Trang chủ Cuộc Sống Những câu nói bá đạo về tình yêu hôn nhân đang hot

Những câu nói bá đạo về tình yêu hôn nhân đang hot

0
Chia sẻ

Những câu nói bá đạo về tình yêu luôn là đề tài nóng bỏng mà mọi người mong chờ, tình yêu và hôn nhân được coi là 2 phạm trù khoa học, ranh giới này có lẽ rất mỏng manh nhưng chỉ những ai vượt qua rồi mới thấy rằng đi qua ranh giới không hề dễ dàng. Tình yêu và hôn nhân có một sự khác biệt rất lớn, khi bạn yêu nhau bạn cảm thấy cả thế giới này là màu hồng, bạn thấy cuộc đời tươi đẹp hơn, trong tim ngập tràn niềm hạnh phúc tuy nhiên khi các bạn đi đến hôn nhân bạn mới hiểu thế nào là một mái nhà chung, những điều không hay trong cuộc sống dần bộc lộ ra, xích mích ngày một nhiều, sự khó khăn của cuộc sống đè nặng lên 2 người khiến cho bạn cảm thấy không thở nổi, những điều này có lẽ chỉ những người đã trải qua mới hiểu được.

  1. Không có gì tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn là yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Những câu nói bá đạo về tình yêu Câu nói này bạn có thể cảm thấy rất bá đạo tại sao người ta lại nói yêu nhau lần đầu tiên thì tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn, điều này thật ra cũng rất dễ hiểu bởi vì những tình yêu thứ 2, thứ 3 chuyện tốn thời gian là hoàn toàn có, bạn phải đầu tư thời gian nhiều hơn để tìm hiểu người kia sau tình yêu đầu không mấy tốt đẹp đã để lại sự tổn thương trong tim bạn vì vậy mà bạn sẽ cẩn trọng nhiều hơn trong mối tình sau, bạn sẽ khó mở lòng với tình yêu thứ 2. Có thể bạn yêu người yêu đầu tiên của bạn chỉ trong 1, 2 tháng quen nhau là bạn quyết định yêu người kia rồi nhưng với tình yêu sau thì thời gian có khi mất 1 năm bạn mới chấp nhận người kia.

Những câu nói bá đạo về tình yêu

Tại sao tình yêu sau lại tốn tiền tạc hơn đó là vì tình yêu đầu tiên của bạn chắc chắn bạn đã bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để mời người kia đi chơi, đi uống nước, mua quà tặng người kia rồi, bạn đầu tư rất nhiều tình cảm và tâm tư, tiền bạc cho người đó nhưng tình yêu lại không thành, vậy thì với người sau bạn cũng vẫn sẽ phải bỏ tiền ra để lấy lòng người kia như vậy thật sự tốn kém rất nhiều so với tình yêu 1 lần thành công, bền vững đúng không nào.

  1. Tiền thì anh không thiếu, nhưng nhiều thì anh không có…

Những câu nói bá đạo về tình yêuĐây cũng là một câu nói bá đạo mà rất nhiều bạn nữ cảm thấy thú vị, khi nghe người yêu nói, tại sao cùng một câu mà 2 vế trước sau lại mâu thuẫn với nhau như vậy. Người yêu của bạn khi yêu bạn thì anh ta sẵn sàng cho bạn tất cả những gì mà anh ta có, chỉ cần là thứ bạn thích anh ta chắc chắn sẽ mua cho bạn, nếu không thể dùng tiền để mua thì anh ta chắc chắn sẽ dùng tấm lòng của mình để bạn có thể cảm nhận được. Vì vậy khi bạn ngỏ lời muốn tiền thì anh ta cũng sẽ đưa toàn số tiền mà anh ta có. Tuy nhiên chắc chắn là anh chàng sẽ không thể nào có nhiều tiền để đưa bạn bởi vì bạn và anh chàng đều chỉ là con người bình thường thôi, anh chàng đâu phải là tỷ phú mà có nhiều tiền được như vậy thì thứ mà anh chàng có không phải là tiền mà là lòng của anh ta.

  1. Khoa học chứng minh: “Bia độc hơn rượu”, bằng chứng là trên thế giới chỉ có “mộ bia” mà không có “mộ rượu”.

Những câu nói bá đạo về tình yêuCâu nói này hơi mang hàm nghĩa bóng một chút, bia và rượu đều là những đồ uống có chất kích thích, nếu uống nhiều sẽ không tốt cho sức khỏe con người. Sự thật là nếu so sánh về mức độ độc của 2 loại này với nhau thì chắc hẳn các nhà khoa học cũng bó tay mà thôi. Vậy tại sao lại có câu nói bằng chứng mộ bia, mộ rượu ở đây, cái này hoàn toàn là nghĩa bóng mà thôi, mộ rượu ở đây không phải là mộ rượu và mộ bia không phải là mộ bia mà thực tế nào là bia mộ, là mộ của người chết. Mộ bia có trên đời là một sự thật hiển nhiên mà thôi, người ta nói câu này cũng chỉ mang hàm nghĩa trêu ghẹo mà thôi.

  1. Một người phụ nữ toàn diện là: sáng diện , trưa diện , chiều diện , tối diện.

Những câu nói bá đạo về tình yêuCác bạn nữ thường hay nói câu này để trêu đùa người khác, sự thật thì vẻ đẹp toàn diện của người con gái không nằm ở những bộ đồ mà cô ấy đang mặc, không phải là cô ấy mỗi một thời gian trong ngày lại diện một bộ quần áo khác nhau để làm mới bản thân mà là cô ấy phải là người con gái đẹp lòng, đẹp dạ, khéo léo hiểu lòng người, biết quan tâm đến người xung quanh, thông minh, xinh đẹp, cô ấy luôn là hình mẫu hoàn hảo trong mắt mọi người.