Trang chủ Giải trí Những bộ phim hay nhất về tình thầy trò bạn nên xem

Những bộ phim hay nhất về tình thầy trò bạn nên xem

0
Chia sẻ

Phim về tình cảm thầy trò là một trong những thể loại phim khá được các bạn trẻ yêu thích và đón nhận. Bởi những thể loại phim này đã thể hiện được sự trân trọng, ý nghĩa và quý giá cũng như sự quan tâm và yêu mến một cách chân thực nhất giữa người thầy và học trò. Tình cảm này không phải là tình cảm nam nữ, mà có đôi khi là tình cảm giữa như người cha, người bạn, người đồng hành,… Bài viết hôm nay cachlammoi.com xin giới thiệu đến bạn đọc một số bộ phim hay nhất về thể loại tình cảm thầy trò này. Mời các bạn theo dõi bên dưới.

phim hay nhất

Won’t back down

Won’t back down (Không lùi bước) là bộ phim được Mỹ sản xuất vào năm 2012 và là thể loại phim tâm lý, tình cảm rất đáng để bạn theo dõi. Bởi phim không chỉ thể hiện tình yêu của cả hai nhân vật chính, mà còn kể về một cuộc đấu tranh giữa bà mẹ đơn thân với một giáo viên (trường công lập Adams) với sự quan liêu của nhà trường trong việc giáo dục những đứa trẻ.

WON’T BACK DOWN

The English teacher

The English teacher (Cô giáo tiếng Anh) là tác phẩm được công chiếu vào năm 2013 và được sản xuất bởi nước Mỹ. Nội dung của phim kể về một câu chuyện tình giữa một giáo viên dạy tiếng Anh và một nhà biên kịch trẻ. Anh là học trò của cô và cô cũng thuyết phục thành công được anh trở về làm việc tại trường cấp ba từng học từ NewYork sau khi không đạt được thành công như ước muốn. Cũng từ đây mối quan hệ của hai hai trở nên thân thiết hơn và trở nên gắn bó với nhau.

THE ENGLISH TEACHER

Kingsman

Kingsman (Mật vụ Kingsman) tác phẩm điện ảnh có nội dung dựa trên cuốn truyện tranh nổi tiếng Kingsman: The Secret Service được sản xuất vào năm 2014. Phim xoay quanh câu chuyện những trẻ em đường phố được tuyển chọn và đào tạo thành gián điệp của một tổ chức. Và cậu bé có tên Gary mồ côi cha cũng là một trong số những đứa bé được chọn đó.

Điệp viên trực tiếp huấn luyện cậu chính là Harry – đồng nghiệp cũ nợ cha cậu một mạng sống. Thế dần rồi cậu cũng hiểu ra và nhận ra rằng tình cảm của Harry với Gary như một người thầy, người cha mà cậu cần trân quý.

KINGSMAN

Unfinished song

Unfinished song sẽ mang người đọc đến những giây phút xúc động nhất khi kể về tình “thầy trò” của một cô gái trẻ và những người cao tuổi của một nhà thờ. Tại đây cô là giáo viên âm nhạc và đang hướng dẫn học viên trong câu lạc bộ thể hiện niềm đam mê. Tuy nhiên, một sự cố đã xảy ra khi một người phụ nữ già – thành viên của dàn nhạc qua đời và người chồng khó gần của bà đã đến hát thay vợ.

UNFINISHED SONG

The ark of Mr Chow

The ark of Mr Chow (Lớp học của thầy Châu) là tác phẩm được sản xuất vào năm 2015 của làng điện ảnh Hoa Ngữ. Phim có nội dung xoay quanh thầy giáo tên là Châu Tri Dung đang tìm kiếm những thiên tài từ khắp mọi miền trên đất nước.

Tại đây thầy đã tìm được 22 học viên thiếu niên nhưng lại có một học viên rất bình thường. IQ không cao, cũng không có tài năng đặc biệt gì nhưng lý do mà Châu Tri Dung đưa cậu vào lớp chính là để làm tiền đề so sánh cho các bạn khác trong lớp. Song dù biết được lý do mình có mặt trong lớp, cậu vẫn cố gắng bám trụ tại lớp vì thầy, vì bạn.

THE ARK OF MR CHOW

Chúng tôi vừa chia sẻ với bạn đọc một số bộ phim hay nhất về tình cảm thấy trò cô cùng ý nghĩa và cảm động. Các bạn hãy dành thời gian rãnh để xem những tác phẩm này nhé. Chắc chắn sẽ giúp bạn nhận ra được sự quan tâm và biết ơn với những thầy cô của mình.