Trang chủ Tử Vi Nhân tướng học chọn người tin tưởng để hợp tác

Nhân tướng học chọn người tin tưởng để hợp tác

0
Chia sẻ

Nhân tướng học chọn người tin tưởng để hợp tác, nếu như bạn có thể vận dụng tốt nhân tướng học trong việc lựa chọn người bạn để kết giao, một đối tác làm ăn uy tín, trung thực, có thể tin tưởng được thì chắc chắn bạn sẽ giảm thiểu đi rất nhiều những rắc rối không cần thiết trong những vấn đề trong cuộc sống như học hành, yêu đương, hôn nhân, gia đình, sự nghiệp. Có như vậy thì bạn mới có thể giữ khoảng cách an toàn cho bản thân, có đường lui để thoát ra.

Nhân tướng học chọn người tin tưởng để hợp tác

Con người ta không ai muốn kết bạn với những người có lòng dạ hiểm độc, bề ngoài ra vẻ hiền lành tốt bụng tuy nhiên trong thâm tâm lại ngấm ngầm mưu hại người. Khi giao du với những người như thế này thì bạn cần hết sức thận trọng giữ gìn bản thân kẻo bị họ hãm hại, với những người có tâm lý yếu thì họ có thể sẽ vô cùng lo lắng về vấn đề này.

Những con người có nội tâm gian xảo này thường là người có khả năng nắm bắt tâm lý người khác, họ có lối nói chuyện hài hước, lôi cuốn vì vậy nên mọi người cần phải thật cảnh giác khi tiếp xúc, nói chuyện với những người này để tránh bị mắc lừa. Trong các mối quan hệ giao thiệp xã hội thì bạn cần phải hết sức đề phòng kẻo bản thân bị thiệt hại, bạn đừng có nhìn mặt mà bắt hình dong, như vậy bạn sẽ càng ngày càng đưa ra những phán đoán không chính xác về sau. Trong các mối quan hệ làm ăn bên ngoài thì bạn cần phải quan sản tỉ mỉ gương mặt có người đó đến các cử chỉ hành vi của họ có như vậy thì bạn mới có thể có cái nhìn nhận chính xác nhất.

Lỗ mũi không lộ

Nhân tướng học chọn người tin tưởng để hợp tác

Với những người có lỗ mũi không bị hếch, không lộ, chỉnh chu là những người bạn xứng đáng để bạn kết giao nhất là trong việc hợp tác đầu tư tiền bạc trong kinh doanh. Họ là người làm việc luôn cẩn thận, chu đáo, sáng suốt, biết chừng mực, khi nào thì nên dừng, sống thực tế không suy nghĩ xa vời, họ thích hợp với các công việc kinh doanh đầu tư tài chính. Họ luôn đối xử hòa nhã với mọi người xung quanh, không suy nghĩ keo kiệt, tiết kiệm cho chừng mực, họ không bao giờ cầu cạnh, nịnh nọt ai cũng không bao giờ xúc phạm đến người khác.

Mắt một mí

Người có tướng mắt như này là người sắc sảo, có thể làm trợ tá đắc lực cho bạn hoặc cũng có thể là người hợp tác cùng bạn, họ là người có tính cách hướng nội, bảo thủ, luôn nhìn nhận mọi việc thấu đáo và xử lý công việc chín chắn, rạch ròi, không thích tiếp xúc với người lạ và không thích thể hiện bản thân cho nên họ sẽ không phù hợp với những công việc có yêu cầu cao về mặt giao tiếp xã hội, ngoại giao, quan hệ công chúng, họ thích hợp với những công việc phía sau hậu trường, không lộ diện ra ngoài, những công việc có yêu cầu cao về sự tỉ mỉ.

Hai tai sát đầu

Nhân tướng học chọn người tin tưởng để hợp tác

Người có vành tai thon gọn thu sát vào đầu là người làm việc rất có tinh thần trách nhiệm, họ thận trọng, suy nghĩ kĩ càng khi làm việc. Họ là người có suy nghĩ chín chắn, ôn hòa, bảo thủ, hiền lành làm việc thiếu linh hoạt coi trọng tính nguyên tắc cao, là người làm việc có tinh thần trách nhiệm cho nên bạn có thể tin tưởng, giao việc cho họ bởi vì họ sẽ không bao giờ đùn đẩy trách nhiệm bản thân cho người khác, họ cũng có khuyết điểm là làm việc không có sự tùy cơ ứng biến mà chỉ theo khuôn mẫu định sẵn. Họ không giỏi sáng tạo nhưng họ là người xứng đáng để bạn có thể tin tưởng không lo lắng gì.

Động lực để chúng ta có thể phát triển chính là đi theo dục vọng bản thân tuy nhiên trong xã hội ngày nay thì việc theo đuổi dục vọng bản thân một cách thái quá sẽ khiến cho người khác bị tổn thương, gặp phải sự lên án về mặt đạo đức của mọi người, đây là điều không được cho phép. Để duy trì trật tự xã hội thì mỗi người cần phải làm việc có tinh thần trách nhiệm, có phẩm hạnh đạo đức tốt đẹp, như vậy thì họ mới có thể có được lòng tin của mọi người, được xã hội tiếp nhận và sống trong vui vẻ. Do đó chúng ta không nên tham lam quá mức mà nên biết thế nào là đủ, có như vậy thì chúng ta mới không bị vướng vào rắc rối và có thể làm việc một cách sinh động, nhiều mắc sắc nhất. Sau đây là tướng người không biết kiềm chế dục vọng bản thân giúp bạn có thể dễ dàng nhận ra.

Gò má đầy đặn: là người có năng lực tốt

Nhân tướng học chọn người tin tưởng để hợp tác

Người có tướng gò má đầy đặn là phúc, họ là người có chủ kiến, có năng lực, làm việc theo sự hiểu biết của bản thân còn người có gò má xương xẩu là người sống ích kỷ, không đáng tin cậy, họ luôn vì lợi ích bản thân mình mà lừa gạt người khác. Với những người như này bạn tốt nhất nên tránh xa họ ra, có như vậy thì bạn mới không cần phải lo lắng xem họ có làm điều gì hãm hại bạn không.

Nhân trung sâu và dài: làm việc rất có nguyên tắc

Người có tướng mặt nhân trung dài và sâu là người luôn làm việc theo những nguyên tắc đặt ra, họ sẽ không vì mục đích bản thân mà làm ra những thủ đoạn đáng sợ, họ là người có nội tâm vững vàng không dễ dàng bị đám đông tác động. Họ là người an phận thủ thường không có tham vọng gì lớn lao, những điều mà họ theo đuổi đều là những thứ thực tế nhất mà họ có khả năng với đến.

Ngược lại thì người có tướng nhân trung nông ngắn thường là người làm việc không theo nguyên tắc gì hết, họ thường xuyên lừa gạt người khác, làm việc không từ thủ đoạn để đạt được mục đích cá nhân, họ dễ dàng bị người khác dụ dỗ sa vào bẫy của người khác, trong thâm tâm của họ luôn có suy nghĩ không làm mà hưởng, lợi dụng người khác để đạt được lợi ích cá nhân.

Nhân tướng học chọn người tin tưởng để hợp tác

Khi bạn giao tiếp với mọi người xung quanh thì bạn cần phải có lối hành xử khéo léo, lối nói chuyện tự nhiên, làm việc có chừng mực, có như vậy thì mới có thể gây ấn tượng tốt đến họ. Nếu bạn có thể có được tài ăn nói như vậy thì chắc chắn là đường đời của bạn cũng sẽ tự nhiên suôn sẻ, tốt đẹp, được nhiều người khâm phục, kính trọng.

Thời điểm làm việc thì bạn cần phải cư xử hòa nhã với mọi người xung quanh, có thái độ đúng mực, làm việc thận trọng có đầu có cuối có như vậy thì mới khiến cho đối phương khâm phục, công việc của bạn tự nhiên sẽ hợp tác dễ dàng. Trong vấn đề tình cảm cá nhân thì việc ăn nói khéo léo cũng mang lại nhiều lợi ích cho bạn, thông qua tài ăn nói thì mọi vấn đề đều có thể giải quyết dễ dàng, bạn có thể giữ cho tình cảm bản thân ở mức suôn sẻ nhất. Thông qua tướng học thì bạn có thể dễ dàng chọn được những người bạn tốt xứng đáng kết giao hay người bạn đời của bạn, bạn có thể tránh được những mâu thuẫn xung đột sau này.

Cằm đầy đặn: là người thích giao du

Người có tướng cằm như này là người có tính tình lạc quan, tự tin, họ không bao giờ chịu đầu hàng trước khó khăn, họ thích kết giao bạn bè xung quanh, luôn cư xử hòa nhã với bạn bè, tính cách thoáng, rộng rãi không keo kiệt. Họ có nhiều mối quan hệ xã hội tốt cho nên rất được mọi người xung quanh tin tưởng, giúp đỡ, thêm vào đó người có tướng cằm vuông vắn, góc cạnh cũng là người có tướng tốt.

Ngược lại với những người có tướng cằm không được đẹp, cằm xương xẩu vậy thì họ là người nóng tính, dễ nóng giận, luôn bị cảm xúc chi phối lí trí, luôn so bì từng tí một với người khác để đạt được lợi ích lớn nhất cho bản thân. Đôi khi họ còn có thái độ kiêu ngạo, coi thường người khác mà không biết bản thân mình cũng có nhiều khuyết điểm.

Đường nét môi rõ ràng: người có khiếu ăn nói

Người có đường nét quanh môi rõ ràng là người rất giỏi ăn nói, họ biết nắm bắt tâm lý người nghe vì vậy dễ dàng chiếm được cảm tình của người đối diện có thể nói tài nói năng vô cùng duyên dáng. Bởi vậy mà họ có nhiều bạn bè và được mọi người yêu mến. Với người có miệng rộng thì họ là người có tính cách hoạt bát, thông minh, thân thiện với mọi người, người có môi cong thì họ là người không keo kiệt, đường hoàng, biết cách thuyết phục người.