Trang chủ Giải trí Những bộ truyện ngược hay lấy cạn nước mắt đọc giả

Những bộ truyện ngược hay lấy cạn nước mắt đọc giả

0
Chia sẻ

Fan của truyện ngôn tình chắc chắn sẽ không thể không biết đến thể loại truyện ngược. Một dòng truyện vô cùng sâu lắng, ý nghĩa, xuất sắc lấy đi nước mắt của nhiều đọc giả. Dưới đây là TOP những bộ truyện ngược hay nhận được bình chọn nhiều nhất. Nếu như bạn đang tìm kiếm truyện để đọc, đừng bỏ qua nhé!

truyện ngược hay

Đông cung – Phỉ Ngã Tư Tồn

Tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn là một nhà văn vô cùng nổi tiếng với những bộ truyện ngược. Cũng chính vì vậy mà luôn được mệnh danh là “mẹ kế” của những nhân vật chính bởi cái kết vô cùng bi thảm và buồn.

Đông cung cũng không hề ngoại lệ, đây là một câu chuyện tình yêu đầy nuối tiếc, đau khổ và dằn vặt. Nàng – Tiểu Phong là cửu công chúa của Tây Lương, luôn sống trong sự yêu thương che chở, còn chàng – Cố Tiểu Ngũ là thái tử của Trung Nguyên.

Chuyện tình trắc trở đầy chông gai giữa hai người đã để lại nhiều tiếc nuối. Cái kết cuối cùng của truyện đã làm ám ảnh, để lại biết bao day dứt trong lòng độc giả, họ chỉ ước “giá như” hai nhân vật chính có một cái kết đẹp hơn nhưng trên đời này làm gì có “giá như”…

ĐÔNG CUNG - PHỈ NGÃ TƯ TỒN

Phế hậu tướng quân – Nhất Độ Quân Hoa

Với fan ngôn tình, “Phế hậu tướng quân” là cái tên vô cùng quen thuộc bởi vì đây là một trong những tác phẩm nổi tiếng lấy đi nhiều nước mắt nhất của độc giả.

Truyện kể về nam chính có tên là Mộ Dung Viêm được xây dựng là một hình tượng vị hoàng đế bất lực. Tả Thương Lang, cô đã quên đi phận nữ nhi sẵn sàng làm mọi chuyện vì anh, ngay cả cái chết cô cũng sẵn sàng chấp nhận chỉ để ánh mắt của anh một lần dừng ở cô. Nhưng tất cả chỉ là vô ích.

PHẾ HẬU TƯỚNG QUÂN - NHẤT ĐỘ QUÂN HOA

Trò chơi nguy hiểm – Ân Tầm

Không kém cạnh các tác giả truyện ngược khác, Ân Tầm cũng là một tác giả chuyên nổi tiếng với những ngôn tình ngược kinh điển. Nhưng cũng chính bởi thế, các bộ truyện của cô rất được khán giả yêu thích.

“Trò chơi nguy hiểm” là chuyện tình cha con nuôi giữa Lôi Dận và Mạch Khê. Một người lạnh lùng, tàn khốc không biết yêu là gì, một người mạnh mẽ, quật cường nhưng bên trong mềm yếu.

Bởi vì vậy cho nên cả hai luôn lướt qua nhau, mang lại những sự đau khổ về thể xác và tinh thần. Cứ thế họ cứ dần cách xa và khi ngoái đầu lại đã chẳng nhìn được nhau. Nhưng cuối cùng họ cũng tìm được nhau và cùng nhau nắm tay đi hết cuộc đời còn lại.

TRÒ CHƠI NGUY HIỂM - ÂN TẦM

Ngủ cùng sói – Diệp Lạc Vô Tâm

Cũng là chuyện tình về hai người cha và con nuôi cách nhau 10 tuổi. Thế nhưng giữa hai người lại tồn tại một mối hận thù sát hại cả nhà.

Trải qua biết bao khó khăn, khoảng cách tình cảm, họ đã vứt bỏ hết chướng ngại, bức tường ngăn cách để tìm được nhau, đây quả thực là một cuốn tiểu thuyết hay nhưng cũng lấy đi nhiều nước mắt của độc giả.

NGỦ CÙNG SÓI - DIỆP LẠC VÔ TÂM

Ai hiểu được lòng em? – Lục Xu

Một câu chuyện tình vô cùng đẹp nhưng lại dài đến 10 năm với những khó khăn và trắc trở trong cuộc sống hôn nhân. Truyện đã lấy đi không tí nước mắt của người đọc bởi sự hiểu lầm và hãm hại của em cùng cha khác mẹ Giang Nhân Ly.

Mạc Tu Lăng chính là người khiến cô rung động nhưng lúc đó anh và cô em gái cùng cha khác mẹ của cô đang trình diễn tiết mục “thanh mai trúc mã”. Có những lúc duyên phận giữa họ tưởng chừng như đã kết thúc nhưng lại từ lúc nào lại chung một con đường.

AI HIỂU ĐƯỢC LÒNG EM? - LỤC XU

Với những bộ truyện ngược hay mà chúng tôi vừa giới thiệu, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng ngay từ những chương đầu tiên. Nếu như bạn có thời gian rảnh hoặc đang tìm kiếm một tác phẩm ngôn tình để đời, hãy lựa chọn những truyện trên nhé!