Trang chủ Làm Mẹ Những bài thuốc hay trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới...

Những bài thuốc hay trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới cực hiệu quả

0
Chia sẻ

Nguyên nhân nam giới bị yếu sinh lý có thể là do nhiều nguyên nhân, điều mà chúng ta cần quan tâm hơn cả là làm sao để trị được căn bệnh này, có thể khắc phục bệnh bằng thuốc tây không hay dùng thuốc đông y được không, nhiều người lo lắng căn bệnh này sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản sau này. Hiểu được nỗi lo của các bạn nên chúng tôi xin đưa ra cách trị bệnh yếu sinh lý bằng rượu thuốc ngâm từ những sản phẩm thiên nhiên không hề gây hại cho sức khỏe mà rất tốt trong việc điều trị bệnh.

 yếu sinh lý

Rượu dâm dương hoắc

Dâm dương hoắc là cây thuốc giúp tăng cường sinh lý ở nam giới, loại cây này bạn có thể dùng ở dạng sao hoặc dạng tươi đều được, nếu bạn muốn trị bệnh thì hãy đem loại cây thuốc này đi ngâm với rượu theo tỷ lệ là 500 g thuốc/ 5 lít rượu. Bạn ngâm rượu thuốc trong 3 đến 5 ngày là có thể lấy ra uống, bạn chỉ nên uống 2 lần trong ngày và mỗi lần không quá 20 ml nước. Ngoài ra khi muốn rượu phát huy tác dụng tối đa người ta còn kết hợp rượu với ba kích, tiên mao, nhục thung dung giúp bổ thận tráng dương, chống liệt dương, di mộng tinh, sinh lý tăng cường.Rượu thuốc có tác dụng bổ lưng, bổ thận, tráng dương, tim khỏe hơn, tiêu loa lịch, gân cốt khang kiện, ích khí lực, lợi tiểu tiện, cường chí.

Công thức rượu thuốc chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới điển hình

 yếu sinh lý

Ta cho hạt Hẹ 60 g đi ngâm với 500 ml rượu trắng, nếu là rượu bắc thì tác dụng càng cao, ngâm rượu thuốc trong một bình kín khí, tuy nhiên mỗi ngày bạn phải lắc bình một lần, thuốc uống được sau khi ngâm 7 ngày, bạn uống 2 lần trong ngày, mỗi lần uống một lượng nhỏ thôi, bạn đừng nghĩ rượu thuốc càng uống nhiều càng tốt mà uống đến khi say sỉn như vậy thì sẽ không đem lại hiệu quả trị bệnh đâu. Thuốc này giúp điều trị bệnh yếu sinh lý ở đàn ông, đau lưng nhức mỏi uống rượu này rất tốt.

Rượu tắc kè giúp tăng cường sinh lực nam giới

 yếu sinh lý

Đây cũng là một bài thuốc giúp tăng cường sinh lý nam mặc dù loại thuốc này có vẻ hơi khó uống, cách làm như sau: bạn đem tắc kè một đôi đi ngâm rượu, thỏ ty tử 30 g, long cốt 20 g, trầm hương 3 g, kim anh tử 20 g. Với tắc kè thì bạn rửa sạch, sau đó chắt thành khúc nhỏ, sấy khô, những vị thuốc khác thì bạn tán vụn, sau đó ngâm chúng với 2 lít rượu trắng, ngâm trong 20 ngày là có thể bỏ ra uống, ngày uống 2 lần ngụm nhỏ.

Mặc dù chúng ta đã uống rượu ngâm thuốc rồi nhưng mà cũng không thể lạm dụng rượu quá sẽ phản tác dụng, chúng ta tốt hơn nên kết hợp thêm một bài tập thể dục nữa, hay một vài loại thực phẩm chức năng giúp tăng cường sinh lý, ăn uống điều độ, nghỉ ngơi có giờ giấc như vậy thì bệnh mới nhanh khỏi.

Rượu Ba Kích

 yếu sinh lý

Chúng ta cần chuẩn bị phụ tử 20 g, thục tiêu 30 g, cam cúc hoa 60 g, ba kích tím 60 g, thục địa 46 g, câu kỷ tử 30 g. Bạn đem vị thuốc đi tán thành bột hết và cho vào bình ngâm rượu, rượu thì cho khoảng 3 lít là vừa, rượu này uống ngày 2 lần, uống lúc đói rất tốt. Cây thuốc ba kích là cây thuốc nam có tính ấm, vị cay, giúp trị yếu sinh lý nam rất hữu hiệu.

Bài thuốc này giúp trừ phong thấp, ôn thuận, mạnh gân cốt, trợ dương, tăng cường khả năng tình dục, bài thuốc hỗ trợ nhiều đối với nam giới. Những người bị đau nhức khớp, cơ thể suy nhược, ăn ngủ không ngon, gầy yếu thì nên uống loại thuốc này, thuốc chữa liệt dương, chống xuất tinh sớm, bổ tinh khí, chống di mộng tinh.

 yếu sinh lý

Chắc hẳn khi nam giới mắc căn bệnh này thì đã rất hổ thẹn tự ti một thời gian dài, có người còn ngại nên không chủ động quan hệ với vợ, xa lánh vợ khi vợ muốn gần gũi khiến quan hệ vợ chồng ngày càng sứt mẻ, không còn nồng thắm như trước, có những trường hợp các bà vợ còn nghi ngờ rằng chồng mình có bồ nhí ở bên ngoài nên mới không muốn gần gũi vợ, nghi oan cho chồng. Những trường hợp này không phải là không có đâu vì vậy các bạn nam đừng nên chủ quan coi thường điều này, đừng nến sợ mất mặt mũi trước vợ mà không chủ động nói với vợ để 2 vợ chồng cùng tìm hướng giải quyết tốt đẹp nhất nhé.

Việc giấu diếm bệnh lâu ngày sẽ khiến bệnh trở nên nặng hơn, bạn có thể bị mất khả năng tình dục , vợ chồng không thể có con sau này, vì vậy hãy chữa bệnh càng sớm càng tốt nhé, những bài thuốc mà chúng tôi nói ở trên đều rất tốt cho người bị yếu sinh lý đó.