Trang chủ Tử Vi Nhìn tướng lưỡng quyền đoán định vận số thăng trầm của đời...

Nhìn tướng lưỡng quyền đoán định vận số thăng trầm của đời người

0
Chia sẻ

Nhìn tướng lưỡng quyền đoán định vận số thăng trầm của đời người, vùng lưỡng quyền chính là gò má, nơi khung xương trên mặt nổi cao, bạn có biết là người xưa có thể đoán biết được mức độ hiểm họa nặng nhẹ của con người, độ ham  muốn về quyền lực của người đó chỉ bằng việc nhìn vào lưỡng quyền không. Nếu bạn không tin thì đừng vội nghi ngờ mà hãy xem qua bài viết của chúng tôi trước nhé.

Lưỡng quyền đầy đặn

Nhìn tướng lưỡng quyền đoán định vận số thăng trầm của đời người

Người có lưỡng quyền đầy đặn nghĩa là gò má đầy đặn, có nhiều thịt nơi gò má, họ có ý chí kiên cường, năng lực ứng biến linh hoạt với mọi nghịch cảnh, tinh thần cố gắng nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Người phụ nữ có lưỡng quyền đầy đặn thì nhất định có số vượng phu, họ được mọi người trong nhà yêu thương, sống cuộc sống hạnh phúc, êm đềm, có thể giúp chồng trong sự nghiệp.

Lưỡng quyền nở to

Người có lưỡng quyền nở to, cao rộng là người biết lược sức mình, biết nhìn thời thế, trí tuệ sắc sảo, họ có cái nhìn xa trông rộng, có thể lãnh đạo người khác, họ rất hợp trong nghề kinh doanh, buôn bán, họ phải phấn đấu không ngừng, đi đây đó thử thách thì mới có thể phát huy hết năng lực ẩn sâu trong người.

Lưỡng quyền vuông vức

Nhìn tướng lưỡng quyền đoán định vận số thăng trầm của đời người

Lưỡng quyền vuông vức tức là gò má hợp với hàm thành khối vuông, bạn nhìn phát là thấy ngay được, người có tướng mặt như này thì là người luôn chủ động trong cuộc sống cũng như công việc. Họ làm việc lớn hay nhỏ đều rất hăng say, chú tâm trong công việc vì vậy mà sự nghiệp thành công rực rỡ. Người có lưỡng quyền vuông nở, nhìn nhô cao thì họ lúc nào cũng phải bận rộn trong công việc, họ luôn tự mình giải quyết khó khăn chứ không thích dựa dẫm vào người, họ không thích ngồi một chỗ mà muốn đi đây đi đó, là người có thực quyền lớn.

Lưỡng quyền to, mũi gồ lên

Người có lưỡng quyền to, mũi gồ lên là người có nhiều quyền lực trong tay, họ là người có chức tước, có công danh, tiền bạc. Nếu họ có thêm một khuôn mặt cân xứng, ngũ quan hài hòa thì là người được mọi người kính nể, ngưỡng mộ, trong sự nghiệp dễ dàng gặt hái nhiều thành tựu lớn lao.

Lưỡng quyền thanh, tròn và ẩn

Nhìn tướng lưỡng quyền đoán định vận số thăng trầm của đời người

Người có lưỡng quyền thanh, tròn và ẩn thường là nữ giới, họ là người có tinh thần trách nhiệm cao với gia đình, là mẹ hiền, vợ đảm, có phúc lấy được người chồng giỏi giang, thành đạt, đàn ông lấy được người phụ nữ này cũng rất may mắn vì họ là người phụ nữ của gia đình, một khi đã lấy chồng rồi thì sẽ toàn tâm toàn ý lo cho gia đình chồng, vun vén hạnh phúc gia đình, nuôi dạy con cái thành tài, quán xuyến việc nhà đâu ra đấy.

Lưỡng quyền không cân xứng, bên cao bên thấp

Nhìn tướng lưỡng quyền đoán định vận số thăng trầm của đời người

Người có lưỡng quyền không cân xứng, bên cao bên thấp thì cuộc sống sau này nhất định gặp trắc trở về tình duyên, tiền bạc, sống cuộc sống bấp bênh, nhiều giông bão, nếu gò má nhô cao gần lông mày thì họ sẽ được quý nhân giúp đỡ, về hậu vận sẽ có phúc, con cháu xum vầy. Tuy nhiên nếu phụ nữ mà có gò má cao thì đường tình duyên lận đận, gia đình sẽ gặp phải chuyện không may mà ly tán, hôn nhân đổ vỡ.

Lưỡng quyền chảy xệ xuống song song với chóp mũi

Nhìn tướng lưỡng quyền đoán định vận số thăng trầm của đời người

Người có lưỡng quyền chảy xệ song song với chóp mũi là người có số vất vả, cuộc sống phải bôn ba đây đó kiếm sống tuy nhiên tiền bạc vẫn cứ túng thiếu, sống cuộc sống khó khăn, cuối thời vẫn tay trắng, không có quyền chức gì, sống trong hư danh hão huyền.