Trang chủ Tử Vi Nhìn tướng cánh mũi, đoán định mức độ giàu có của một...

Nhìn tướng cánh mũi, đoán định mức độ giàu có của một con người

0
Chia sẻ

Nhìn tướng cánh mũi, đoán định mức độ giàu có của một con người, theo nhân tướng học thì trên khuôn mặt của con người có tướng mũi thể hiện cung tài bạch mang tài lộc về nhà. Bởi vậy cho nên người xưa có thể đoán biết được phần nào mức độ giàu nghèo của một người dựa theo tướng mũi của họ. Nếu bạn không tin thì có thể xem bài viết của chúng tôi và kiểm chứng với những người bên cạnh bạn nhé.

Cánh mũi hẹp, nhỏ và khá mỏng

Nhìn tướng cánh mũi, đoán định mức độ giàu có của một con người

Người có cánh mũi nhỏ, hẹp, mỏng, nhìn như không thấy cánh mũi là người vô cùng kỹ tính, cẩn thận, họ làm việc gì cũng đâu ra đấy rất là chỉn chu. Họ có tiền bạc ở mức trung bình, nếu họ biết chi tiêu tiền hợp lý, sớm tích lũy tiền của thì về già sẽ dư giả, không đến mức túng thiếu, sống cuộc sống an nhàn.

Cánh mũi tròn đầy, nhiều thịt

Nhìn tướng cánh mũi, đoán định mức độ giàu có của một con người

Người có cánh mũi to dày, nhiều thịt, vùng da mũi mịn, sắc mặt hồng hào là người có tài ăn nói, họ rất giỏi xã giao với mọi người xung quanh. Họ là người có tài, có thể phát triển sự nghiệp thành công rạng rỡ, mang nhiều tài lộc về nhà. Họ dễ dàng gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp, trở nên giàu có, họ là người biết cách quản lý tài chính, những người có tướng mũi như này đa phần đều là ông bà chủ.

Cánh mũi phồng lên trông rất có lực

Nhìn tướng cánh mũi, đoán định mức độ giàu có của một con người

Người có tướng mũi như này là người có tấm lòng bao dung, độ lượng, có một sức hút lớn đối với người khác giới. Nếu họ có cánh mũi to và mỏng thì tính cách họ có phần lạnh lùng, nghiêm khắc, họ làm việc gì cũng chu đáo, cẩn trọng không để người khác soi mói. Họ thuộc tuýp người mạnh mẽ nếu có cánh mũi phồng lên, hơi mở rộng. Họ có thể tự mình làm nên một sự nghiệp to lớn và làm gì cũng đều thành công.

Cánh mũi hẹp, lỗ mũi nhỏ

Nhìn tướng cánh mũi, đoán định mức độ giàu có của một con người

Người có lỗ mũi nhỏ thì khuôn mặt nhìn khá thiếu sức sống, tuy nhiên bù lại thì họ là người sống tiết kiệm, không bao giờ tiêu tiền một cách phung phí, họ biết tích cóp tiền bạc cho mình, từ đó cuộc sống sau này sẽ ngày một tốt đẹp hơn. Người có lỗ mũi nhỏ, cánh mũi hẹp thì có tướng không đẹp, khó tụ tài, họ không giỏi quản lý tài chính. Bởi vì tài vận của con người tập trung ở mũi nên cánh mũi mà càng nhỏ hẹp thì người này sẽ càng khó mà có nhiều tiền bạc. Họ nếu muốn sống một cuộc sống sau này ổn định thì nhất định phải biết cách cần kiệm.

Cánh mũi bên trái và phải không đồng nhất

Nhìn tướng cánh mũi, đoán định mức độ giàu có của một con người

Người có cánh mũi trái phải không đồng đều, cánh mũi trái to hơn cánh mũi phải thì họ là người rất có năng lực làm việc, họ biết kiếm tiền tuy nhiên lại kém về khoản quản lý tài chính. Người có cánh mũi trái bé hơn cánh mũi phải thì là người thì họ là người từ khi sinh ra đã được phúc kế thừa gia nghiệp tổ tiên, họ có thể phát huy gia nghiệp tổ tiên trở nên giàu có hơn tuy nhiên nếu họ tự mình phát triển hướng đi bản thân thì sẽ khó mà đạt được thành công. Tuy nhiên người có cánh mũi trái dày, rộng hơn cánh mũi phải là người có nhiều may mắn, tài lộc dồi dào, họ làm ăn gì cũng rất nhanh kiếm lời, sống cuộc sống giàu sang, phú quý, tiền bạc nhiều vô kể.

Chúng tôi vừa chia sẻ với các bạn về các đặc điểm tướng mũi của con người cho thấy vận mệnh giàu sang hay nghèo hèn của họ, hi vọng thông qua bài viết của chúng tôi bạn sẽ có cái nhìn đa chiều, hiểu biết hơn về thuật tướng số.