Trang chủ Tử Vi Nhìn tướng mạo đoán ngay kiểu đàn ông tiểu nhân, đa nghi...

Nhìn tướng mạo đoán ngay kiểu đàn ông tiểu nhân, đa nghi và số khổ

0
Chia sẻ

Nhìn tướng mạo đoán ngay kiểu đàn ông tiểu nhân, đa nghi và số khổ, người xưa có câu ” tướng tùy tâm sinh”, người ta không cần phải tiếp xúc lâu mới biết được tính cách của người kia mà chỉ cần nhìn bề ngoài là có thể đọc được tâm tư của người kia rồi. Bạn có thể xem tướng đàn ông theo quan điểm nhân tướng học để hiểu biết hơn phần nào về thuật tướng số.

Nhìn tướng mạo đoán ngay kiểu đàn ông tiểu nhân, đa nghi và số khổ

Khi nhìn mắt của một người nếu mắt to nhỏ không cân đối, lòng trắng nhiều hơn lòng đen thì họ là người tráo trở, không đáng tin, khá gian manh, bạn phải hết sức cẩn thận với người này khi kết giao bạn bè. Người có mắt nhìn chớp lia lịa thì họ là người thiếu thành thật, họ ăn nói gian trá, nói một đằng nhưng lòng suy nghĩ khác, có thể nói nhưng không làm. Người có mắt nhỏ ti hí là người tâm tính không tốt, hay bực dọc, làm khó người khác.

Nhìn tướng mạo đoán ngay kiểu đàn ông tiểu nhân, đa nghi và số khổ

Người có trán sói hình móng ngựa là người bần hèn, từ khi sinh ra đã phải chịu kiếp nghèo khổ, cả đời sống trong cơ cực. Người có lông mà quá ngắn là người vừa nghèo vừa yểu. Người có đầu mày dính liền nhau thì họ là người đa dâm, có thể khắc anh em, người có lông mày hình chữ bát là người rất thạo võ, họ nếu sinh đúng thời có thể làm tướng quân nhưng nếu đức không có thì sẽ thành tướng cướp. Người có lông mày mọc ngược là người hung ác, tàn bạo, người có lông mày thưa, mỏng là người thích nịnh hót, bợ đỡ người khác, tính tình gian ngoan, xảo quyệt.

Nhìn tướng mạo đoán ngay kiểu đàn ông tiểu nhân, đa nghi và số khổ

Người có tóc dài, sờ vào khô như râu thì là người có số khắc vợ con, nếu tóc họ rậm cháy thì sẽ vất vả suốt đời, tóc vàng xoăn giống râu ngô thì sẽ sống kiếp nghèo hèn riêng với phụ nữ có tóc như này sẽ rất dâm đãng, lẳng lơ. Tóc rẽ lệch thì sẽ khổ sở khi về già, tóc nhìn như râu dê thì là người dâm dê, tóc như râu mèo thì là người hay nịnh bợ, tóc như râu chuột thì là người gian manh, xảo quyệt thì đâm thọc vào nỗi đau của người khác, khiến người khác khổ sở hơn.

Người đàn ông tiểu nhân thì dáng đi khá là hấp tấp, vội vàng tuy nhiên họ lại cố làm ra vẻ mình là người tháo vát, nhanh nhảu. Người đàn ông khi nói chuyện mà văng nhiều nước bọt thì khó sang. Người đàn ông thấp hèn thì khi đi hay khom lưng, cúi đầu, bộ dáng hèn mạt, đầu hay chúi về trước, con đường công danh sự nghiệp của họ nếu có lên cao thì cũng là đi bằng con đường xấu xa.

Nhìn tướng mạo đoán ngay kiểu đàn ông tiểu nhân, đa nghi và số khổ

Người có miệng hay há ra là người thiếu không ngoan, kín kẽ, hay thất thần, người có tướng mũi đẹp thì số phận cũng nhờ vậy mà sang quý còn người có tướng mũi không đẹp thì có thể thể vẫn thành công hoặc không, nhìn chung tướng mũi của người có phúc sẽ thẳng, cao dày, kín vừa phải. Người có đôi mắt lá răm, mày có uy thể hiện quyền cao chức trọng, người đàn ông có chiều cao thấp thì có lẽ là người biết yêu chiều vợ tuy nhiên tính tình họ lại không được thoáng bằng người dáng cao. Người có thần khí hòa ái thì tính tình của họ cũng hòa nhã, bạn có thể biết được tính cách, tài năng của người đàn ông khi họ cười, người có tướng phúc thì họ có tràng cười to, dài nhưng không khiến ta cảm thấy khó chịu. Đàn ông mà có bàn tay béo múp nhìn dầu mỡ là người dâm tà, họ mà có giọng khàn hãm thì tài năng cũng bị kiềm chế.

Nhìn tướng mạo đoán ngay kiểu đàn ông tiểu nhân, đa nghi và số khổ

Về cơ bản khi tta gặp một người đàn ông ta có thể đoán định được phần nào về họ thông qua tướng mạo tuy nhiên nếu bạn muốn hiểu rõ một con người thì phải xem gia phong, tâm tính, sự giáo dục của họ. Thêm vào đó là tướng mạo của họ là xấu hay đẹp còn phải xem các bộ phận trên khuôn mặt có phối hợp với nhau hài hòa hay không, nếu tổng thể khuôn mặt của một người mang tướng phúc thì số mệnh của họ sau này cũng theo đó mà gặp nhiều may mắn, nhiều phúc. Ngược lại có thể khuôn mặt họ cũng bao hàm tướng ẩn trong đó có thể là ẩn tướng,  phá tướng. Tướng tự nhiên bị phá đi, không còn tốt đẹp nữa hay tướng bị ẩn đi và ta không thể nào nhìn rõ tướng số của họ.

Thông qua bài viết này của chúng tôi hi vọng bạn sẽ có nhiều cái nhìn mới hơn, hiểu biết hơn về tướng số. Bạn cũng có thể dựa vào bài viết của chúng tôi để đoán định tính của người đàn ông như vậy bạn có thể dễ dàng biết được đâu là người đàn ông tốt đáng để kết giao, làm bạn bè thân thiết, tri kỷ suốt đời.