Trang chủ Tử Vi Nhìn lông mày, đoán số mệnh một người hạnh phúc hay lận...

Nhìn lông mày, đoán số mệnh một người hạnh phúc hay lận đận

0
Chia sẻ

Nhìn lông mày, đoán số mệnh một người hạnh phúc hay lận đận, nhân tướng học thì trên khuôn mặt con người có bộ phận lông mày gọi là bảo thọ quan. Người ta hoàn toàn có thể đoán biết được số mệnh của một người có phúc phận như nào dựa vào nhìn tướng lông mày. Sau đây bạn hãy xem tướng lông mày của người hạnh phúc, lận đận nhìn như nào nhé.

Người có lông mày dài tựa mày hổ, cả đời vất vả

Nhìn lông mày, đoán số mệnh một người hạnh phúc hay lận đận

Theo nhân tướng học thì người có lông mày đen, nhìn không cân xứng với mặt thường là người có tướng vất vả, khó khăn cả đời. Trong sách tướng học có viết rằng tổng quy thì người có lông mày đen rậm, tóc thô dày sẽ phải sống một cuộc đời khó khăn, bất hạnh. Đàn ông là dương, lông mày hổ là lông mày đen đậm, dày, người có lông mày như này thì gặp nhiều chuyện không vui trong đời, họ sẽ vất vả nhiều trong tuổi 26 đến 35.

Lông mày tựa hình chim nhạn bay trên bầu trời là tướng tốt lành

Nhìn lông mày, đoán số mệnh một người hạnh phúc hay lận đận

Trong quảng giáng tập thì mắt tượng trưng cho bề tôi còn lông mày tượng cho vua chúa, người có lông mày dài thanh tú, nhìn giống hình chim nhạn đang bay là người có phúc tướng, ngược lại người có lông mày ngắn thì thường không có anh em, cho dù có anh em thì số họ vẫn mãi vất vả không thể nhờ cậy được ai. Trong vạn kim tướng thì người có lông mày dài sẽ có nhiều anh em khoảng 5, 6 người. Người có lông mày dài có dáng như cầm chổi quét thì sẽ có nhiều anh em hơn là 8,9 người. Người có lông mày dài bằng độ dài của mắt thì chỉ có 1,2 người anh em mà thôi, người có lông mày có độ dài ngắn hơn mắt thì sẽ không có anh em  hoặc người đó có anh em tuy nhiên sẽ không phải là ruột thịt tương liên. Họ sẽ có 4 đến 5 năm vận mệnh không tốt từ 26 – 35 tuổi.

Người có xương mày nổi cao không nên kết giao

Người có xương lông mày nổi cao thường ăn nói thô lỗ, trong cử chỉ cũng thể hiện rõ bản chất, họ làm việc một cách máy móc, hời hợt, họ làm việc chỉ biết làm mà không biết tùy cơ ứng biến nên dễ dàng gặp phải thiệt thòi. Họ là người kiêu ngạo, tự phụ, khá mù quáng có thể biết điều này không đượcn nhưng vẫn cố làm, có tâm sát phạt, tính tình nóng vội, chỉ biết giữ mà không biết mất, hẹp hòi, ích kỷ, là một người bạn không tốt.

Người có lông mày tựa trăng đầu tháng, cả đời hạnh phúc

Nhìn lông mày, đoán số mệnh một người hạnh phúc hay lận đận

Trong quảng giám tập thì lông mày là vua của mắt, vẻ ngoài của mặt, mầm của túi mật. Người có lông mày thanh tú nhìn như trăng khuyết là người có đầu óc, thông minh, có tài năng văn học, từ khi sinh ra đã phú quý, gia đình địa vị cao vì vậy cuộc đời nhất định sống trong sung sướng, giàu sang. Thời trẻ tuổi họ nhất định sẽ làm nên một công danh hiển hách. Quách Lâm Tông nói rằng người có tướng lông mày như này nhất định sẽ vang danh thiên hạ, Hứa Phụ nói rằng người có tướng lông mày này nhất định cả đời sống trong giàu sang không bao giờ phải lo nghĩ chuyện cái ăn. Trong thái thanh thần giám thì người có lông mày như này là người có học thức xuất chúng.

Giữa 2 mày rộng thoáng, cả đời hưởng phúc

Vùng nằm ở giữa 2 hàng lông mà chính là ấn đường, vùng này có quan hệ mật thiết đến phúc phận của họ sau này, với người có ấn đường rộng thoáng thì là người có số phúc sẽ sống cả đời vinh hiển, giàu sang. Họ sẽ bắt đầu vận số ở tuổi 26 và đến thời trung niên sẽ được công thành danh toại, chân nhân Vệ Lâm có nói rằng: lông mày con người tựa như sao La hầu và kế đô, nếu lông mày nhập cung tử khí thì là có điều không may xảy ra, cuộc sống bất ổn, người có lông mày rộng thì là người có tướng phúc, lông mày con người không được gần sát nhau nếu không sẽ có họa vào thân. Trong quảng tập giám thì người có lông mày giao nhau sẽ không thể nào có tiền đồ rộng mở, dù có cũng không nắm chức vụ cao như tể tướng trong triều đình.

Lông mày dựng thẳng, lòng lang hiểm độc

Nhìn lông mày, đoán số mệnh một người hạnh phúc hay lận đận

Người có lông mày dựng thẳng là người rất độc ác, họ thích giết chóc làm niềm vui, chả thế mà trong Đại thống phú có ghi rằng: người có tướng lông mày dựng thẳng thì nhìn thần sắc hung hãn lạ thường, trên người có sát khí, họ thích tranh đấu với người khác, tính tình nóng vội, làm việc không coi trọng nguyên tắc, có thể nói lòng dạ họ khá là lòng lang hiểm độc. Những người như này bạn không nên kết giao bạn bè vì họ sẽ chỉ làm hại bạn mà thôi, thêm vào đó họ có tâm tính độc ác nên khó mà thật lòng với bạn bè, lòng dạ họ hiểm độc nên sẽ luôn nghĩ ra những kế sách thâm hiểm để loại bỏ những người mà họ cho rằng sẽ cản đường đi của họ.

Lông mày giao nhau ở Ấn đường, cả đời bôn ba

Lông mày ở ấn đường mà có sự giao hòa cùng nhau nghĩa là lông mày mọc ra cả vị trí ấn đường. Vùng ấn đường còn là cung quan lộc cho nên người có lông mày như này nếu sinh thời xưa nhất định sẽ vào triều làm quan, sống cuộc sống vinh hiển, phú quý.

Tuy nhiên cũng có người lông mày giao nhau thì sẽ không được lộc, cuộc sống khó khăn, phải đi đây đó để kiếm sống mà vẫn vất vả. Ấn đường là cung mệnh, lông mày là sao la, sao kế, nếu như lông mày nhập vào cung mệnh thì người đó không có số hưởng tài lộc.

Lông mày dài sát mắt, tai họa không ngừng

Nhìn lông mày, đoán số mệnh một người hạnh phúc hay lận đận

Trong quảng giám tập có ghi rằng: lông mày là sao la, kế, chúng tượng trưng cho mặt trăng và mặt trời, nếu lông mày sát mắt nghĩa là 2 sao này đã lấn sang vùng thái âm và thái dương,  lông mày và mắt có sự tương liên mật thiết.  Vốn thái âm, thái dương là sự hòa hợp của mặt trăng, mặt trời, nếu mặt trăng, mặt trời chèn vào thái âm, thái dương thì người này có tướng vận không tốt, cả đời sống trong khó nhọc, cuộc sống bấp bênh,  đến tuoir 40 vẫn còn khó khăn, nếu có sao nguyệt chiếu đến nhật, nguyệt thì may ra mới giảm đi bớt tai họa.