Trang chủ Cuộc Sống Những câu nói hay và ý nghĩa nhất mọi thời đại bằng...

Những câu nói hay và ý nghĩa nhất mọi thời đại bằng tiếng Anh

0
Chia sẻ
Những câu nói hay và ý nghĩa nhất mọi thời đại bằng tiếng Anh
Rate this post

Trong cuộc sống đôi khi bạn sẽ gặp khó khăn, vất vả, chán nản, mệt mỏi,… Và chính những điều ấy đã tạo nên những câu nói triết lý trong cuộc sống. Đặc biệt là những câu nói hay từ các nhân vật vô danh đến người nổi tiếng trên thế giới, luôn thể hiện những ý nghĩa sâu sắc và đầy nhân văn. Để hiểu rõ sự tinh túy của từng chữ từ các câu nói ấy như thế nào, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

Life is not about waiting for the storm to pass, it’s about learning to dance in the rain. Cuộc sống không phải là chờ đợi cơn bão qua, mà là học cách nhảy trong vũ bão.

những câu nói hay

Don’t wait for the perfect moment, take the moment and make it perfect. Đừng chờ đợi những khoảnh khắc tuyệt vời, hãy tự mình biến mọi khoảnh khắc trở nên tuyệt vời

những câu nói hay

Life is 10% what happens to you and 90% how you respond to it. – Lou Holtz. Cuộc sống có 10% là những gì xảy đến với chúng ta và 90% là cách chúng ta đáp lại những điều đó.

những câu nói hay

There are two ways to get enough:

  • One is to continue to accumulate more and more,
  • The other to desire less. – G.K. Chesterton

Có 2 cách để bạn cảm thấy đủ đầy

  • Một là bạn cứ tiếp tục tích lũy nhiều và nhiều hơn nữa
  • Cách còn lại là ham muốn ít đi.

những câu nói hay

Nothing in life is to be feared, it is only to be understood. Now is the time to understand more, so that we may fear less. – Marie Curie. Cuộc sống không phải để sợ, mà là để hiểu. Đây chính là lúc chúng ta cần phải tìm hiểu nhiều hơn về cuộc sống để làm vơi bớt đi nỗi sợ hãi.

những câu nói hay

How wonderful life is, now you are in the world. Điều tuyệt vời trong cuộc sống là bạn đã có mặt trên thế giới này.

những câu nói hay

What we think determines what happens to us, so if we want to change our lives, we need to stretch our minds. – Wayne Dyer. Những điều ta nghĩ quyết định điều gì xảy ra với chúng ta, vì thế nếu muốn thay đổi cuộc đời, ta cần phải động não suy nghĩ.

những câu nói hay

Life is a dream for the wise, a game for the fool, a comedy for the rich, a tragedy for the poor. – Shalom Aleichem. Cuộc sống là một giấc mơ cho những người khôn ngoan, là trò chơi cho những kẻ khờ, một vở hài kịch cho những người giàu, và một bi kịch cho những người nghèo.

những câu nói hay

Not everyone is meant to be in your future. Some people are just passing through to teach you lessons in life. Không phải ai cũng sẽ trở thành một phần quan trọng trong tương lai của bạn. Một vài người chỉ lướt qua để dạy cho bạn những bài học ở đời.

những câu nói hay

You’ll never be brave if you don’t get hurt.

You’ll never learn if you don’t make mistakes.

You’ll never be successful if you don’t encounter failure.

Bạn sẽ không bao giờ trở nên dũng cảm nếu bạn không bị tổn thương.

Bạn sẽ không bao giờ học hỏi được gì nếu bạn không mắc sai lầm.

Bạn sẽ không bao giờ thành công nếu như bạn không gặp thất bại.

những câu nói hay

Enjoy the little things in life, for one day you may look back and realize they were the big things. – Robert Brault. Hãy tận hưởng những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống bởi vì một ngày bạn sẽ nhìn lại và nhận ra chúng là những điều thật sự lớn lao.

những câu nói hay

It’s better to cross the line and suffer the consequences than to just stare at the line for the rest of your life. Thà dám thử và chấp nhận hậu quả còn hơn là đứng ngó mà không dám làm gì trong suốt quãng đời còn lại.

những câu nói hay

I have a simple philosophy: Fill what’s empty. Empty what’s full. Scratch where it itches. – Alice Roosevelt. Tôi có một triết lý đơn giản đó là: lấp đầy những khoảng trống, làm trống những khoảng đầy và gãi những chỗ ngứa.

những câu nói hay

Learn from yesterday, live for today, hope for tomorrow. The important is to not stop questioning. – Albert Einstein. Học hỏi từ quá khứ, sống cho hiện tại, hy vọng về tương lai. Điều quan trọng là đừng bao giờ ngừng đặt câu hỏi.

những câu nói hay

People have different reasons for the way they live their life. You cannot put everyone’s reasons in the same box. – Kevin Spacey. Mỗi người có thể có những lý do khác nhau để sống cuộc sống của chính họ. Bạn không thể quy chụp rằng tất cả những lý do đó đều giống nhau.

những câu nói hay

If you don’t do wild things while you’re young, you will have nothing to smile about when you’re old. Nếu bạn không thử làm vài thứ táo bạo ở tuổi thanh xuân, bạn sẽ chẳng có gì để nhớ đến và mỉm cười vào tuổi xế chiều.

những câu nói hay

There is enough in this world for everybody’s need, but not enough for certain people’s greed. Thế giới có đủ cho nhu cầu của tất cả mọi người, nhưng không đủ cho lòng tham của một số người.

những câu nói hay

Every struggle in your life has shaped you into the person you are today. Be thankful for the hard times, they can only make you stronger. Mỗi cuộc đấu tranh trong cuộc sống đã hình thành nên bạn của ngày hôm nay. Hãy cảm ơn những lúc khó khăn, vì chúng khiến bạn trở nên mạnh mẽ hơn.

những câu nói hay

Life is really simple, but we insist on making it complicated. Cuộc sống thực sự rất đơn giản, nhưng chúng ta cứ muốn làm phức tạp hóa nó lên.

Life is really simple, but we insist on making it complicated.

Hy vọng rằng với những câu nói hay bằng tiếng Anh trên, sẽ giúp bạn đọc cảm nhận được những thông điệp và ý nghĩa sâu sắc từ mỗi câu chữ ấy. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo tại cachlammoi.com.