Trang chủ Ngày 20-10 Những bài hát chúc mừng ngày 20/10 hay nhất

Những bài hát chúc mừng ngày 20/10 hay nhất

0
Chia sẻ

Các bạn có biết vào ngày 20/10 bên cạnh các bó hoa tươi, các hộp quà còn có những bài hát chúc mừng ngày 20/10 hay nhất không. Các bạn có muốn hát một bài hát để chúc mừng các bà, các mẹ, các chị gái, em gái, người yêu, nữ đồng nghiệp không. Đừng ngại vì bạn hát không hay nhé, mọi người sẽ cảm động vì tấm lòng của bạn thôi. Các bạn hãy cùng xem lời những bài hát dưới đây để cảm nhận nhé.

Những bài hát chúc mừng ngày 20/10 hay nhất

Mẹ tuyệt vời nhất

Luôn yêu thương con luôn chở che, mong một mai con sẽ lớn khôn, bao gian nan không ngại chi để chắp cánh cho con những ước mơ. Mẹ có biết con yêu mẹ nhiều và chỉ mong mẹ bên cạnh, xa quê hương để tìm một tương lai, nhiều lúc con đã quá vô tâm nhìn mẹ đau xót xa tận đáy lòng, nguyện gìn giữ nỗi đau mình con nhận, mẹ hi sinh cả đời cũng chỉ vì một mai tương lai con rộng mở. Con có thể quên tất cả những gì trên thế gian này, nhưng con sẽ còn giữ mãi những ký ức về mẹ, mẹ ơi mẹ biết không, con yêu mẹ.Luôn yêu thương con luôn chở che, mong một mai con sẽ lớn khôn, bao gian nan không ngại chi để chắp cánh cho con những ước mơ. Mẹ có biết con yêu mẹ nhiều và chỉ mong mẹ bên cạnh, xa quê hương để tìm một tương lai, nhiều lúc con đã quá vô tâm nhìn mẹ đau xót xa tận đáy lòng, nguyện gìn giữ nỗi đau mình con nhận, mẹ hi sinh cả đời cũng chỉ vì một mai tương lai con rộng mở. Con có thể quên tất cả những gì trên thế gian này, nhưng con sẽ còn giữ mãi những ký ức về mẹ, mẹ ơi mẹ biết không, con yêu mẹ. Nhìn mẹ đau xót xa tận đá lòng, nguyện gìn giữ nỗi đau mình con nhận, mẹ hi sinh cả đời cũng chỉ vì một mai tương lai con rộng mở. Ù oa, con có thể quên tất cả những gì trên thế gian này, nhưng con sẽ còn giữ mãi những ký ức về mẹ, mẹ ơi mẹ biết không, con yêu mẹ. Mẹ ơi, mẹ biết không con yêu mẹ.

Nơi ấy con tìm về

Những bài hát chúc mừng ngày 20/10 hay nhất

Ngày con cất tiếng khóc chào đời, ngày mẹ đã mang bao niềm vui trào dâng ngập trời, bao yêu thương của cha đã dành để cho mái ấm từng ngày con con lớn lên là lời ru mẹ đưa bên cánh võng cho con say giấc ngủ, là lời cha từng ngày ấm êm mong sao cho con nên người. Thời gian lấy đi của cha cuộc đời, và con lấy đi sức sống mẹ cha… cuộc đời con sẽ không quên tình yêu thương mẹ cha đã dành cho con một đời. Tình yêu bao la theo con như câu ru xưa như xua đi bao nỗi nhọc nhằn trong đời. Đường tương lai nhiều trông gai và nhiều lúc gian nan làm con ngã quỵ để con nhớ rằng ở nơi đấy một góc bình yên luôn có mẹ cha chờ con tìm về. Ngày con cất tiếng khóc tiếng khóc chào đời, ngày mẹ đã mang bao niềm vui trào dâng ngập trời, bao nhiêu yêu thương của cha đã dành để cho mái ấm từng ngày con con lớn lên là lời ru mẹ đưa bên cánh võng cho con say giấc ngủ, là lời cha từng ngày ấm êm mong sao cho con nên người. Thời gian lấy đi của cha cuộc đời, và con lấy đi sức sống mẹ cha… cuộc đời con sẽ không quên tình yêu thương mẹ cha đã dành cho con một đời. Tình yêu bao la theo con như câu ru xưa như xua đi bao nỗi nhọc nhằn trong đời. Đường tương lai nhiều trông gai và nhiều lúc gian nan làm con ngã quỵ để con nhớ rằng ở nơi đấy một góc bình yên luôn có mẹ cha  chờ con tìm về. Cuộc đời con sẽ không quên tình yêu thương mẹ cha đã dành cho con một đời. Tình yêu bao la theo con như câu ru xưa như xua đi bao nỗi nhọc nhằn trong đời. Đường tương lai nhiều trông gai và nhiều lúc gian nan làm con ngã quỵ để con nhớ rằng ở nơi đây một góc bình yên luôn có mẹ cha chờ con tìm về.

Những bài hát chúc mừng ngày 20/10 hay nhất

Trên đây là những bài hát rất hay nói về tình mẹ, tình mẹ vô cùng thiêng liêng khiến ta không thể bày tỏ bằng lời chỉ có thể gửi gắm nó qua những ca khúc, bài hát. Sau khi nghe những bài hát này chắc hẳn bạn cũng cảm thấy rung động con tim vì bài hát đã chạm đến chỗ sâu nhất, mềm mại nhất trong con tim bạn đúng không nào. Vậy bạn có muốn hát một bài hát về tình mẹ để cảm ơn mẹ của bạn không nào. Theo mình thì hát sẽ dễ dàng hơn là nói đấy, bài hát sẽ truyền tình cảm từ con tim tới con tim dễ dàng hơn. Vì vậy bạn đừng ngại ngần khi hát nhé, mẹ bạn thì đâu có đáng sợ đúng không nào.