Trang chủ Ngày 20-11 Những cách trang trí hộp quà ấn tượng ngày 20/11

Những cách trang trí hộp quà ấn tượng ngày 20/11

0
Chia sẻ

Trong ngày nhà giáo Việt Nam, nhiều bạn nghĩ ở ngoài cửa hàng lưu niệm có bán rất nhiều quà tặng và chỉ cần mua là có ngay, không cần thiết phải tốn công chuẩn bị quà làm gì cho tốn thời gian và ảnh hưởng đến việc học. Suy nghĩ của các bạn đấy không hẳn sai, tuy nhiên mỗi người một cách nghĩ riêng, bạn nghĩ sao nếu như trong mấy năm học cùng thầy cô nhưng bạn chưa bao giờ chuẩn bị tặng thầy cô một món quà của chính bạn. Chỉ từ những nguyên liệu đơn giản dễ kiếm là bạn có thể tự tay trang trí hộp quà ấn tượng ngày 20/11 rồi.

Cách 1: Trang trí hộp quà bằng hình trái tim

Trang trí hộp quà hình trái tim vừa đơn giản mà đáng yêu nhé.

trang trí hộp quà ấn tượng ngày 20/11

Nguyên liệu:

. giấy gói quà màu xám

. giấy trắng, giấy bìa màu đỏ

. kéo, dao dọc giấy, keo dán, bút chì

Bước 1

trang trí hộp quà ấn tượng ngày 20/11

Bạn lấy giấy trắng gập đôi lại và cắt thành hình trái tim. Hình trái tim sau khi đã cắt xong bạn đặt nó lên giấy gói quà màu xám, bạn dùng bút chì vẽ lại hình trái tim lên giấy. Sau đó bạn lấy dao dọc giấy dạch một nửa trái tim, phần trái tim bị bung ra này bạn sẽ gập lại cho gọn nhé.

Bước 2

trang trí hộp quà ấn tượng ngày 20/11

Bạn lấy tờ bìa màu đỏ và cắt một nửa hình trái tim để lấp vào chỗ trống trên giấy, sau khi cắt xong thì bạn lấy keo dán lại, bạn làm thêm nhiều hình trái tim tương tự ở xung quanh giấy gói quà nhé. Tiếp đến bạn đem giấy gói quà đi bọc vào hộp quà là xong.

Thành phẩm

trang trí hộp quà ấn tượng ngày 20/11

Trang trí hộp quà bằng hình trái tim vô cùng đơn giản và nhanh chóng phải không nào, tuy nhiên lúc vẽ và cắt hình trái tim bạn phải hết sức khéo léo, tỉ mỉ để có đặt hình trái tim thật khớp và không bị quăn, méo nhé.

Cách 2: Trang trí hộp quà bằng hoa

Những bông hoa giấy được làm vô cùng dễ dàng, đơn giản và còn giúp làm hộp quà của bạn thêm sinh động hơn.

trang trí hộp quà ấn tượng ngày 20/11

Nguyên liệu:

. giấy bìa màu cứng

. giấy màu vàng mêm, dây màu hồng

. kéo, dập ghim, băng dính, dụng cụ bấm

Bước 1

trang trí hộp quà ấn tượng ngày 20/11

Bạn lấy giấy bìa màu trắng cắt thành những hình vuông nhỏ như trong hình. Tiếp đó bạn lấy kéo cắt hình vuông uốn lượn thành hình quả trám như trong hình. Bạn cắt tiếp các tờ giấy vàng thành hình chữ nhật và gập đôi lại, bạn gấp hình vuông đã cắt thành hình bông hoa và nhét hình chữ nhật đã gập đôi vào làm nhụy hoa.

Bước 2

trang trí hộp quà ấn tượng ngày 20/11

Bạn lấy dập ghim để ghim cố định phần đuôi bông hoa. Bạn lấy kéo cắt giấy bìa màu xanh cắt thành hình chiếc lá sau đó bạn gắn chiếc là vào bông hoa và dùng dụng cụ bấm để tạo lỗ trên chiếc lá và hoa. Những chiếc lỗ này giúp cho bạn luồn dây màu hồng được dễ dàng hơn. Bạn làm tương tự với các tờ giấy bìa khác để tạo thành nhiều bông hoa với màu sắc đang dạng hơn nhé. Sau khi tạo được nhiều bông hoa xong thì bạn gắn lại thành một bó hoa dùng dây hồng để buộc bó hoa gắn vào hộp quà.

Thành phẩm

trang trí hộp quà ấn tượng ngày 20/11

Hộp quà trang trí bằng hoa đã hoàn thành, bạn thấy chúng có đẹp mắt không nào, không biết các bạn khác cảm nhận như nào nhưng đối với mình thì mình cảm thấy hộp quà trông thật sự là đẹp, nếu ai tặng mình hộp quà này chắc mình sẽ để trong tủ kính trưng bày hàng ngày mất, thậm chí là không nỡ xé hộp quà ra để lấy quà bên trong ra. Đây là cảm nhận của mình còn các bạn thấy thế nào?

Với 2 cách làm hộp quà này bạn có thể tha hồ lựa chọn hộp quà làm quà tặng thầy cô rồi nhé, bạn chỉ cần làm thêm một chiếc thiệp nhỏ xinh nữa là hoàn mĩ. Bạn có thể đặt thiệp vào bên trong hoặc treo thiệp ra bên ngoài hộp quà.