Trang chủ Xem Bói Nhìn tướng tai người đàn ông đoán vận phú quý hay bần...

Nhìn tướng tai người đàn ông đoán vận phú quý hay bần hàn

0
Chia sẻ

Trên cơ thể đàn ông cũng giống như các chị em có rất nhiều nốt ruồi khác nhau xuất hiện. Mỗi nốt ruồi này sẽ mang đến cho bản mệnh con người một ý nghĩa hoàn toàn khác nhau không ai giống ai. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tướng tai của những người đàn ông bần hàn nhé!

 Tướng tai đàn ông mang vận mệnh bần hàn:

– Xem tướng tai đàn ông nếu như chúng ta thấy tai có phần thô, to, đen: thì đây sẽ là tướng của những người ngu si, bần tiện. HỌ không hề có tài trí gì mà chỉ biết lao động chân tay quanh năm vất vả mà không thể nào khá lên được. Cuộc đời họ suốt ngày sẽ phải gắn bó với những khó khăn, làm lụng vất vả quanh năm mà không thể nào khá lên được.

– Tai trắng và mỏng : đây sẽ là tướng của những người đàn ông có số đoản thọ, hơn nữa số mệnh yểu chính vì thế nên hay gặp phải các bệnh tật quanh năm. HỌ phải sống chung với bệnh tật và cả sự đau đớn. Lúc nào cơ thể cũng trong tình trạng ốm yếu vì vậy nên không làm được việc gì cả.

– Tai đen, vành tai có phần hơi lồi lõm: Nếu tướng tai như vậy thì có thể cuộc đời sẽ phải sống xa nhà hơn nữa tuy làm việc chăm chỉ thế nhưng vẫn không có tiền, không đủ ăn bởi vậy nên cuộc sống nghèo khó tiếp diễn mãi không kết thúc. Tướng tai này báo hiệu cho thấy cuộc đời họ cho dù có cố gắng đến mấy thì vẫn chỉ như vậy dừng lại ở mức độ bình thường mà thôi.

– Tai không có vành, hơn nữa còn lật ra sau: tướng tai của người bị yếu sinh lý, xuất thân có phần bần hàn chính vi thế nên cuộc đời thường không có nhiều may mắn không có được sự giúp đỡ của những người xung quanh mình. Cuộc sống vợ chồng thì hay lục đục với nhiều điều tranh chấp, không hòa thuận sống với nhau chỉ vì trách nhiệm và nghĩa vụ chứ không hề có sự tồn tại của tình yêu. Cuộc sống gia đình mà hai người không có tình yêu thì điều này quá vô vị. CÁc bạn cần dành cho nhau những giây phút ngọt ngào và thắm thiết như vậy thì tình cam mới bền chặt được.

– tai mà mỏng, mềm, và phần vành tai thì hơi lộn ra ngoài và hướng về phía trước : tướng của những người bần hàn quanh năm vất vả. Những người này suốt đời sẽ phải sống cuộc sống nghèo khổ hơn nữa làm cũng không đủ ăn. Cuộc sống của họ suốt đời vất vả một nắng hai sương.

– Vành tai thì không tựa vào nhau, lại có xu hướng hơi lệch và nghiêng ra sau: tướng người thiếu ý chí, bần hàn không biết cách làm ăn hơn nữa còn là người vô tình, vô nghĩa không coi trọng tình cảm của người khác. Trong cuộc sống thì họ thường chỉ biết suy nghĩ cho riêng bản thân mình mà không hề quan tâm tới cảm nghĩ của người khác. Đây còn là tướng của những con người ích kỉ chính vì thế nên không được người khác tôn trọng. Cuộc sống của họ cũng chẳng có điều gì ý nghĩa cả. Đối với bản thân họ thì chẳng có điều gì quan trọng hơn việc tự mình chăm lo cho cuộc sống của chính mình tuy nhiên nhiều khi chúng ta cũng cần nhìn xem mọi người xung quanh đang cần gì và có ý nghĩa như thế nào với mình.

– Lỗ tai nhỏ: Đây là tướng của những người kém thông minh, trong cuộc sống không được nhanh nhạy, hơn nữa cuộc sống gia đình thường không hòa thuận, vì thế nên số đoản thọ. Cuộc sống của họ đang đến lúc sướng thì lại không được hưởng. Thường hay ốm yếu mắc bệnh tật quanh năm không sống thọ

 Tướng tai của những người đàn ông phú quý

– Tai cao vểnh : đây là tướng của những người có trí tuệ, trong tương lai thì họ sẽ là những người có địa vị nhất định trong xã hội và cuộc sống có số được hưởng an nhàn, và may mắn. Cuộc sống sau này vô cùng sung sướng và phú quý không cần lo lắng về tiền tài. Cuộc đời họ với những may mắn mà số phận mang đến cùng với tài năng của chính mình thì sẽ đạt được những điều mà họ muốn một cách dễ dàng.

– Dái tai mà dài, tròn, dày: tướng của những người có quyền lực lớn hoặc có họ có khả năng cảm thụ về nghệ thuật rất cao. Đây là tướng hiếm có không phải ai khi sinh ra cũng có được. Sở hữu tướng tai này là một điều vô cùng may mắn. Ngoài ra họ còn là những người thường xuyên biết cách quan tâm tới cảm nghĩ của người khác. Mặc dù có làm chức vụ cao trong xã hội tuy nhiên họ không hề tự mãn vì điều này mà luôn học cách điều tiết bản thân để có thể hòa đồng với tất cả mọi người. Đây là điều mà không ít người có thể làm được chính vì thế nên họ luôn được người khác tôn trọng.

– Nếu tai dày, cứng, vểnh mà dài: tướng này là của những người đàn ông có số phú quý, được trường thọ, có đường quan lộc rõ ràng và gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Chính vì thế mà con người ai cũng muốn lấy được người đàn ông những này trong đời. Mỗi người ai cũng có những lần phấn đấu cố gắng hơn.

– Nếu thấy phần vành tai rõ và không mỏng: tướng của những người đàn ông vô cùng thông minh, hơn nữa lại được họ học rộng, hiểu cao so với người khác. Những người đàn ông này có được tài chí thông minh và xuất sắc hơn người. Với tài năng này thì họ có thể làm được điều mà mình mong muốn một cách dễ dàng. Hơn nữa tài năng này các bạn hoàn toàn có thể thực hiện được ước mơ của chính mình. Đây là điều mà bao nhiêu người mong ước với những kĩ năng mà họ đã tích lũy được.

– Lỗ tai mà mọc lông thì đây là người có số trường thọ được hưởng lâu dài. Tuy nhiên có một chuyện lạ đó là những người này trong cuộc đời như vậy sẽ có một lần gặp phải cơn bệnh nặng vì thế mà họ phải vượt qua được thì sẽ sống rất thọ. Cuộc sống đối với họ mà nói có được hạnh phúc mà nhiều người hằng mong ước. Đây là điều rất may mắn đối với bản mệnh của chính mình chứ không phải chuyện đơn giản.

– Nếu thùy châu mà rủ xuống miệng: đây sẽ là tướng của những người đàn ông rất giàu có, số mệnh được hưởng phú quý và trường thọ. Cuộc sống của họ luôn có được tài lộc có của ăn của để không phải băn khoăn lo lắng. Những người có nốt ruồi này thường được rất nhiều người tôn trọng và nể phục được lòng người. Đây cũng là điều mà nhiều người mong ước có được.

– Nếu trong tai mà có hình nốt ruồi mọc: đây là tướng người có trí tuệ rất cao và tài năng cao hơn người. Không chỉ có thế ngay cả con cháu của họ cũng rất thông minh và tài năng. Con người của họ được nhiều người mong muốn có được. Chính vì thế mà mỗi người luôn có được điều mà mình mong muốn.

– Người nào mà có lỗ tai rộng và có thể đút vừa ngón tay : đây là tướng của một người rất thông minh, nhanh nhẹn hoạt bát có thể làm được mọi việc mà mình muốn vô cùng dễ dàng. Cuộc đời con người mà nói có rất nhiều điều cần chú ý để có được điều mà muốn.