Trang chủ Cuộc Sống Những câu nói hay nhất về tình yêu bằng tiếng Anh

Những câu nói hay nhất về tình yêu bằng tiếng Anh

0
Chia sẻ
Những câu nói hay nhất về tình yêu bằng tiếng Anh
Rate this post

Trong tình yêu, đôi khi bạn sẽ gặp những khó khăn, những đau thương, những phút cãi vã và cả những giây phút hạnh phúc bên nhau,… Đến với bài viết những câu nói hay bằng Tiếng Anh về tình yêu dưới đây, chắc chắn sẽ giúp bạn đọc tìm được câu nói yêu thích của đời mình. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

A flower cannot blossom without sunshine, and man cannot live without love. –Một bông hoa không thể nở nếu không có ánh nắng mặt trời, và một con người không thể sống mà không có tình yêu.

những câu nói hay

Love me or hate me, both are in my favour. If you love me, I will always be in your heart, and if you hate me, I will be in your mind. – Ghét anh hay yêu anh cũng được. Nếu em yêu anh, anh sẽ luôn ở trong trái tim em, còn nếu em ghét anh, anh sẽ luôn ở trong tâm trí em.

những câu nói hay

Love is the flower you’ve got to let grow. – Tình yêu là một bông hoa mà bạn phải để cho nó lớn dần.

những câu nói hay

Love is when the other person’s happiness is more important than your own. – yêu là khi niềm hạnh phúc của một ai đó quan trọng hơn hạnh phúc của chính mình.

những câu nói hay

Immature love says: ‘I love you because I need you.’ Mature love says ‘I need you because I love you.’ – Tình yêu chưa trưởng thành nói: “Tôi yêu em bởi vì tôi cần em.” Tình yêu trưởng thành nói rằng ‘Tôi cần em bởi vì tôi yêu em.”

những câu nói hay

Don’t stop giving love even if you don’t receive it. Smile and have patience. – Đừng từ bỏ tình yêu cho dù bạn không nhận được nó. Hãy mỉm cười và kiên nhẫn.

những câu nói hay

Friendship often ends in love, but love in friendship-never Tình bạn có thể đi đến tình yêu, và không có điều ngược lại.

những câu nói hay

I would rather be poor and in love with you, than being rich and not having anyone. Thà nghèo mà yêu còn hơn giàu có mà cô độc.

những câu nói hay

I looked at your fare… my heart jumped all over the place – Khi nhìn em, anh cảm giác tim anh như loạn nhịp.

những câu nói hay

In lover’s sky, all stars are eclipsed by the eyes of the one you love. – Dưới bầu trời tình yêu, tất cả những ngôi sao đều bị che khuất bởi con mắt của người bạn yêu.

những câu nói hay

If you don’t love yourself, how in the hell you gonna love somebody else? – Làm sao có thể yêu người khác. Nếu bạn không yêu chính mình.

những câu nói hay

Hate has a reason for everything but love is unreasonable. Ghét ai có thể nêu được lý do, nhưng yêu ai thì không thể.

những câu nói hay

I’d give up my life if I could command one smile of your eyes, one touch of your hand. – Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười, được nắm tay em.

những câu nói hay

Don’t cry because it’s over, smile because it happened. – Hãy đừng khóc khi một điều gì đó kết thúc, hãy mỉm cười vì điều đó đến.

những câu nói hay

 

All the wealth of the world could not buy you a friend, not pay you for the loss of one. – Tất cả của cải trên thế gian này không mua nổi một người bạn cũng như không thể trả lại cho bạn những gì đã mất.

 

những câu nói hay

Make yourself a better person and know who you are before you try and know someone else and expect them to know you. Bạn hãy nhận biết chính bản thân mình và làm một người tốt hơn trước khi làm quen với một ai đó, và mong muốn người đó biết đến bạn. 

những câu nói hay

Don’t try so hard, the best things come when you least expect them to. Đừng vội vã đi qua cuộc đời vì những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn đúng vào lúc mà bạn ít ngờ tới nhất.

những câu nói hay nhất

You know you love someone when you cannot put into words how they make you feel. – Khi yêu ai ta không thể diễn tả được cảm giác khi ở bên cô ta thì mới gọi là yêu.

những câu nói hay

Don’t waste your time on a man/woman, who isn’t willing to waste their time on you. Đừng lãng phí thời gian với những người không có thời gian dành cho bạn.

những câu nói hay

To the world you may be one person, but to one person you may be the world. Có thể với thế giới, bạn chỉ là một người. Nhưng với một người nào đó, bạn là cả thế giới. 

những câu nói hay nhất

 

If you be with the one you love, love the one you are with Yêu người yêu mình hơn yêu người mình yêu.

những câu nói hay

It only takes a second to say I love you, but it will take a lifetime to show you how much. Tôi chỉ mất 1 giây để nói tôi yêu bạn nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng tỏ điều đó.

những câu nói hay

Love means you never have to say you’re sorry – Tình yêu có nghĩa là bạn không bao giờ phải nói rất tiếc.

những câu nói hay

In this life we cannot always do great things. But we can do small things with great love. – Trong cuộc đời này nếu không thể thực hiện những điều lớn lao thì chúng ta vẫn có thể làm những việc nhỏ với một tình yêu lớn.

những câu nói hay

Chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn đọc giả những câu nói hay trong tình yêu bằng tiếng Anh. Các bạn có thể tham khảo và lưu lại để gửi tặng người ấy như một lời thông điệp ẩn ý nhé. Chúc các bạn luôn hạnh phúc và tìm thấy tình yêu cả đời của mình.