Trang chủ Giải trí Những bộ phim kiếm hiệp hay nhất qua các năm

Những bộ phim kiếm hiệp hay nhất qua các năm

0
Chia sẻ

Những bộ phim kiếm hiệp hay nhất trong những năm gần đây mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đọc giả của cachlammoi.com, là những bộ phim nhận được sự phản hồi, đánh giá và bình chọn nhiều nhất của khán giả xem đài. Để tìm hiểu đó là những bộ phim nào, mời các bạn cùng theo dõi bên dưới!

Thần điêu đại hiệp

Một tác phẩm được xếp vào những bộ phim kiếm hiệp hàng đầu, vô cùng thành công và nổi tiếng của tiểu thuyết cùng tên được sáng tác bởi tác giả Kim Dung.

Ngay từ khi ra mắt, sự đón nhận của khán giả rất tích cực và vô cùng yêu thích. Đặc biệt tỷ lệ người xem đài trong khung giờ chiếu phim vô cùng cao, thậm chí là cao nhất trong vài năm.

Ngay cả những tác phẩm làm lại sau này vẫn nhận được sự quan tâm không hề thua kém phiên bản đầu tiên. Điều này chứng tỏ, với mọi lứa tuổi, mọi thời điểm, phim đều có thể thu hút khán giả xem đài.

Bối cảnh chính của bộ phim là vào cuối thời Nam Tống, khi quân Mông Cổ đã lớn mạnh. Cốt truyện được xoay quanh tình yêu giữa hai nhân vật chính là Dương Quá và Tiểu Long Nữ trong những cuộc chiến tang thương, đầy nước mắt, đẫm máu trên giang hồ.

THẦN ĐIÊU ĐẠI HIỆP

Thiên Kiếm Quần Hiệp

Phim có nội dung chính là kể về hành trình đi tìm “Thiên kiếm ngũ tước”, một vật nối được sử dụng với mục đích mở cánh cửa bí mật cất giấu Kiếm Thần.

Bộ phim còn nói về Thiên Kiếm Quần Hiệp, là cuộc chiến giữa hai phái chính tà. Cho đến những giờ phút cuối, Thiên Kiếm Quần Hiệp diễn ra cuộc đấu long trời lở đất khi họ phát hiện ra người cầm đầu Tân Nguyệt giáo (pha phản diện) chính là người bạn mà họ luôn tin tưởng.

THIÊN KIẾM QUẦN HIỆP

Tiên Kiếm kỳ Hiệp

Mặc dù là một bộ phim kiếm hiệp hành động vô cùng gay cấn, nhưng “Tiên kiếm kỳ hiệp” vẫn toát lên câu chuyện tình vô cùng cảm động giữa 3 nhân vật trong phim.

Phim kể về Lý Tiêu Dao, anh muốn đi đảo tiên để tìm thuốc chữa bệnh cho thím trước khi đi anh bị mấy kẻ lạ mặt cho uống viên thuốc lạ. Khi đến đảo anh gặp Triệu Linh Nhi và sau đó 2 người đã thề non hẹn biển với nhau. Nhưng khi về nhà viên thuốc đã phát huy tác dụng làm anh mất hết trí nhớ và quên luôn cả Linh Nhi.

Cũng vì thế mà khi gặp lại cô, anh chẳng hề nhớ gì và đã tạo nên những đau khổ trong lòng cô. Thế rồi anh lại gặp phải một tiểu thư tên Lâm Nguyệt Như và mối tình tay ba chính thức bắt đầu. Để biết kết cục của mối tình rắc rối này có kết quả như thế nào, mời các bạn theo dõi bộ phim nhé.

TIÊN KIẾM KỲ HIỆP

Thiên Long bát bộ

Là một bộ phim có nội dung vô cùng rộng và khá phức tạp khi xoay quanh nhiều nhân vật chính tài ba, học đều đến từ nhiều môn phái và đất nước khác nhau. Nhưng đặc điểm chung của hầu hết các nhân vật chính là võ công vô cùng cao cường, tính cách vô cùng tốt bụng và tử tế.

Chuyện xảy ra vào thời Bắc Tống và cũng bao gồm các nước Đại Lý, Khiết Đan, Thổ Phồn và Tây Hạ. Các nhân vật chính trong phim như: Tiêu Phong, Đoàn Dự, Hư Trúc.

Lại là một tác phẩm khác vô cùng thành công của biên kịch nổi tiếng Kim Dung. Bộ phim đã tạo thành một dấu ấn vô cùng mạnh trong lòng khán giả. Bởi vì nội dung vô cùng ý nghĩa và sâu sắc khi nói đến mối quan hệ nhân – quả giữa chính bản thân các nhân vật với gia đình, xã hội, dân tộc, đất nước.

THIÊN LONG BÁT BỘ

Lục chỉ cầm ma

Một thần khí vô cùng mạnh mẽ có tên là Thiên ma cầm xuất thế, đã dẫn tới sự tranh đoạt tàn khốc, sát hại vô nhân tính giữa các hiệp sĩ giang hồ.

Bộ phim này giúp người xem quay lại 16 năm trước khi 6 đại môn phái vì muốn có Thiên ma cầm đã giết hại cả nhà Tuyết Mai làm cô thất lạc luôn đứa em trai vì vậy mà cô đã ẩn vào thâm cốc luyện Thiên ma cầm đợi ngày trả thù.

Vì vậy, cuộc chiến kéo dài suốt 16 năm ấy cũng do chính Tuyết Mai tạo nên để “nợ máu phải trả bằng máu”. Thế nhưng trớ trêu thay, Lữ Lân là thiếu chủ của Thiên Hổ tiêu cục và cũng chính là em gái cô đã trở thành  kẻ thù. Bởi vì anh cho rằng cô đã giết người thân của mình vì vậy mà bộ phim thành cuộc chiến giữa 2 chị em.

LỤC CHỈ CẦM MA

Trên đây chính là những bộ phim kiếm hiệp hay nhất và khá đặc sắc về nội dung, hình ảnh, diễn viên và cả pha hành động. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn thật thoải mái và hài lòng khi thưởng thức các tác phẩm này.