì việc thèm ăn này là do bạn đang thiếu một chất nào đó trong cơ thể.

Những dấu hiệu mang thai con trai chính xác nhất.
Những dấu hiệu mang thai con trai chính xác nhất.

6. Kích thước bộ ngực

Nếu ngực phải của bạn phát triển to hơn ngực trái thì có nghĩa là bạn đang mang bầu con trai. Tuy nhiên thì hầu hết các bạn đều có ngực phát triển không đều nên hiện tượng này có thể nói là chưa được chính xác cho lắm nhé.

7. Nhịp tim của mẹ báo hiệu mang thai con trai hay con gái

Nhịp tim của bạn > 140 / phút thì bạn mang thai con gái.

Nhịp tim của bạn < 140 / phút thì bạn mang thai con trai.

Điều này bạn cần thực hiện chuẩn xác bạn có thể nhờ bác sĩ đo cho bạn nhé, hay những người bắt mạch cũng có thể đoán được bạn mang thai trai hay gái đó nhé.

8. Tuổi mẹ khi mang thai

Đây là một kinh nghiệm mà các cụ để lại bạn có thể tham khảo thôi nhé. Các cụ sẽ chuẩn đoán bạn mang thai trai hay gái nhờ xem số tuổi của mẹ và năm bạn mang thai để biết bạn sinh trai hay gái nhé.

Nếu cả 2 đều chẵn hoặc đều lẻ thì là con gái.
Còn 1 chắn 1 lẻ thì là thằng con trai nhé.

Những dấu hiệu mang thai con trai chính xác nhất.
Những dấu hiệu mang thai con trai chính xác nhất.

9. Dùng nhẫn cưới xác định giới tính thai

Dùng dây buộc chiếc nhẫn cưới vào và giơ ra trước bụng bầu. Nếu chiếc nhẫn cưới chuyển động xoay tròn thì bạn đang mang bầu bé trai. Còn nó chuyển động như quả lắc thì bạn đang mang bầu bé gái. Đây là một kinh nghiệm khá hay bạn có thể tham khảo nhưng do một số trường hợp thì chiếc nhẫn không di chuyển là do có thể hướng gió .. bạn không nên quá lo lắng nhé.

Trên đây là 9 dấu hiệu mang thai bé trai mà các bạn có thể tham khảo cùng chúng tôi. Để chắc ăn nhất và bạn không phải hoang mang lo sợ thì bạn có thể đến gặp các bác sĩ để xin tư vấn nhé. Nhưng các bạn cần suy nghĩ rằng các con sinh ra đều là những món quà quý giá nhất mà bạn cần nâng niu và chăm sóc do ông trời bạn tặng. và Bạn cần thực hiện cho mình một chế độ ăn uống hợp lý nhất nhé.