Trang chủ Ngày 20-11 Những bài hát chúc mừng ngày 20/11 gửi tặng thầy cô

Những bài hát chúc mừng ngày 20/11 gửi tặng thầy cô

0
Chia sẻ

Những bài hát chúc mừng ngày 20/11 không thể thiếu trong ngày này. Ngày 20/11 là ngày mà bạn có thể trổ tài ca hát, nhảy múa, hát những bài hát về tuổi học trò, thầy cô để tỏ lòng biết ơn các thầy cô, người đã có công lao dưỡng dục và giúp chúng ta nên người.

Bài thơ màu mực tím

Những bài hát chúc mừng ngày 20/11

Em vui tươi trong bầu trời ban mai, em xinh tươi trong áo trắng học trò, ánh mắt khẽ ngây ngất như nàng tiên. Một buổi sớm tinh mơ, chợt nghe tiếng trống ở đâu vọng về… Tiếng ve xôn xao quanh những tán phượng hồng, chợt nghe những ngày trẻ thơ… Và tôi muốn một lần lại mặc áo trắng và lại đến trường để tôi vui chơi với bạn bè và ngồi nghe lời thầy cô. Ước gì tôi có một ngày để quay ngược thời gian, ước gì tôi có một ngày để trở về tuổi học trò, gặp những gương mặt quen, được sống trong kỷ niệm vui. Ước gì tôi có thể ôm lấy hết những nụ cười, ước gì tôi có đủ can đảm để gửi tới một người bài thơ màu mực tím. Của trái tim lần đầu tiên… biết yêu. Em đã sống trong những ngày hồn nhiên, bao yêu thương với biết bao nhiêu bạn bè, ở bên tôi bạn nhé. Hãy sống với những kỷ niệm thân quen luôn luôn bên tôi bạn thân hỡi, những ký ức tuyệt vời, em đã sống trong những ngày hồn nhiên.Và tôi muốn một lần lại mặc áo trắng và lại đến trường để tôi vui chơi với bạn bè và ngồi nghe lời thầy cô. Ước gì tôi có một ngày để quay ngược thời gian, ước gì tôi có một ngày để trở về tuổi học trò, gặp những gương mặt quen, được sống trong kỷ niệm vui. Ước gì tôi có thể ôm lấy hết những nụ cười, ước gì tôi có đủ can đảm để gửi tới một người bài thơ màu mực tím. Của trái tim lần đầu tiên… biết yêu. Ước gì tôi có một ngày để quay ngược thời gian, ước gì tôi có một ngày để trở về với tuổi học trò, gặp những gương mặt quen… được sống trong kỷ niệm vui. Ước gì tôi có thể ôm lấy hết những nụ cười, ước gì tôi có đủ can đảm để gửi tới một người bài thơ màu mực tím. Của trái tim lần đầu tiên… biết yêu.

Cô ơi

Những bài hát chúc mừng ngày 20/11

Em xa cách nơi đây, bao năm rồi cô nhỉ, sao vẫn thấy thân quen khi về lại mái trường. Cô ơi nhớ em không, người học trò năm ấy, những lời dạy khi xưa theo em tận hôm nay. Nhớ quá tiếng cô thầy, nhớ những ngày đến lớp, tất cả những kỉ niệm dường như mới hôm qua. Phấn trắng đã phủ mờ, mái tóc bạc phơ ấy, bỗng thấy có nỗi buồn nhòe những cánh phượng hồng… Cô ơi nhớ em không, người học trò năm ấy, những lời dạy khi xưa theo em tận hôm nay, nhớ quá tiếng cô thầy, nhớ những ngày đến lớp, tất cả những kỉ niệm dường như mới hôm qua. Phấn trắng đã phủ mờ, mái tóc bạc phơ ấy, bỗng thấy có nỗi buồn nhòe những cánh phượng hồng… Nhớ quá tiếng cô thầy, nhớ những ngày đến lớp, tất cả những kỷ niệm, dường như mới hôm qua, phấn trắng đã phủ mờ, mái tóc bạc phơ ấy, bỗng thấy có nỗi buồn nhòe những cánh phượng hồng…

Cảm ơn thầy

Những bài hát chúc mừng ngày 20/11

Quay trở lại về thăm nơi đây, ngôi trường xưa với bao kỷ niệm. Tuổi học trò một thời dấu yêu, nhớ mãi, nhớ mãi không quên. Trở về lại thăm nơi đây, thăm thầy cô đã xa thật lâu, từng lời thầy vẫn còn khắc ghi. Nhớ mãi nhớ mãi không quên, tóc thầy đã bạc thêm…Trán thầy đã in hằn bao nếp nhăn.

Rap: Thế nhưng từng ngày thầy vẫn ân cần tận tình nơi giảng đường, dạy những bài học hay… Những kiến thức như vẫn còn đâu đây, để cho bao thế hệ học trò có được hành trang trong tay. Vững bước cho 1 tương lai ngày mai…

Những bài hát chúc mừng ngày 20/11

Em xin cám ơn công ơn thầy đã dạy em không lớn nên người. Vững bước trên đường đời, em xin viết riêng khúc ca này như một lời tri ân từ trái tim hát tặng người thầy kính yêu. Quay trở lại về thăm nơi đây, thăm thầy cô đã xa thật lâu. Từng lời thầy vẫn còn khắc ghi. Nhớ mãi, nhớ mãi không quên! Tóc thầy đã bạc thêm…Trán thầy đã in hằn bao nếp nhăn, em xin cảm ơn công ơn thầy đã dậy em khôn lớn nên người. Vững bước trên đường đời, em xin viết riêng khúc ca này như một lời tri ân từ trái tim, hát tặng người thầy kính yêu. Lưu luyến phút giây này…nước mắt vẫn còn rơi. Nắm lấy đôi tay gầy…Em xin khắc ghi mãi!!!

Đây là những bài hát hay và ý nghĩa nhất để tri ân thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Hy vọng những bài hát này sẽ là những món quà nhỏ mà các bạn học sinh muốn tặng cho thầy cô, những người lái đò thầm lặng đưa biết bao thế hệ trẻ tới bến bờ tri thức.