Trang chủ Tử Vi Những cô gái có gương mặt phúc hậu nên lấy làm vợ

Những cô gái có gương mặt phúc hậu nên lấy làm vợ

0
Chia sẻ

Bạn có muốn xem tướng mặt của các cô gái để biết được những cô gái có gương mặt phúc hậu nên lấy làm vợ không, bạn cũng nên cân nhắc tướng mặt của người con gái trước khi kết giao làm quen và đặc biệt là khi muốn tiến tới hôn nhân để tránh cuộc sống vợ chồng sau này không được như mong muốn, sống bên nhau nhưng không được hạnh phúc viên mãn, đời sống vợ chồng tù túng trói buộc nhau, làm khổ nhau.

Khuôn mặt hài hòaNhững cô gái có gương mặt phúc hậu nên lấy làm vợ

Ở nhân tướng học thì khuôn mặt người chia làm 3 phần là thượng, trung, hạ nghĩa là phần trán, phần lông mày kéo dài đến mũi, phần miệng cho đến cằm. Người nào có 3 phần trên hài hòa, dài bằng nhau thì là người có gương mặt hài hòa. Những người con gái có khuôn mặt tròn trịa thì nhìn rất là phục hậu, những cô gái có gò má cao nhưng đầy đặn thì là người rất vượng phu, là trợ lực đắc lực trong sự nghiệp của chồng, luôn là chỗ dựa vững chắc, hậu phương phía sau luôn ở bên ủng hộ chồng, chia sẻ những khó khăn vui buồn trong công việc hàng ngày của chồng, người chồng hầu như không cần lo nghĩ gì đến cuộc sống gia đình trong nhà chỉ cần lo lắng đến công việc thôi.

Tướng mũi

Những cô gái có gương mặt phúc hậu nên lấy làm vợ

Người Châu Á ta theo nhân tướng học thì mũi khá tẹt, không được cao mảnh nhưng người phương Tây, do đó những người cô nàng có gương mặt phúc hậu thường là người có tướng mũi nhỏ nhắn, thẳng, cao, không có dị tật gì hết, chàng trai nào mà may mắn lấy được những cô gái này thì cuộc đời sau này coi như hưởng phúc, đời sống ngày càng giàu có. Cô nàng này mà có thêm gò má cao, đầy đặn thì là người rất biết yêu chiều chồng, thương chồng, chăm con hết mực, cuộc sống gia đình thuận hòa.

Cằm

Những cô gái có gương mặt phúc hậu nên lấy làm vợ

Các cô gái này ngày càng ngày càng thích cằm V – line tuy nhiên những cô gái có gương mặt phúc hậu đều là cằm đầy đặn, cằm chẻ, không hề gầy nhọn như cằm V – line, bởi vậy nên có thể bạn cũng khó mà đoán được cô nàng có là người có gương mặt phúc hậu không khi nhìn vào cằm nàng. Tuy nhiên khu vực cằm thể hiện rất rõ ràng các mối quan hệ bạn bè, gia đình của nàng, cằm đầy đặn chứng tỏ người con gái này có rất nhiều theo đuổi, quan tâm, họ là người hiền lành, đôn hậu, biết chăm lo mọi việc trong nhà, bởi tính cách con người họ tốt nên việc họ có nhiều người theo đuổi cũng là điều dễ hiểu.

Nhân trung

Những cô gái có gương mặt phúc hậu nên lấy làm vợ

Nhân trung của con người chính là vùng lõm khoảng cách từ mũi tới miệng, cô gái có gương mặt phúc hậu thường có vùng nhân trung lõm sâu, trên dài hẹp, dưới rộng. Họ có tính tình hiền hậu, đảm đang trong mọi việc, sinh đẻ tốt.

Răng miệng

Những cô gái có gương mặt phúc hậu nên lấy làm vợ

Những cô nàng mà cười không hở lợi, khuôn miệng xinh xắn, nhỏ xinh là người có gương mặt phúc hậu, bờ môi hồng hào, căng mọng, răng trắng thể hiện sức khỏe của họ rất là tốt, khỏe mạnh, cuộc sống gia đình vô cùng sung túc đầy đủ, may mắn, sống không lo nghĩ nhiều.

Họ sống trong một gia đình đầy đủ vật chất, gia giáo, tính cách tốt có thể là một người mẹ tốt, một người vợ tốt tuy nhiên vì họ được giáo dưỡng quá tốt nên không va vấp với đời nhiều là người không có chính kiến, dễ bị người ta lừa gạt, có thể là người vợ tốt trong gia đình nhưng đôi khi cũng có thể vì nghe theo lời đồn bên ngoài mà nghi ngờ chồng dẫn đến xung đột cãi vã, trái tim họ rất mềm yếu không thể nào chịu được những cú sống từ bên ngoài, bởi vậy bạn cần phải có một tấm lòng bao dung với những cô nàng này như vậy hạnh phúc gia đình mới viên mãn.