Trang chủ Tử Vi Nhân tướng học: Xem tướng miệng đoán tính cách người xung quanh

Nhân tướng học: Xem tướng miệng đoán tính cách người xung quanh

0
Chia sẻ

Xem tướng miệng đoán tính cách người xung quanh, bạn có biết là trong nhân tướng học thì vùng miệng trên khuôn mặt người là một bộ phận đóng vai trò quan trọng hay không. Chúng ta hoàn toàn có thể đoán biết được tính tình của một con người thông qua hình dáng, kích thước miệng. Nếu bạn không tin vậy thì có thể xem bài viết của chúng tôi dưới đây và kiểm định xem như nào nhé.

Xem tướng miệng đoán tính cách người xung quanh

Trong nhân tướng học thì vùng miệng là dòng sông thứ 2 trên khuôn mặt, vùng miệng không được phép khô vì như thế cho thấy sông bị thiếu nước, nó mang điềm không may là may mắn đã hết. Vì thế bạn nên luôn giữ cho miệng mình ẩm ướt như vậy may mắn mới tràn đầy. Người có miệng rộng thì sẽ bất hòa với cha mẹ, có thể là do miệng họ lớn nên họ thích trò chuyện với mọi người, thích nói lại, phản bác những điều họ cho là không đúng. Tính cách họ vô cùng độc lập, táo bạo còn người miệng nhỏ thì họ sẽ có tính khiêm nhường hơn, dễ cảm thông, chia sẻ. Người miệng hẹp thì sẽ làm việc theo lý trí còn người miệng rộng thì làm việc theo trái tim.

Xem tướng miệng đoán tính cách người xung quanh

Người có môi đày đặn nhìn giống hình chữ B thì họ là người chu đáo, nhạy cảm, nếu môi trên và môi dưới phân bố đều đặn thì tính cách họ sẽ rất cởi mở, người môi dày thì có tính cách vô cùng nhiệt tình. Người có môi mỏng như hình chữ A là người dè đặt, thận trọng, họ không thích sự phiêu lưu, mạo hiểm. Họ có tính tình kiên trì, quyết đoán, quyết tâm, không dễ gì bị người khác lừa bởi những lời nói nịnh nọt, tâng bốc, họ cũng không thích người ta chọc ghẹo, chế nhạo mình. Họ rất nghiêm túc khi làm việc, họ làm việc chăm chỉ và có trách nhiệm, họ lạnh nhạt với tình cảm của người khác cũng như tình cảm của bản thân.

Xem tướng miệng đoán tính cách người xung quanh

Môi trên thể hiện sự nữ tính còn môi dưới là thể hiện sự nam tính, vì vậy môi trên của người đàn ông cho thấy tình cảm, tình yêu của họ còn môi dưới thể hiện họ cần được yêu thương. Người có môi trên có đường cong đẹp, nhân trung rõ ràng thì là người có sức sống, nếu môi họ có màu đỏ tự nhiên thì tính tình họ khá bốc lửa, họ luôn cảm thấy hào hứng, sôi động trong mọi việc.

Xem tướng miệng đoán tính cách người xung quanh

Môi người nào có khóe môi hếch lên trên như hình chữ C thì tính cách họ hòa đồng, lạc quan, họ luôn cười rạng rỡ mỗi ngày. Nếu người nào có môi hướng xuống như hình chữ D thì họ là người có tính tình nhút nhát, bi quan. Người nào có đôi môi nhô ra thì tính cách của họ trung thực, thành thật, chân thành, nếu môi trên nhô ra có hình chữ E thì họ là người tốt bụng và hiểu biết còn môi dưới nhô ra hình chữ F thì họ là người bốc đồng nhưng một khi đã quyết tâm điều gì thì sẽ kiên trì đến cùng, họ sẵn sàng chiến đấu để đạt được thứ mình muốn.

Xem tướng miệng đoán tính cách người xung quanh

Người sở hữu một đôi môi lý tưởng là đôi môi nhìn khỏe mạnh, đỏ tươi, ướt át, mềm mại và không kém phần dẻo dai. Nếu đôi môi đang màu hồng bình thường mà chuyển sang màu sắc đỏ sẫm thì sẽ trở nên khô hanh, vì vậy bạn cần phải cẩn thận nếu màu môi bạn bị như này vì đây có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đang bị nóng trong người hay sốt đó. Những lúc bị như này thì bạn nên tránh uống đồ lạnh, nước đá, tránh thực phẩm lạnh. Người có đôi môi nhợt nhạt cùng hàm răng trắng thể hiện họ đang bị bệnh huyết áp thấp. Người có tỷ lệ miệng và mũi không đều như miệng nhỏ, mũi lớn thì có thể là họ đang có vấn đề trong tiêu hóa.