Trang chủ Cuộc Sống Những câu thoại hay nhất trong phim Goblin của “nữ hoàng phim...

Những câu thoại hay nhất trong phim Goblin của “nữ hoàng phim sến” biên kịch Kim Eun Sook

0
Chia sẻ
Những câu thoại hay nhất trong phim Goblin

Siêu phẩm Goblin là một trong những bộ phim vô cùng nổi tiếng của điện ảnh Hàn Quốc được viết bởi một nhà biên kịch vô cùng tài ba và lỗi lạc Kim Eun Sook. Bộ phim này nổi tiếng không chỉ vì dàn diễn viên đẹp, mà còn bởi những câu thoại vô cùng ấn tượng có ảnh hưởng nhiều đến giới trẻ. Chính nhà biên kịch đã phải soạn thảo những tình huống truyện phù hợp với mạch kể của câu chuyện với hoàn cảnh cũng như cá tính riêng của mỗi nhân vật.

Những câu thoại hay nhất trong phim Goblin của "nữ hoàng phim sến" biên kịch Kim Eun Sook

Bộ phim đã có một thành công cực kì lớn sau khi công chiếu không chỉ do những cảnh quay lãng mạn mà mỗi một câu ở trong kịch bản đều mang nhiều hàm ý vô cùng sâu xa. Tình yêu được cho là thứ tình cảm đẹp nhất nó mang nhiều cung bậc cảm xúc và màu sắc khác nhau. Tình yêu chính là một chất kích thích thúc đẩy con người làm mọi việc để có thể bảo vệ tình yêu của mình. Khi yêu thì cái gì cũng đẹp và ngọt ngào thế nhưng khi chia tay thì con người ta lại phải nếm qua đủ vị cay đắng và đau khổ khó có thể nào quên được.

Những câu thoại hay nhất trong phim Goblin
Hành trình xuyên suốt 16 tập phim của Goblin được cho là drama với độ hot nhất màn ảnh Hàn Quốc từ những ngày đầu tiên của năm 2017, đã chính thức được khép lại. Bộ phim kể về câu chuyện tình yêu giữa gã yêu tinh Kim Shin (Gong Yoo) và cô gái Ji Eun Tak (Kim Go Eun), và cũng không thể thiếu chuyện tình của người tình kiếp trước Sunny (Yoo In Na) và thần chết Wang Yeo (Lee Dong Wook). Câu chuyện đóng lại với một cái kết đẹp cho tất cả.

Những câu thoại hay nhất trong phim Goblin

Có rất nhiều người yêu thích siêu phẩm drama của nhà biên kịch vàng Kim Eun Sook vì cốt truyện hay và lời thoại vô cùng độc đáo của các nhân vật. Siêu phẩm Goblin lần này lại một lần nữa khẳng định tài năng của nữ biên kịch tài ba Kim Eun Sook, bà được mệnh danh là bà hoàng phim sến của Hàn Quốc tất cả được minh chứng bằng những câu thoại vô cùng xuất sắc, làm say lòng biết bao nhiêu fan yêu phim drama. Phong cách làm nên chất riêng của nhà nữ biên kịch tài ba Hàn Quốc đã được xuất hiện trong từng câu từng chữ xuất hiện xuyên suốt trong các tập phim.

Những câu thoại hay nhất trong phim Goblin

Hôm nay chúng tôi đã tổng hợp lại những câu thoại tuyệt vời mà nhà biên kịch Kim Eun Sook đã thể hiện trong siêu phẩm Goblin để có thể hiểu thêm lí do tại sao bộ phim lại được yêu thích và hot đến như thế. Để hoàn thành xong kịch bản này biên kịch Kim đã rèn mài ý tưởng trong suốt 5 năm liền và đây xứng đáng là một trong những tác phẩm để đời trong sự nghiệp viết kịch của bà khi chỉ mới ngoài 40 tuổi.

Những câu thoại hay nhất trong phim Goblin
Kết phim thì tất cả những kẻ khờ dại của Goblin cũng đã có được tình yêu của mình, dù không phải là ở kiếp này. Để có được một kết thúc đẹp trong tình yêu thì họ đã phải chờ đợi và mất tới hàng trăm năm chờ đợi người yêu tái sinh. Cho dù mọi thứ có thay đổi như thế nào thì Sunny vẫn luôn là thái dương rực rỡ, tỏa sáng bên thần chết Wang Yeo. Và Ji Eun Tak cũng vậy, cô vẫn là mối tình đầu là người mà Kim Shin yêu và mãi mãi là cô dâu đầu tiên và cũng là cuối cùng trong cuộc đời của gã yêu tinh này.

Những câu thoại hay nhất trong phim Goblin

Các nhân vật trong siêu phẩm Goblin lần này đã phải trải qua rất nhiều những khó khăn và thử thách mới đến được với nhau. Chính nhờ Goblin mà khán giả được trải qua nhiều cảm xúc khác nhau bởi số mệnh của bốn con người chính trong phim có quá nhiều đau khổ và gian nan.
Kim Shin được mệnh danh là người đàn ông cô đơn nhất hành tinh vì đã tự chịu đựng sự trừng phạt do Thần dành cho mình trong suốt 1 nghìn năm. Đây chính là bộ phim được giới phê bình đánh giá là một trong những tác phẩm được đầu tư nghiêm túc nhất của nhà biên kịch vàng Kim Eun Sook. Tất cả đều được thể hiện khá rõ qua những cách mà bà chăm chút cho từng tình tiết về kiếp sống của nhân vật trong phim.

Những câu thoại hay nhất trong phim Goblin

Trong siêu phẩm Goblin thì những con người họ nhờ định mệnh mà được đến với nhau một cách nhanh chóng và cũng vì thế mà thể hiện tình cảm của mình ngay với đối phương. Chính những lời thoại mà biên kịch Kim đã xây dựng đã khiến cho khán giả cảm giác như mình đang được chứng kiến một câu chuyện tình yêu có thật chứ không phải là nhân vật quý ông Kim Shin và thần chết Wang Yeo nữa.
Kim Shin và Ji Eun Tak đã bắt đầu lời nguyền bằng một bó hoa kiều mạch bởi ý nghĩa của loài hoa này chính là người yêu.

Những câu thoại hay nhất trong phim Goblin

Chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn những câu thoại đắt giá nhất trong siêu phẩm Goblin được xây dựng dưới ngòi bút vô cùng tài ba và sắc bén của nhà nữ biên kịch Kim Eun Sook. Những bộ phim Hàn luôn tạo ra một sức hấp dẫn vô cùng đặc biệt bởi mỗi bộ phim sau khi công chiếu đều mang nhiều hàm ý sâu sắc và đặc biệt là có giá trị nhân văn trong từng câu thoại của các nhân vật dù không phân biệt đó là nhân vật tốt hay xấu. Chính vì thế mà phim hàn luôn chiếm được cảm tình của nhiều tầng lớp. Chắc hẳn các fan ruột của bộ phim Goblin sẽ không lỡ chia tay thế nhưng tôi tin chắc rằng với tài năng xuất chúng của mình thì tương lai sẽ có nhiều siêu phẩm nữa được ra đời tiếp tục có nhiều câu chuyện đẹp và ý nghĩa được xây dựng. Các bạn đừng quên theo dõi và ủng hộ cho những tác phẩm khác đã và đang chuẩn bị ra mắt của biên kịch Kim nhé.

Chúc các bạn luôn luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống.