Trang chủ Tử Vi Nhận diện đích xác vận mệnh giàu nghèo qua những nếp nhăn

Nhận diện đích xác vận mệnh giàu nghèo qua những nếp nhăn

0
Chia sẻ

Bạn có tin là hình dáng nếp nhăn trên trán người cũng thể hiện số phận giàu nghèo, sướng khổ của người đó hay không. Sau đây đây bài viết của chúng tôi về nhận diện đích xác vận mệnh giàu nghèo qua những nếp nhăn. Thời điểm nói về nếp nhăn thì mọi người thường nghĩ ngay đến nếp nhăn vùng trán, vùng trán ở khu thượng đỉnh, người có tướng trán tốt thì vận mệnh của họ cũng tốt đẹp hơn, nếp nhăn ở khu vực trán cũng sẽ có liên hệ mật thiết tới số mệnh người.

Nếp nhăn hình gấp khúc

Nhận diện đích xác vận mệnh giàu nghèo qua những nếp nhăn

Bạn để ý nếu tướng một người có nếp nhăn hình gấp khúc uốn lượn mềm mại như con rắn thì họ là người được lộc trời ban, có tài ăn nói khéo léo nên nếu làm ở lĩnh vực kinh doanh, buôn bán thì sẽ gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên họ cũng có điều không may đó là có thể chết bất đắc kỳ tử bất kỳ lúc nào, cuộc đời hay gặp hoạn nạn.

Nếp nhăn hình vầng trăng

Nhận diện đích xác vận mệnh giàu nghèo qua những nếp nhăn

Người có nếp nhăn hình vầng trăng thì tính tình ôn hòa, cư xử đúng mực, làm người quang minh lỗi lạc nên được mọi người xung quanh yêu mến. Bởi họ là người nhân đức, làm việc trong sáng có chừng mực, thương người nên được phúc, tuổi thọ dài lâu. Họ rất hợp tham gia vào chính trị, nếu đi theo đường chính đạo thì nhất định sẽ được người giúp đỡ, sự nghiệp thăng tiến rực rỡ, chức quan to trong quân đội. Người có nếp nhăn hình vầng trăng ngược thì sẽ sống trong giàu sang, phú quý cả đời, may mắn nhiều, được quý nhân giúp đỡ, là đàn ông thì có mệnh đại gia còn con gái thì có mệnh phu nhân.

Nếp nhăn chạy thẳng giữa trán

Người có nếp nhăn dọc thẳng đứng trên trán thì là người có tài tuy nhiên tính tình cố chấp, bướng bỉnh, là đàn ông họ sẽ làm nên sự nghiệp khi ngoài trung vận, công thành danh toại, là phụ nữ thì họ là người có cá tính mạnh mẽ, sống tình cảm, đàn ông nếu lấy được họ thì sẽ có phúc cửa nhà yên ấm.

Trên trán có 3 nếp nhăn xiên theo hình thang

Nhận diện đích xác vận mệnh giàu nghèo qua những nếp nhăn

Người có hình xăm như này thì sẽ có sức khỏe dẻo dai, cơ thể cường tráng, sống thọ, họ là người có tướng phúc nên có thể hóa nguy thành an, cho dù có gặp phải tai nạn, nguy khốn đi chăng nữa cũng có thể thoát ra khỏi nghịch cảnh, bình yên. Tuy nhiên người có 3 nếp nhăn như này mà kéo dài toàn bộ vầng trán thì họ nhất định sẽ xung khắc với người trong nhà.

Nếp nhăn hình chữ “X”

Theo sách tướng số thì nếp nhăn hình chữ X là nếp nhăn hung hiểm, người có nếp nhăn như này thì cuộc đời sau này nhất định sẽ sống long đong, vất vả, cơ khổ, cuộc sống bấp bênh, thăng trầm, có thể xa thân vào tù tội.

Chính giữa Ấn đường có nếp nhăn thẳng đứng

Nhận diện đích xác vận mệnh giàu nghèo qua những nếp nhăn

Nếp nhăn thẳng đứng ở giữa ấn đường khá ngắn, ta chỉ nhìn thấy nó khi người đó nhăn trán, người có nếp nhăn như này thì nhất định khó mà sống gần người thân, có người thân tuy nhiên không nhờ vả được gì nhiều, mệnh họ có phần vất vả, đời sống hôn nhân của họ không được hạnh phúc, hòa thuận, họ phải bôn ba đây đó nhiều nơi để làm giàu.

Nếp nhăn hình chữ “Bát”

Người có nếp nhăn như này thì cuộc đời nhất định vất vả tuy nhiên họ lại được phúc về tuổi thọ, họ sống cuộc sống gia đình không được êm đẹp, là nữ sẽ khắc chồng, là nam sẽ khắc vợ.

Nếp nhăn ngang giữa hai đầu lông mày

Nhận diện đích xác vận mệnh giàu nghèo qua những nếp nhăn

Người có nếp nhăn như này thường vướng phải những vụ kiện tụng có liên quan đến pháp luật, vướng vào thị phi, có thể họ sẽ vướng vào kiện tụng như ly hôn tuy nhiên phần thắng chắc chắn sẽ không rơi vào họ. Người có nếp nhăn ngang ở vùng sơn căn thì sẽ gặp nhiều vận hạn, xui xẻo trong độ tuổi 36 đến 41, họ là người có số phận khó khăn phải bôn ba nhiều nơi, xuôi ngược, tiền kiếm ra một cách vất vả mà không đủ tiêu.

Chúng tôi vừa chia sẻ với các bạn về tướng vận một người là tốt hay đẹp, là giàu sang hay nghèo hèn thông qua những nếp nhăn trên trán, bạn có tin vào những gì mà chúng tôi vừa nêu ra hay không. Những điều này đều là có trong sách tướng thuật viết, nếu bạn không tin thì cũng có thể kiểm chứng bằng việc nhìn tướng mạo của những người xung quanh thử xem. Tuy nhiên tướng mạo con người không chỉ riêng có nếp nhăn mà còn có nhiều bộ vị khác trên khuôn mặt người ảnh hưởng đến tướng vận của họ nữa nên bạn còn phải xem xét cả tướng các bộ vị còn lại trên khuôn mặt xem có hài hòa, trùng hợp nhau hay không nhé.