Trang chủ Làm Mẹ Những dấu hiệu mang thai con trai chính xác 100%

Những dấu hiệu mang thai con trai chính xác 100%

0
Chia sẻ

Mọi người thường không tin vào những dấu hiệu bất thường ở cơ thể mà chỉ tin vào những giấy tờ khám bệnh có căn cứ từ bác sĩ, khi bạn mang thai thì cơ thể bạn sẽ có những sự thay đổi lớn để bạn nhận ra được là mình đang mang trong mình một đứa trẻ và chức trách thiêng liêng của người làm mẹ. Nếu bạn đang mang thai và khá là tò mò muốn biết giới tính của con thì bạn có thể tham khảo những dấu hiệu mang thai con trai của chúng tôi.

Bụng bầu cao hay thấp?

những dấu hiệu mang thai con trai

Nhiều mẹ bầu rất tin tưởng biện pháp này đó, họ tin bé trong bụng là con trai nếu bụng bầu thấp, nếu là con gái thì bụng bầu sẽ cao, dù không ai dám khẳng định vấn đề này là chính xác 100% thì các bà mẹ, ông bố vẫn khá lạc quan và tin tưởng vào điều này.

Mẹ bầu thèm ngọt hay chua?

Đây là dấu hiệu cho thấy bạn đang mang thai bé là trai hay gái, nếu đứa bé trong bụng là con trai thì bà bầu sẽ tháy thèm mặn, ngọt, dấu hiệu này xuất phát từ quan điểm lạc hậu thời xưa, nếu bạn không thấy thèm ăn gì, không thích gì đặc biệt thì rất có thể bạn đang mang trong bụng nhiều đứa bé đó.

Nước tiểu vàng nhạt hay sẫm màu?

những dấu hiệu mang thai con trai

Thông qua màu nước tiểu bạn có thể nhận biết giới tính của con đó, bạn hãy nhìn vào màu nước tiểu, bạn sẽ sinh con trai nếu màu nước tiểu màu vàng, bạn hãy cứ tin tưởng vào những dấu hiệu này nhé, cho dù dấu hiệu này có sai đi nữa thì cũng không ảnh hưởng đến bạn đúng không.

Kích thước ngực của mẹ lớn hay nhỏ?

Dấu hiệu này có thể chính xác tới 90% đó, nếu ngực phải bạn lớn hơn ngực trái thì bạn sẽ sinh con trai, nhưng mà bạn cũng biết ngực mọi người thường không đồng đều về 2 bên, khi bạn mang thai thì ngực bạn sẽ càng lớn hơn và nếu bạn mang thai con gái thì ngực bạn lại càng lớn hơn.

Mẹ bầu có bàn chân lạnh

Bà bầu sinh con trai khi có bàn chân lạnh, điều này không hề được khoa học công nhận nhưng thực tế cho thấy điều này đúng.

Nhịp tim thai đập nhanh hay chậm

Các bác sĩ khoa sản, khoa nhi đã đưa ra một dấu hiệu giúp bà bầu nhận biết giới tính thai nhi đó là nhịp tim thai, nếu tim thai đập duói 140 nhịp  mỗi phút thì con bạn là con trai nếu ngược lại thì là con gái, cách này tuy không đúng 100% nhưng cũng là dấu hiệu mang thai vô cùng chính xác mà bạn có thể tin tưởng.

Mức độ tăng cân của mẹ bầu

những dấu hiệu mang thai con trai

Đứa con trong bụng bạn thường là con gái nếu bạn bị tăng cân ở các bộ phận trên cơ thể như mặt, mũi, tay, chân, lưng…

Vòng bụng của mẹ bầu

Bạn sẽ mang thai bé trai nếu vòng bụng bạn nhọn, nhô ra, đây là dấu hiệu mà các cụ ngày xưa chia sẻ tuy nhiên chúng ta vẫn chưa biết được những dấu hiệu này có chính xác hay không.

Có thể hỏi một đứa trẻ khác

Khi bạn mang thai lần 2 thì trong nhà đứa con còn lại sẽ vô cùng yêu thương, chăm sóc cho bạn đó, bạn hãy thử hỏi bé đoán xem trong bụng mẹ đang mang thai bé gái hay trai.

Chiếc nhẫn quay “thần thánh”

những dấu hiệu mang thai con trai

Có những bà mẹ phương Tây lại dùng một chiếc nhẫn để nhận biết giới tính thai nhi, họ cho rằng nhẫn mà di chuyển từ trái qua phải thì là bé trai còn bé gái là nhẫn xoay vòng tròn.

Chiếc chìa khóa mầu nhiệm

Người phương Tây cũng tin là cách một người thai phụ cúi đầu xuống nhặt chìa khóa sẽ cho biết giới tính của thai nhi, nếu mẹ bầu nhạt chìa khóa lên bằng đầu tròn thì họ sẽ sinh bé trai và ngược lại là bé gái.

Dùng bột Draino để dự đoán mang thai con trai chính xác

những dấu hiệu mang thai con trai

Đây là một phép thử kì lạ mà bạn biết đúng không, Draino là dung dịch thông ống nước, nếu bạn không có Draino thì có thể dùng baking soda. Bạn lấy một ít nước tiểu khi bạn vừa đi tiểu xong và cho Draino vào, nếu nước tiểu chuyển màu xanh thì tôi xin chúc mừng bạn vì bạn đã sinh được con trai rồi đó.

Dùng biểu đồ sinh con theo giới tính của người Trung Quốc

Biểu đồ này có từ 700 năm trước, ở trong một ngôi mộ hoàng gia, nó giúp xác định giới tính của thai nhi thông qua tuổi mẹ và tháng thụ thai, rất nhiều người đã làm thử và đều thấy kết quả đúng, nếu bạn muốn biết giới tính thai nhi thì có thể dùng thử cách này xem.

Những dấu hiệu trên mà chúng tôi chia sẻ đều là những dấu hiệu hay giúp bạn nhận ra giới tính thai nhi trong 3 tháng đầu, qua đó bạn cũng hiểu thêm được nhiều kiến thức bổ ích, sinh con trai đầu lòng sẽ đem lại may mắn tốt đẹp cho gia đình bạn và đứa bé sau này đó.