Trang chủ Ngày 20-10 Những bài hát chúc mừng 20/10 hay và ý nghĩa

Những bài hát chúc mừng 20/10 hay và ý nghĩa

0
Chia sẻ

Ngày 20/10 là ngày tôn vinh những người phụ nữ, ngày nói lên bao nỗi vất vả nhọc nhằn mà người phụ nữ đã âm thầm gánh vác. Đã có rất nhiều bài hát hay, nổi tiếng do các nhạc sĩ sáng tác ra để tôn vinh phụ nữ, để nói lời cảm ơn sâu sắc tới các mẹ, các chị gái, em gái, người yêu đã ở bên cạnh họ suốt một đời.Chúng ta hãy cùng xem những bài hát chúc mừng 20/10 hay và ý nghĩa này nhé.

I’m in love

Những bài hát chúc mừng 20/10 hay và ý nghĩa Lung linh trong đêm như vì sao trời, là ánh mắt đó như đang gọi mời và phút chốc bối rối không lên lời. Khi người bước tới bên em sát kề môi, là ai ai mang theo bao nhiêu nồng say, đến bên ôm em trong vòng tay, trao cho em bao nhiêu ngất ngây để con tim em giờ đây, yêu anh quên hết tháng ngày. Tâm trí em như vụt bay, nguyện được ở bên anh mãi. Anh là ai? Anh là ai? mà lòng em mong anh thao thức biết bao đêm. Anh là ai? Anh là ai? người vội đi chưa cho em kịp biết tên. Mong một mai được gặp lại, được gặp lại anh để con tim em bớt nhớ mong. Anh là ai? Anh là ai? mà cho em bao say đắm nhớ mong. I’m in love. I’m in love. I’m in love. I’m in love. I’m in love. Lung linh những phút giây ban đầu, em chợt nhớ lúc hai ánh mắt trao nhau, như tình yêu ta sao muôn màu, mong được yêu anh mãi bền lâu. Là ai, ai mang theo bao nhiêu nồng say, đến bên ôm em trong vòng tay, trao cho em bao nhiêu ngất ngây để con tim em giờ đây, yêu anh quên hết tháng ngày. Tâm trí em như vụt bay, nguyện được ở bên anh mãi. Anh là ai? Anh là ai? mà lòng em mong anh thao thức biết bao đêm. Anh là ai? Anh là ai? mà cho em bao nhiêu say đắm nhớ mong. I’m in love. I’m in love. I’m in love. I’m in love. I’m in love.

Vì em là con gái

Những bài hát chúc mừng 20/10 hay và ý nghĩa

Tình yêu thì muôn ngàn lối, làm sao để em tìm tới, cứ bước qua 1 thời cảm thấy xa vời vợi, người đâu có hay rằng em yêu người. Mà em ko biết nói ra, quen biết bấy lâu, khiến ân tình em chưa dám trao. Nhiều khi em muốn nói ra nhưng khó biết bao, vì em là con gái (vì em là con gái), chưa từng ngỏ lời cùng ai (chưa từng ngỏ lời cùng ai). Tình này là tình vu vơ, tình này là tình nhung nhớ, đêm đêm 1 mình em lặng lẽ với những giấc mơ, em mơ về anh rất nhiều từ khi vừa biết yêu… Tình này là tình xa xôi, tình này là tình chưa tới, chưa trao về anh chỉ mới biết ước mơ thôi, uớc mơ được có anh giờ đây để đừng tan theo khói mây… Tình yêu thì muôn ngàn lối, làm sao để em tìm tới, cứ bước qua 1 thời cảm thấy xa vời vợi, người đâu có hay rằng em yêu người. Mà em ko biết nói ra, quen biết bấy lâu, khiến ân tình em chưa dám trao. Nhiều khi em muốn nói ra nhưng khó biết bao, vì em là con gái (vì em là con gái), chưa từng ngỏ lời cùng ai (chưa từng ngỏ lời cùng ai). Tình này là tình vu vơ, tình này là tình nhung nhớ, đêm đêm 1 mình em lặng lẽ với những giấc mơ, em mơ về anh rất nhiều từ khi vừa biết yêu… Tình này là tình xa xôi, tình này là tình chưa tới, chưa trao về anh chỉ mới biết ước mơ thôi, uớc mơ được có anh giờ đây để đừng tan theo khói mây. Tình này là tình vu vơ, tình này là tình nhung nhớ, đêm đêm 1 mình em lặng lẽ với những giấc mơ, em mơ về anh rất nhiều từ khi vừa biết yêu… Tình này là tình xa xôi, tình này là tình chưa tới, chưa trao về anh chỉ mới biết ước mơ thôi, uớc mơ được có anh giờ đây để đừng tan theo khói mây…

Những bài hát chúc mừng 20/10 hay và ý nghĩa

Những bài hát này có giai điệu thật ru dương phải không, đây là những bài hát được sáng tác vô cùng hay đấy. Chủ để của bài hát là nói về tình yêu, niềm hạnh phúc trong tình yêu, niềm hạnh phúc mà tác giả muốn cảm ơn người yêu của mình vì cô ấy đã ở bên anh suốt cả cuộc đời, bên anh từ khi anh mới bắt đầu sự nghiệp sáng tác đầy chông gai để giờ đây anh đã trở thành một người nghệ sĩ tài ba được nhiều người biết đến và cô ấy giờ đây đã trở thành một bà nội trợ, một người phụ nữ của gia đình, chăm lo cho chồng con. Thì anh bắt đầu sáng tác nhiều hơn ca khúc về tình yêu, những ca khúc chúc mừng ngày 20/10 để chúc những người đã và đang yêu có thể đến bên nhau và quý trọng tình yêu của nhau.