Trang chủ Tử Vi Nhân tướng học: Bí quyết cải tạo tướng mệnh

Nhân tướng học: Bí quyết cải tạo tướng mệnh

0
Chia sẻ

Bí quyết cải tạo tướng mệnh, bạn có biết khuôn mặt xinh đẹp cũng là một loại phúc báo hay không, tuy nhiên phúc báo này cũng đều có nguồn căn của nó cả, bạn không thể đánh đồng nó với những thứ tài phú mà bạn đang có, khuôn mặt sở dĩ có thể trở nên xinh đẹp đó là từ tấm lòng lương thiện, tốt bụng của bạn, khi con người ta bước vào giai đoạn trung niên thì tướng mạo con người cũng bắt đầu dần ổn định, tính cách của chúng ta cũng như vậy.

Bí quyết cải tạo tướng mệnh

Những người thô bạo thì mặt của họ nhìn cũng vô cùng hung dữ, có những người phụ nữ trung niên luống tuổi đã có tuổi tuy nhiên lại không có phẩm hạnh tốt đẹp, họ luôn buông lời khó nghe, vẻ mặt cay nghiệt, những người phụ nữ như này thường có tướng khắc chồng, mệnh bạc, những người phụ nữ có tấm lòng lương thiện dịu dàng thì khuôn mặt của họ nhìn cũng xinh đẹp, khuôn mặt nhìn có phúc tạo cho người ta cảm giác dễ gần. Tướng mạo con người vốn không cố định mà ngược lại nó phản chiếu theo quá trình con người ta tu tâm dưỡng tính về lâu về dài. Tướng mạo con người sẽ biểu lộ vận mệnh tương lai sau này của người đó, tướng tùy tâm sinh, từ tâm biết mệnh, từ mặt biết tâm.

Thật sự thì tướng mạo con người vốn không phải cố định ngay từ khi sinh ra mà nó sẽ từ từ phản chiếu quá trình tu tâm về lâu dài của con người, theo hành động về lâu dài sau này. Theo các nhà khoa học thì tướng mạo con người có đặc thù quan hệ trực tiếp tới sự di truyền của bố mẹ, khuôn mặt, màu da, màu tóc, dáng người, mức độ xinh đẹp sẽ dựa theo tướng mạo của cha mẹ người này.

Bí quyết cải tạo tướng mệnh

Tướng thuật cho rằng nửa đời trước của một người có vận mệnh xấu đẹp ra sao là do sự ảnh hưởng từ kiếp trước, còn nửa đời sau của mình có vận mệnh như nào chính là do mình tự làm tự chịu. Bởi vậy cho nên con người cần phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình nhiều hơn ở tuổi trung niên. Trong tướng vận con người thì lòng từ bi là một yếu tố rất quan trọng, những người mà sống ích kỷ, giảo hoạt, có nhiều tật xấu, hay so đo, bon chen với người khác thì cho dù họ có được khuôn mặt đẹp đẽ đi chăng nữa cũng sẽ vẫn sẽ thể hiện ra những điều không tốt khiến cho người ta phản cảm, bởi vậy nên được mọi người chê rằng người được mặt mà không có duyên, họ có thể gặp vì thấy khuôn mặt của người này xinh đẹp tuy nhiên sau khi tiếp xúc nhiều rồi thì sẽ không chịu nổi mà bỏ đi.

Người nào có khuôn mặt xinh đẹp cùng tấm lòng nhân đức thì trên người họ từ trong ra ngoài sẽ tản mát ra một loại hào quang chói lòa khiến cho người ta càng nhìn càng thấy có hảo cảm, tiếp xúc lâu ngày lại càng thấy mến mộ nhiều hơn. Do vậy mà ông bà ta vẫn hay dăn dạy con cháu làm việc gì cũng phải giữ cho tâm hồn đẹp, thanh cao, có bảy điều dăn dạy chúng ta cần ghi nhớ là:

Bí quyết cải tạo tướng mệnh

– Một, người tình nguyện chịu thiệt thì người đó sẽ càng nhận lại được nhiều hơn, những người chịu thiệt thường có phúc đạt được nhân duyên tốt đẹp hơn người, có nhiều cơ hội, may mắn đến với họ nhiều hơn. Con người ta khi sống không nên tham lam, những cơ hội trong đời nếu có thể nắm bắt được một hai lần đã là rất tốt đẹp rồi.

– Hai, những người luôn bon chen với đời, thích chiếm phần hơn của người khác thường sẽ không chiếm được gì đến cuối cùng, họ sẽ vì nhặt được một ngọn cỏ nhỏ mà mất đi cả một rừng cây lớn. Những con người keo kiệt không bao giờ chịu chi ra một đồng nào cho người khác, khi có việc cần tiền thì kiếm cớ này nọ thường là người không có thành tựu gì trong đời.

– Ba, những con người có tâm địa hẹp hòi, ánh mắt tiểu nhân khi gặp bạn bè thì nói vài câu đều liên quan đến bản thân mình, có thể thấy rằng họ là người ích kỷ, nội tâm hư không, ốc sên chuyển thế. Trong lòng họ luôn chỉ nghĩ đến bản thân và không bao giờ quan tâm đến chuyện của người khác.

Bí quyết cải tạo tướng mệnh

– Bốn, con người chỉ có tiếc duyên thì mới có tục duyên, nghĩa là phải từ từ bồi đắp lên duyên phận, chúng ta có thể gặp được rất nhiều người trên đường đời này tuy nhiên cần có duyên phận mới có thể gặp được nhau như vậy, bạn có thể không biết rằng những người thân đang bên bạn lại chính là bạn tốt ở kiếp trước, những người bạn tốt của bạn lại chính là những người thân của bạn ở kiếp trước, những người khiến bạn bị tổn thương, phiền muộn lại chính là những người từng gây tổn thương cho bạn ở kiếp trước. Vì vậy cho nên bạn cần phải quan tâm đến những người ở xung quanh bạn, ở bên bạn và cũng cần có lòng khoan dung đến những người đã khiến bạn bị tổn thương, đây là quy luật nhân quả của con người.

– Năm, người có nội tâm vô khuyết thì phú còn người có tấm lòng bao dung với những lỗi lầm của người khác là quý. Con người có thể luôn luôn vui vẻ cũng là một loại năng lực đặc biệt chứ nó không phải là một tính cách đặc biệt.

– Sáu, con người ta nếu gặp phải những điều phiền muộn không vui vậy thì cách tốt nhất để giải quyết những phiền muộn này chính là xóa nó ra khỏi đầu.

Bí quyết cải tạo tướng mệnh

– Bảy, tiếu khán phong vân đạm, toại đối vân khởi thì (cười nhìn gió mây nhạt, ngồi trông áng mây trôi). Con người có thể không giành với đời là từ bi, không biện bạch là người thông minh, không nghe điều thị phi thì lòng cũng thanh tịnh, không nhìn thấy thì lòng tự tại, người biết đủ thì trong lòng cũng có thể buông xuống, người biết tha thứ thì lòng họ mới được giải thoát.

– Tám, những người thanh cao giữ nội tâm không loạn thì họ sẽ không bao giờ vướng vào những cuộc tình đau khổ, những người không sợ tương lai thì họ sẽ khoogn níu giữ quá khứ.

– Chín, con người ta sống ở kiếp này thì nên sống trong hiện tại, luôn luôn mỉm cười bởi vì khi ta chết thì không thể mang theo được thứ gì vì vậy cho nên cần giác ngộ ở thời điểm này.