Trang chủ Cuộc Sống Những câu nói chứng tỏ anh chàng đang không có cảm xúc...

Những câu nói chứng tỏ anh chàng đang không có cảm xúc khi đang ở bên bạn

0
Chia sẻ

Khi yêu bất kể người con gái nào cũng muốn nhận được sự quan tâm từ người yêu mình. Trong thời gian chàng còn đang cưa cẩm nhau hay trong thời gian đầu lúc mới yêu nhau thì các nàng thật khó để có thể phân định được đây có phải là mảnh ghép cuối cùng phù hợp với mình hay không. Tâm trí chúng ta bị mất phương hướng vì cảm giác mới lạ, rạo rực, thú vị về đối phương .

Những câu nói chứng tỏ anh chàng đang không có cảm xúc khi đang ở bên bạn
Tổng hợp các câu nói về những hành động lạ của các chàng mà chúng tôi đã chọn lọc lại để gửi đến các bạn nữ có thể tham khảo. Tình yêu luôn là thứ tình cảm đẹp nhất mà mỗi người ai cũng phải một lần được cảm nhận và ai cũng phải trải qua dù chỉ là một mối tình nhỏ. Tình yêu cũng chính là sự rung động và cảm nhận từ hai trái tim đồng điệu hòa chung cùng cảm xúc. Nếu như một trong hai không có cảm giác này thì khó cùng nhau đi đến cuối con đường được. Tình yêu cần sự đồng ý của cả hai nếu đến với nhau chỉ vì rung động nhất thời chứ không phải là thật lòng thì kết quả chỉ làm cho cả hai cùng đau khổ thôi.
1. Anh bận nhưng chỉ đối với em thôi!

Dường như cuộc sống đang ngày càng bận rộn của anh hoàn toàn không có chỗ riêng nào dành cho bạn. Nếu thực sự yêu nhau rồi thì bất cứ ai cũng chỉ muốn có thời gian để dành cho người yêu mà thôi.

Những câu nói chứng tỏ anh chàng đang không có cảm xúc khi đang ở bên bạn

2. Anh có việc phải về gặp mẹ một chuyến, em đừng đi tìm anh!

Đang nhắn tin với bạn rồi lại tự dưng im lặng,sau đó biến mất. Vài hôm sau lại tiếp tục nhắn tin với bạn như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Và khi việc này cứ lặp đi lặp lại nhiều lần với tần suất liên tục mà chàng thì chẳng có ý định sẽ giải thích bất kì điều gì với bạn, thì xác định luôn, vị trí của bạn trong trái tim anh ấy chẳng có gì cả.

3. Anh nghĩ thế này….À mà thôi vậy….

Dường như chẳng có lúc nào anh ấy chịu chia sẻ tất cả những cảm giác thực sự với bạn, dù cho bạn có cố gắng gặng hỏi hay sẵn sàng lắng nghe như thế nào đi nữa. Mọi suy nghĩ, quan điểm, cảm giác,tất cả đều chỉ thuộc về riêng anh. Đơn giản vì anh ấy không đủ tin tưởng và thoải mái để có thể chia sẻ với bạn, hoặc đơn giản hơn là, anh không thích thì anh không nói thôi.

Những câu nói chứng tỏ anh chàng đang không có cảm xúc khi đang ở bên bạn
4. Mình cứ yêu cho hiện tại đã em ạ, chuyện tương lai sau này để ngày mai tính tiếp!

Thực ra nếu một mối quan hệ đã đi qua giai đoạn tìm hiểu và đã gắn bó với nhau rồi mà anh chàng vẫn tỏ thái độ như vậy đối với bạn thì nghĩa là vẫn còn rất nhiều vướng bận khiến anh ấy không thể chắc chắn về chuyện tình cảm của cả hai người. Nếu đó là sự thật thì thật buồn biết mấy.
5. Yêu thì yêu nhưng chuyện của anh là chuyện của anh, em không có quyền can thiệp vào.

Sự chân thành và thành thật với nhau là yếu tố chính giúp cho hai người có thể gắn kết một cách lâu dài. Ngoài ra, còn là sự chia sẻ và thấu hiểu lẫn nhau. Nếu một anh chàng luôn miệng nói yêu bạn, thế nhưng lại không thể sẵn lòng chia sẻ những khúc mắc trong lòng của anh thì như vậy yêu thương đó cũng không thể nào sâu đậm được.

Những câu nói chứng tỏ anh chàng đang không có cảm xúc khi đang ở bên bạn

6. Thôi mình cứ tạm thời như vậy nhé!! anh vẫn còn khờ lắm!!!

Thực ra, đối với nhiều người, họ thường có xu hướng đánh giá cao việc một chàng trai có thành thật thú nhận rằng anh ta “chưa sẵn sàng để bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc với một cô gái”. Thế nhưng, hãy nhớ rằng điều này cũng là một chiêu để anh chàng có thể quen nhiều cô nàng cùng một lúc. Đừng nói là bạn vẫn tin anh ta đang có tình cảm thật với mình và muốn kéo dài mối quan hệ với bạn nhé!!!
7. Thôi!! anh không làm đâu!

Anh ấy thuộc kiểu người kín đáo, ngại ngần cho một cái nắm tay hay một vòng tay kéo bạn lại gần hơn ở nơi công cộng? Hay vì anh ta sợ ở nơi đông người đó, lại vô tình gặp phải “em gái nuôi” hay ” bạn thân” thì lộ hết. Chúng ta cũng không thể nào vì lí do này mà có thể kết luận thế nhưng việc anh ấy giữ khoảng cách quá mức với bạn ở nơi công cộng thì các bạn có quyền nghi ngờ chứ.

8. Em đừng chơi với con bé….nữa, nó…..lắm!

bạn sẽ bị buồn và tổn thương về hành động của mình mà chàng vẫn không thể nào thấu hiểu và chấp nhận thì liệu một chàng trai như vậy có thật sự yêu thương bạn hay không. Việc bạn quan hệ với ai là quyền của bạn anh chàng tốt nhất chỉ nên góp ý chứ không nên ép buộc các nàng phải thực hiện.

Những câu nói chứng tỏ anh chàng đang không có cảm xúc khi đang ở bên bạn

9. Đây chỉ là em gái kết nghĩa/em nuôi/bạn thân…..của anh thôi!

Mặc dù liên tục đẩy đưa tình cảm với bạn, thế nhưng khi lên các trang mạng xã hội, bạn vẫn có thể dễ dàng phát hiện chàng đang thoải mái chém gió với rất nhiều người khác nhau.

10. Đừng chia tay vội em ơi, chờ anh qua đã

Có thể bạn cho rằng chắc anh ấy có tình cảm với mình nên mới muốn giữ mình lại. Nhưng, là chàng còn muốn giữ gìn tình cảm với bạn hay chỉ là muốn gìn giữ một thói quen mà bấy lâu nay đang làm.

12. Nhường em cả đấy, anh ngại

Con trai ai cũng muốn mình sẽ là người chủ động trong tất cả các mối quan hệ cả. Với bản chất tự tôn của phái mạnh, họ luôn muốn mình sẽ là chỗ dựa tình thần vững chắc để người yêu có thể dựa vào. Vậy mà, trong hai đứa, từ chuyện ăn gì, ở đâu, hẹn hò ra sao, hôm nay gặp nhau làm gì, tất cả đều là bạn chủ động thì thật là buồn chán. Việc nuông chiều người yêu khác hẳn với việc để mặc người yêu làm gì thì làm không quan tâm. Các bạn phải biết mình có vị trí thế nào trong cuộc tình của cả hai.

Những câu nói chứng tỏ anh chàng đang không có cảm xúc khi đang ở bên bạn

13. Em thế cứ như thế này là không được, thế kia là không ổn

Yêu nhau là để cùng làm cho nhau tốt đẹp hơn, chứ không phải là lúc nào cũng chì chiết điều tệ hại của nhau ra cho mọi người xem.

14. Ừ…Mà Em vừa nói cái gì đấy nhỉ?

Khi bạn đang nói chuyện, kể cho chàng nghe về một điều gì đó mà anh ta lại có thái độ hoàn toàn thờ ơ, không thèm một chút để tâm đến câu chuyện mà bạn đang kể, thì liệu anh ấy có đang thực sự muốn quan tâm đến bạn???

15. Anh hứa lần sau anh sẽ không làm như vậy nữa

Đúng là con người ta thì chẳng ai là hoàn hảo cả. Đến bản thân mình đôi lúc còn không hiểu rõ mình, thì việc người yêu không hiểu được mình hết cũng là chuyện hoàn toàn có thể chấp nhận được. Thế nhưng, xin lỗi mỗi khi làm sai, rồi lại tiếp tục làm sai sau đó xin lỗi thì bạn có chắc chắn rằng anh ấy đang thực sự để tâm đến bạn. Vì điều bạn cần, đôi lúc chỉ đơn giản là anh ấy quan tâm đến bạn một chút thôi là đủ rồi.

Chúng tôi hi vọng với những gì mà mình chia sẻ thì các bạn có thể sớm nhận ra những anh chàng đang thật sự quan tâm đến bạn và muốn có một mối quan hệ lâu dài với mình. Khi yêu thì bất kì người con gái nào cũng mong muốn có được một tình yêu đích thực. Có khi chúng ta dành hết tình cảm, yêu họ một cách sâu đậm nhưng chưa chắc đã nhận lại được sự chân thành từ anh chàng. Nếu anh chàng đã không còn muốn kéo dài mối quan hệ với bạn thì tốt nhất hãy cho nhau giải thoát bởi níu giữ thì cũng không có kết quả tốt. Các bạn chỉ cần chân thật và yêu thật sự thì nhất định sẽ gặp được một người cũng đối xử như vậy với mình.
Chúc các bạn thành công trong cuộc sống và sớm tìm được tình yêu đích thực cho cuộc đời mình nhé!!!!