Trang chủ Xem Tướng Những đặc điểm bàn tay trái phụ nữ có số giàu sang...

Những đặc điểm bàn tay trái phụ nữ có số giàu sang cả đời

0
Chia sẻ

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM BÀN TAY TRÁI PHỤ NỮ CÓ SỐ GIÀU SANG CẢ ĐỜI

Xem bói bàn tay trái phụ nữ để biết tướng số giàu sang, tài giỏi đấy. Có những đặc điểm mà rất ít phụ nữ có được, những người phụ nữ ấy có những đặc điểm đó thì sẽ có một cuộc sống giàu sang, tài giỏi. Để hiểu rõ hơn thì mời các bạn đọc bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu những đặc điểm bàn tay trái phụ nữ có số giàu sang nhé.

1: Bàn tay trái có nốt ruổi

– Bạn hãy tự xem bản thân mình có nốt ruồi nào ngay mu bàn tay trái không, nếu có thì thật tuyệt đấy. Bởi vì theo bói thì nếu nốt ruồi này xuất hiện tại mu bàn tay trái với kích thước nhỏ, màu đen thì người này đã có duyên với cửa phật. Sẽ được phật phù hộ, cả đời có một cuộc sống an lành, đức độ. Họ không chỉ có tâm địa thiện lương, phóng khoáng, rộng rãi mà cả đời cũng được Bồ Tát phù hộ nên ít gặp trúc trắc, vận quý nhân dày.

Những đặc điểm bàn tay trái phụ nữ có số giàu sang cả đời

– Có một số ít người đã tạo dựng nên sự nghiệp thành công từ rất sớm, tuy nhiên cũng có rất nhiều người đến tuổi chững chạc hơn mới gây dựng được sự nghiệp bền vững cho bản thân. Từ hai bàn tay trắng nhưng với sự may mắn cộng với tài năng thì họ có thể xây dựng lên một sự nghiệp vững chắc. Những người có đặc điểm nốt ruồi này sẽ có một cuộc sống bình yên, hạnh phúc, có được một tấm chồng như ý, yêu thương hết mực, giàu sang, mệnh tốt

– Vì thế nếu có những nốt ruồi ấy trên tay thì đừng đi phá nhé, hãy để ý xem những người thân, bạn bè của mình có hay không để báo tin cho họ nhé.

2: Bàn tay trái đoạn chưởng

– Đây là tướng tay mà đường tình duyên và đường trí tuệ hợp lại thành một đường ngang rõ nét chạy ngang bàn tay, khiến bàn tay nhìn vào như bị chia làm đôi.

– Người sở hữu bàn tay này là người có nhiều của cải, tiền bạc, cuộc sống vật chất thừa thãi, xa hoa. Từ nhỏ họ đã biết cách kiếm tiền, có năng lực kinh doanh vượt trội, lại “lớn gan” hơn đàn ông, ham học hỏi, suy nghĩ thực tế, bởi vậy không lạ khi họ có thể tự tay làm giàu.

Những đặc điểm bàn tay trái phụ nữ có số giàu sang cả đời

– Đồng thời, họ không phải là người lụy tình, phụ thuộc vào đàn ông mà họ có thể tự tay xây dựng nên tất cả.

3: Cả 10 ngón tay đều ngắn tròn, móng tay sáng bóng

– Trước hết nếu là một người phụ nữ khổ cực, làm lụng vất vả thì đôi bàn tay của họ sẽ nhăn nheo, sần sù, đen, móng tay có thể bị bẩn, đó để chứng tỏ những người này là những người lao động. Nếu là một người có số sướng thì đã sướng ngay từ nhỏ, không làm việc gì nặng nhọc nên đôi bàn tay vẫn mịn màng, bóng sáng loáng.

– Phụ nữ sở hữu 10 ngón tay ngắn, thô, tròn cho thấy sức sống rất mãnh liệt, không chỉ trường thọ mà còn tích đức cho đời sau, gặp dữ hóa lành. Người như vậy tính cách rất kiên định, giỏi tính toán chi tiêu, càng có năng lực ổn định được gia đình và hôn nhân.

Những đặc điểm bàn tay trái phụ nữ có số giàu sang cả đời

– Móng tay sáng bóng, không có nhiều vằn trắng còn là báo hiệu sức khỏe của người đó rất tốt, cả đời không mấy lần ốm đau bệnh tật, vinh hoa phú quý hưởng thụ không hết.

4: Ngoài ra nếu phụ nữ sở hữu những tướng này, cuộc đời họ cũng báo hiệu đầy đủ, an nhàn

– Đường tình duyên dài, thẳng và trơn tru là dấu hiệu điển hình của những cô nàng có tướng “vượng phu”, nghĩa là sẽ lấy được một người chồng tốt, giàu có, cuộc sống hôn nhân viên mãn và hạnh phúc. Những cô nàng này sẽ không phải lo lắng gì chuyện gia đình lẫn kinh tế bởi chồng của họ sẽ gánh vác toàn bộ những vấn đề này.

– Vị trí vân tiền tài trên bàn tay nữ giới nằm ở giữa ngón tay út và ngón tay đeo nhẫn. Đường vân này vừa nhỏ vừa mảnh, phải nhìn kĩ mới thấy. Đây là tướng tay dễ lấy chồng giàu sang, điều đáng mơ ước của bất cứ cô gái nào. Người này sống cuộc đời vinh hoa phú quý, không phải lo lắng về tiền bạc.

Những đặc điểm bàn tay trái phụ nữ có số giàu sang cả đời

– Vân chữ thập nằm ngay dưới đường tâm đạo đại diện cho tình yêu, hôn nhân thành công, hạnh phúc. Nếu sở hữu tướng tay này, bạn có nhiều cơ hội có được cuộc sống gia đình vui vẻ, hạnh phúc bền lâu và không phải lo toan về vật chất vì chắc chắn sẽ kết hôn với người chồng giàu có.

Trên đây là tất cả những thông tin ý nghĩa của những đặc điểm bàn tay trái phụ nữ có số giàu sang, phú quý cả đời.  Hãy xem bản thân mình, người thân, bạn bè có những đặc điểm trên không nhé. Đặc biệt cũng đừng vì thế mà lơ là, không cố gắng nhé.