Trang chủ Làm Mẹ Những dấu hiệu cho thấy bạn đang mang thai con gái theo...

Những dấu hiệu cho thấy bạn đang mang thai con gái theo kinh nghiệm dân gian

0
Chia sẻ

NHỮNG DẤU HIỆU CHO THẤY BẠN ĐANG MANG THAI CON GÁI THEO KINH NGHIỆM DÂN GIAN

Thời đại phát triển thì chỉ cần 3 tháng các mẹ có thể đi siêu âm để biết được là con trai hay con gái, thế nhưng trong thời xưa ông cha ta chẩn đoán giới tính thai nhi bằng cách nào mà cực chính xác. Đặc biệt là mang thai con gái thì chỉ cần có những dấu hiệu sau đây là có thể nhận biết được ngay. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những dấu hiệu nhận biết mang thai con gái theo kinh nghiệm dân gian này nhé.

1: Có những giấc mơ ngược lạ thường
– Khi mẹ mang thai mà thường mơ những giấc mơ ngược lạ thường thì đó là điềm báo bạn đang mang thai con gái đấy. Nhưng nếu giấc mơ ngược lại với ý muốn của bạn, đừng lo vì chúng ngược nghĩa là điều ước của bạn thành hiện thực.
2: Thay đổi tính nết khi mang thai
– Trong quá trình mang thai mà các bà mẹ thay đổi tính cách, trở nên yếu đuối, dễ khóc, xúc động thì bạn đang mang thai con gái đấy. Trong khi đó, nếu mang thai bé trai, mẹ lại có xu hướng dễ cáu gắt, nóng tính và hay nổi giận. Nó thể hiện được tính cách khác biệt giữa giới tính nam và nữ đấy.

Những dấu hiệu cho thấy bạn đang mang thai con gái theo kinh nghiệm dân gian

3: Giống bố hoặc mẹ
– Trong thời điểm thụ thai, bố và mẹ, một trong hai căng thẳng và nghĩ đến thai nhi nhiều hơn thì đứa con trong bụng mẹ sẽ mang giới tính của người đó. Tất nhiên, đây cũng chỉ là một phỏng đoán không căn cứ nhưng nếu ai tin thì với người đó nó vẫn có hiệu lực phải không nào?
4: Mụn trứng cá xuất hiện nhiều hơn
– Trong úa trình mang thai có những bà mẹ bị mụn trứng cá rất nhiều, các mẹ đừng quá lo lắng vì đây chỉ là dấu hiệu của việc thai nhi là bé gái thôi.

Những dấu hiệu cho thấy bạn đang mang thai con gái theo kinh nghiệm dân gian

5: Tư thế ngủ thay đổi khi có thai
– Khi ngủ, nếu mẹ thích nghiêng người sang bên trái thì đích thị đang mang thai con trai. Nếu nghiêng ở bên ngược lại, tất nhiên đó là một bé gái.

Những dấu hiệu cho thấy bạn đang mang thai con gái theo kinh nghiệm dân gian

6: Thích chọn những loại thức ăn ưa thích
– Khi mang thai, nếu bạn thích nhất là các loại trái cây họ cam, quýt,…thì khả năng mang thai công chúa sẽ rất cao. Ngoài ra, các thức ăn như sô cô la, kem,…cũng một phần nào giúp bạn biết bé đang mang trong bụng là con gái.
7: Bụng bầu cao hay thấp, tròn hay méo

– Trong dân gian luôn truyền rằng nếu một bà mẹ mang thai với chiếc bụng tròn và thấp thì đó là một bé trai. Nhưng nếu đó là chiếc bụng cao và bầu thì đó là một bé gái. Mặc dù, dấu hiệu mang thai bé gái trong 3 tháng đầu này có vẻ khá mơ hồ nhưng các cụ lớn tuổi lại có thể nhìn vào đó mà đoán trúng phóc. Thật kỳ diệu phải không?

8: Mẹ thích ăn tỏi

– Chỉ dựa vào việc ăn tỏi cũng giúp mẹ biết được giới tính của con là trai hay gái. Nghe có vẻ lạ nhưng lại được rất nhiều bố mẹ tin dùng. Nếu sau khi ăn tỏi, mồ hôi của mẹ không ám mùi tỏi, nghĩa là mẹ đang mang thai một bé gái. Ngược lại, nếu mùi hôi tỏi vẫn còn vương trên cơ thể mẹ thì điều đó chứng tỏ bạn đang có một bé trai.

Những dấu hiệu cho thấy bạn đang mang thai con gái theo kinh nghiệm dân gian

9: Cảm giác nôn nao bồn chồn ở mẹ bầu

– Mặc dù nôn nghén là triệu chứng mang thai rất điển hình. Nhưng nếu mang thai con gái, triệu chứng này của bạn sẽ càng nặng hơn và thường xuyên hơn.

10: Kích thước vòng 1 thay đổi

– Nhiều người cho rằng nếu nhìn núi đôi trong thai kỳ thấy bên phải lép hơn so với bên trái thì nghĩa là đang có bầu bé trai. Ngược lại, nếu ngực nảy nở đều thì nghĩa là đang mang một bé gái. Thực tế, mọi phụ nữ sinh ra không thể có núi đôi đều nhau như khuôn đúc. Chính vì vậy, dấu hiệu mang thai bé gái, bé trai này có lẽ chỉ nên dùng để tham khảo.

11: Cảm nhận được nhịp tim thai

– Nhịp tim thai là một dấu hiệu mang thai bé gái trong 3 tháng đầu. Theo đó, các bé gái thường có nhịp tim trên 140 nhịp/ phút và ở bé trai là từ 140 nhịp/ phút. Đây cũng là lời mách nhỏ của rất nhiều người có kinh nghiệm trong ngày Sản – Phụ khoa.

12: Da tay khô hoặc mềm hơn thường ngày

– Đôi bàn tay có thể tiết lộ cho bạn biết con đang mang là trai hay gái. Nếu thấy tay khô, cơ hội mang thai một cậu con trai sẽ rất cao. Ngược lại, nếu các mẹ sở hữu đôi bàn tay mềm mại và tuyệt đẹp trong thai kỳ thì khả năng bé gái rất cao.

13: Nhặt chìa khóa cũng là một phép thử

– Khi ai đó đánh rơi chìa khóa, mẹ bầu cúi xuống nhặt phần đầu tròn của khóa, nghĩa là đang mang thai con trai. Nếu nhặt đầu ngược lại, tức là đang mang một bé gái. Nghe không có vẻ gì liên quan nhưng không ít người tin vào điều này.

Với những dấu hiệu nhận biết mang thai con gái theo kinh nghiệm dân gian sẽ giúp bạn nhận biết được giới tính thai nhi đấy. Hãy theo dõi xem có đúng không nhé.