Trang chủ Những Câu Nói Hay Những câu nói hay về màu đen

Những câu nói hay về màu đen

0
Chia sẻ

Đối nghịch với trắng, màu đen – màu tối nhất trong bảng màu của con người – đại diện cho thế giới huyền bí và cái chết. Hãy cùng cachlammoi.com khám phá những câu nói hay về màu đen trong những cập nhật bên dưới. Mời quý độc giả cùng theo dõi!

Những câu nói hay về màu đen

Những câu nói hay về màu đen

 

1. “Màu đen không hề u buồn. Những màu sáng mới là những màu khiến tôi khó chịu. Chúng quá… trống rỗng. Màu đen đầy chất thơ. Bạn tưởng tượng ra một bài thơ bằng cách nào? Trong một chiếc áo khoác màu vàng ư? Chắc chắn là không” – Ann Demeulemeester.

2. “Bạn có thể mặc màu đen vào bất cứ lúc nào. Bạn có thể mặc nó vào bất kỳ độ tuổi nào. Bạn hầu như đều có thể mặc nó trong mọi sự kiện” – Christian Dior.

3.  “Tôi suy nghĩ trong màu đen” – Gareth Pugh.

Những câu nói hay về màu đen

4. “Có điều gì đó về màu đen. Bạn cảm thấy mình được cất giấu trong nó” – Georgia O’Keeffe.

5. “Những người phụ nữ mặc màu đen là những người sống cuộc đời đầy màu sắc” – Neiman Marcus.

6. “Tôi đã luôn khám phá mải miết trong suốt 40 năm rằng nữ hoàng của sắc màu chính là màu đen” – Pierre-Auguste Renoir.

7.  “Tôi làm việc trong 3 tông màu đen” – Rei Kawakubo.

Những câu nói hay về màu đen

8. “Tôi sẽ ngừng mặc màu đen nếu họ sáng tạo ra một màu tăm tối hơn” – Wednesday Addams.

9. “Màu đen vừa khiêm tốn vừa ngạo mạn. Màu đen là tính lười biếng và dễ dãi – nhưng bí ẩn. Nhưng trên hết, màu đen bảo rằng: Tôi không làm phiền bạn – đừng làm phiền tôi” – Yohji Yamamoto.

10. “Tôi yêu màu đen bởi nó quả quyết, mang tính thiết kế và phong cách. Một người phụ nữ với chiếc đầm đen là nét chì vẽ” – Yves Saint Laurent.

Những câu nói hay về màu đen

Nếu bạn muốn quyền lực, sự huyền bí và sang trọng thì những trang phục màu đen sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn đấy nhé! Để phong phú sắc đen, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những kiểu dáng và chất liệu khác nhau, hoặc sáng tạo hơn, hãy kết hợp đen với các sắc màu khác.

Chúng tôi hy vọng với những câu nói hay về màu đen ở bài viết trên, bạn đọc sẽ nhanh chóng sở hữu bộ trang phục huyền thoại, bí ẩn và đầy ma mị nhé!

Chúc các bạn thành công!