Trang chủ Giải trí Những bộ phim hoạt hình Nhật Bản hay nhất mọi thời đại...

Những bộ phim hoạt hình Nhật Bản hay nhất mọi thời đại (P2)

0
Chia sẻ

Tiếp nối bài viết trước hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc những phim hoạt hình Nhật Bản hay nhất mọi thời đại (P2). Mời bạn theo dõi!

phim hoạt hình Nhật Bản hay

Bạn đã xem hết những phim hoạt hình Nhật Bản hay nhất mọi thời đại (P1) mà chúng tôi chi sẻ ở bài viết trước chưa? Tiếp tục xem những bộ phim hoạt hình nào nằm trong danh sách này nhé!

The Tale of Princess Kaguya

THE TALE OF PRINCESS KAGUYA

Nàng Công Chúa kaguya là tên tiếng Việt của bộ phim hoạt hình nổi tiếng này. Được thực hiện bởi đạo diễn Takahata Isao và công chiếu vào năm 2013, phim hoạt hình trở thành một trong những phim hoạt hình hay nhất của Nhật Bản. Câu chuyện kể về nàng tiên ống tre được ông lão đón củi nhặt về. Bộ phim mnag đến nhiều cảm xúc và ý nghĩa cho người xem.

Tekkon kinkreet

TEKKON KINKREET

Tekkon Kinkreet hay còn có nghĩa là Bê Tông Cốt Thép, là bộ phim hoạt hình Nhật bản của đạo diễn Michael Arias, công chiếu năm 2006. Bộ phim kể về câu chuyện của 2 đứa trẻ Kuro và Shiro – 2 đứa trẻ nổi danh đường phố của thị trấn có tên là Châu Báu. Với nhiều tình tiết thú vị bạn đừng bỏ qua nhé!

 5 Centimeters Per Second

5 CENTIMETERS PER SECOND

5 centimeters Per Second là bộ phim hoạt hình Nhật Bản của đạo diễn Makoto Shinkai, công chiếu vào năm 2007. Với những thước phim ý nghĩa, người xem sẽ cảm nhận được  những ngã rẽ khác nhau của cuộc đời mỗi con người. Đó là khi ở cùng nhau, có cùng tư tưởng, cùng cảm xúc nhưng cuối cùng vẫn chỉ như hai đường thẳng song song, chẳng thể giao nhau.

Asura

ASURA

Asura hay còn được biết đến với cái tên Đứa Con Của Quỷ. Đây là bộ phim hoạt hình đẫm nước mắt của đạo diễn Keiichi Sato, được công chiếu vào năm 2012. Đây là câu chuyện về một đứa trẻ sinh ra vào thời kì nạn đói khủng khiếp của Nhật Bản. Và điều khủng khiếp hơn chính là  đứa bé đã bị chính mẹ mình nướng ăn vì quá đói. Cậu bé hóa thành Quỷ và tấn công bất kì thứ gì còn sống. Sau những thước phim buồn chắc chắn sẽ để lại cho bạn nhiều sự suy ngẫm.

Colorful

COLORFUL

Colorful là bộ phim hoạt hình Nhật bản của đạo diễn Keiichi Hara, công chiếu năm 2010. Bộ phim là hành trình của một linh hồn đã phải chết nhưng được trao cơ hội được sống lại. Khi được sống dậy, anh phải hoàn thành các nhiệm vụ do thiên thần giao xuống trong khoảng thời gian trước khi linh hồn rời khỏi xác tạm. Với nội dung khá mới mẻ chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi xem.

Tokyo Godfathers

TOKYO GODFATHERS

Những người đỡ đàu ở Tokyo là tên tiếng Việt của anime nổi tiếng Tokyo Godfathers. Bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn Kon Satoshi, công chiếu vào năm 2003. Đây là một bộ phim hoạt hình nổi tiếng bởi mang đến những ý nghĩa sâu sắc và giàu tính nhân văn. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống của những con người vốn đã bị lãng quên trong xã hội. Đây là bộ phim xứng đáng nằm trong danh sách những phim hoạt hình Nhật Bản hay nhất mọi thời đại.

 The Secret World of Arrietty

 THE SECRET WORLD OF ARRIETTY

The secret world of Arrietty là bộ phim hoạt hình Nhật Bản của đạo diễn Yonebayashi, công chiếu năm 2010. Bộ phim kể về chuyện tình đẹp giữa cô nàng Arrietty – cô gái tí hon còn sót lại trên thế giới và anh chàng Sho. Đó là những thước phim đẹp mà bạn không nên bỏ lỡ.

Steamboy

STEAMBOY

Steamboy có tên tiếng Việt là Câu bé hơi nước. Bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn nổi tiếng Otomo Katsuhiro và được công chiếu năm 2010. Phim hoạt hình này kể về hành trình cậu bé có niềm đam mê sâu sắc với các máy móc hoạt động bằng hơi nước, tìm lại hạnh phúc gia đình thông qua những chuyến phiêu lưu thú vị.

The Cowboy Bebop: The Movie

THE COWBOY BEBOP: THE MOVIE

Cánh Cổng Thiên Đàng chính là tên tiếng Việt của bộ phim hoạt hình này đấy. Được thực hiện bởi đạo diễn Okiura Hiroyuki và được công chiếu vào năm 2001. Bộ phim mang nội dung không quá mới lạ với đề tài phiêu lưu. Nhưng cách xây dựng nhât vật và các tình tiết khiến cho người xem cảm giác “quen mà lạ”, không hề nhàm chán. Bạn sẽ phải thích thú với những câu chuyện xoay quanh cuộc đời của những chàng cao bồi – kẻ săn tiền thưởng trên hành tinh Bebop đấy.

From Up on Poppy Hill

FROM UP ON POPPY HILL

From up on Poppy Hill còn được gọi là Từ Phía Đồi Hoa Anh Túc. Đây là bộ phim hoạt hình được thực hiện bởi đạo diễn Miyazaki Goro, công chiếu năm 2011. Bộ phim có nội dung cảm động kể về cô gái Matsuzaki Umi sống trong một đồi hoa Anh Túc, ngày ngày chờ mong người cha mất tích của cô quay về bằng cách kéo ngọn cờ ở giữa đồi Anh Túc.

Chúng tôi vừa chia sẻ đến quý bạn đọc những phim hoạt hình Nhật Bản hay nhất mọi thời đại (P2). Với danh sách này bạn tha hồ cày cuốc vào mùa hè này. Tin chắc những bộ phim ấn tượng này sẽ không khiến bạn thất vọng khi xem đâu. Chúc bạn đọc tin vui vẻ!