Trang chủ Cuộc Sống Những dấu hiệu chứng tỏ nàng muốn chia tay bạn

Những dấu hiệu chứng tỏ nàng muốn chia tay bạn

0
Chia sẻ

Không chỉ có những người con trai chán yêu, mất dần đi cảm xúc trong khi yêu mà các bạn gái cũng rất hay gặp điều này. Không giống như con trai khi hết yêu họ sẽ tìm cách để nói trực tiếp mà người con gái sẽ thông qua các hành động để cho đối phương tự ngầm rằng mình đã không còn tình cảm gì với họ nữa. Vậy những bạn nam phải làm sao nhận biết nàng không còn yêu và muốn chia tay bạn chính xác nhất các bạn hãy chú ý bài viết dưới đây của chúng tôi để có thể chuẩn bị tâm lí thật tốt hoặc tìm ra cách để níu giữ cô ấy nhé!

– Không còn nhắn tin hoặc gọi điện một cách thường xuyên

Khi mới yêu nàng thì các bạn thường xuyên nhắn tin, gọi điện với nhau cả ngày không chán, mọi câu chuyện đều có thể là chủ đề để cả hai trao đổi. Đôi khi chính nàng là người nhắn tin trước cho bạn. Thế nhưng, khi hết yêu thì những dòng tin nhắn ngọt ngào, những lời nói tình cảm sẽ vắng dần và khiến cho nàng trở nên thụ động trong việc nhắn tin gọi điện. Dấu hiệu này xảy ra thì các bạn cần chú ý tới tình huống xấu nhất có thể xảy ra.

– Mức độ ngoài vùng phủ sóng ngày càng tăng cao

Điện thoại là vật gắn liền với các nàng, thế nhưng tần số nghe điện thoại của nàng ngày càng ít dần với các lí do hết pin, để quên điện thoại ở nhà, hay đang đi trên đường nên không nghe. Nguyên nhân của việc này là nàng đã không còn cảm hứng trò chuyện hay muốn đi chơi, ăn uống cùng bạn nữa rồi. Nếu một lần thì chúng ta còn không nghĩ chứ tới lần thứ 3, 4….thì các bạn cần suy nghĩ lại mối quan hệ giữa hai người.

– Tâm trạng thay đổi một cách khá thất thường

các bạn có thể dễ dàng nhận ra đó là tâm trạng của người ấy. Cô ấy sẽ không còn cảm thấy vui vẻ, hào hứng khi gặp mặt nữa, thay vào đó là những cảm xúc tiêu cực hay cáu gắt, gương mặt ủ rũ, buồn rầu, thậm chí chỉ cần bạn làm sai một chút gì cô ấy cũng sẵn sàng tỏ thái độ với bạn rồi. Đến một lúc nào đó khi đã hết yêu, nàng sẽ tỏ thái độ dửng dưng, bất cần đặc biệt coi những gì bạn nói, bạn làm không còn quan trọng nữa đối với cô ấy nữa. Thậm chí sẵn sàng kiếm chuyện để gây sự cãi nhau với bạn. Lúc này các bạn nên tinh ý nhận ra mình không còn chiếm vị trí quan trọng nhất trong tim người ấy nữa đâu điều tốt nhất bây giờ là chia tay hoặc ngồi nói chuyện thẳng thắn một lần với cô ấy xem sao.

– Không còn quản lí bạn như trước nữa

Đây cũng là dấu hiệu nàng muốn chia tay khi tình cảm hai người không còn mặn nồng như trước kia. Cô ấy không còn hỏi những câu mà trước đây khiến bạn cảm thấy khó chịu nữa mà giờ đây cô ấy chẳng thèm quan tâm đến những thứ xung quanh bạn, hay việc bạn đi đâu. Đây cũng chính là dấu hiệu khiến các nàng hết yêu và muốn cắt đứt mối quan hệ này với bạn ngay lập tức.

– Không vô tư, hồn nhiên như trước kia

Có một sự thật là con gái rất thích nói chuyện, nhưng đó là khi còn đang yêu. Nếu một ngày nàng trở nên im lặng một cách bất thường không còn những câu chuyện hài hước, hay không còn sự vô tư, nhí nhảnh hồn nhiên của ngày nào thì đây cũng chính là một dấu hiệu nhận biết tình cảm của các bạn đã đến hồi kết thúc.

– Ngày càng trở nên khó đoán và giữ bí mật với bạn

Bạn hãy để ý cách cô ấy giữ khoảng cách và bí mật với bạn hàng ngày. Nếu như lúc còn yêu say đắm, cô ấy chẳng có gì phải bí mật, thì giờ đây bạn rất khó để biết những gì được cất giấu bên trong. Đây cũng là lúc cô ấy cảm thấy hai bạn không còn phù hợp với nhau nữa và muốn kết thúc.

– Thường xuyên nổi nóng hay cáu gắt với bạn

Dễ nổi nóng, cáu gắt, dễ nhạy cảm, không còn quan tâm tới bạn những dấu hiệu nàng hết yêu và chỉ muốn chia tay với bạn. Dù con gái có ngoan hiền đến đâu thế nhưng khi không còn yêu thì mọi điều mà bạn làm chỉ khiến nàng cảm thấy khó chịu thêm thôi. Thay vì thấu hiểu và thông cảm như trước thì các cô nàng sẽ trút giận lên người bạn.

– Tỏ ra lạnh nhạt, thờ ơ khi hai người ở bên nhau

Khi bạn thay một kiểu tóc mới, mua một bộ đồ mới hoặc khi bạn buồn thì nàng cũng chẳng buồn quan tâm nữa. Tất cả những điều này chỉ nói lên rằng nàng đã hết yêu bạn giải pháp tốt nhất cho cả hai là hãy giải thoát cho nhau.

– Từ chối nhận quà từ bạn

Phụ nữ đặc biệt họ thường thích được nhận quà, đặc biệt từ người đàn ông mà họ yêu thương. Nhưng nếu nàng muốn chia tay thì chắc chắn không muốn nhận thứ gì nữa từ bạn, kể cả sự quan tâm của bạn.

– Ít ép buộc, áp đặt những thứ mà bạn không muốn

Phụ nữ hay đàn ông yêu thật lòng đều muốn kiểm soát nửa kia của mình, đặc biệt là phụ nữ thường quản lí rất chặt.Tuy nhiên khi hết yêu rồi thì họ sẽ chẳng còn muốn kiểm soát bạn nữa. Khi họ để mặc bạn muốn làm gì thì làm tức là họ đã không còn tình cảm với bạn nữa rồi.

– Không còn nói về tương lai của hai người

thông thường những người phụ nữ nghiêm túc họ thường hay nói với bạn những dự định về tương lai. Họ muốn chia sẻ những ước mơ, hoài bão và muốn hỏi ý kiến từ người đàn ông của mình để có được những lời tâm sự và lời khuyên. Nhưng nếu nàng muốn chia tay, thì những điều này sẽ không còn nữa, những dự định đều bị cho vào quên lãng.

Bạn không còn là trung tâm nữa

Nàng tỏ ra thờ ơ với những lần ánh mắt bạn nhìn, với những câu chuyện của bạn kể. Chính lúc này nàng đã gạt bạn ra khỏi vị trí quan trọng nhất với mình. Khi còn yêu thì chắc chắn người con gái luôn muốn được nắm tay, được ở bên cạnh vỗ về hay được nhìn với ánh mắt say đắm quyến luyến nhất. Thế nhưng nếu con gái đó đã hết yêu bạn thì mọi thứ dường như trở nên vô nghĩa, thay vào đó là cảm giác vô cùng nhạt nhòa và chỉ muốn dừng lại ngay lập tức. Nếu cứ tiếp tục kéo dài mối quan hệ này thì chỉ khiến cả hai đều khó xử và không thoải mái.

Chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn những dấu hiệu chứng tỏ nàng đang muốn chia tay với bạn. Khi cô ấy không còn tình cảm với bạn thì tốt nhất nên cho nhau sự giải thoát vì có cố níu kéo cũng không được gì cả. Tình yêu không ai nói trước được điều gì sẽ đến cả vì thế khi còn yêu thì chúng ta hãy trân trọng những giây phút hạnh phúc mà mình đang có. Đừng để đến lúc qua đi rồi mới cảm thấy hối hận vì mình đã bỏ lỡ.