Trang chủ Khám phá Nguyên tắc đặt tên công ty hay mà chủ doanh nghiệp không...

Nguyên tắc đặt tên công ty hay mà chủ doanh nghiệp không nên bỏ lỡ

0
Chia sẻ

Đặt tên công ty sao cho hay không là chuyện dễ dàng đối với hầu hết các chủ doanh nghiệp. Tên công ty hay sẽ dễ dàng đi vào lòng người, điều này sẽ giúp khách hàng nhớ đến công ty nhiều hơn, thuận lợi cho quá trình truyền thông quảng bá thương hiệu. Vì vậy, hãy cùng cachlammoi.com khám phá nguyên tắc đặt tên công ty hay trong những cập nhật bên dưới. Mời quý độc giả cùng theo dõi!

Nguyên tắc đặt tên công ty hay

Đặt tên hay cho công ty căn cứ vào bát tự, ngày sinh tháng đẻ, nghĩa là chủ doanh nghiệp cần cân nhắc các yếu tố cần thiết: ngũ hành nghiệp vụ kinh doanh, ngũ hành bản mệnh của chủ nhân, quan hệ sinh khắc ngũ hành trong tên gọi.

Các nguyên tắc đặt tên hay cho công ty bao gồm:

  • 1. Tốt cho bản thân chủ nhân,
  • 2. Tốt cho nghiệp vụ của công ty,
  • 3. Dùng tên ngũ hành tương sinh,
  • 4. Tên gọi mang ý nghĩa cát tường,
  • 5. Tên gọi có nội hàm, chứa đựng gửi gắm;
  • 6. Tên gọi có tính chất truyền bá vang dội.

Nên đặt tên công ty thuận theo ngũ hành, dùng chữ tương ứng với ngũ hành của ngành nghề mà công ty kinh doanh hoặc tương sinh hoặc tương đồng thì công ty mới có thể phát triển thuận lợi, tiền đồ vô lượng, ở nghề chính nghiệp đại phát triển, chuyện làm ăn càng làm càng lớn.

Nguyên tắc đặt tên công ty hay

Đặt tên công ty theo bát tự của chủ nhân có tác dụng tương đối lớn vì lãnh đạo sẽ là người dìu dắt, lèo lái cả doanh nghiệp. Vì thế, nên chọn một người có vai trò lớn nhất trong công ty để đặt tên phù hợp với bát tự của người đó.  Tên phải hợp với mệnh, hợp với mùa, hợp với ngày sinh tháng đẻ.

Số âm tiết của tên gọi cũng quyết định đến sự hung hay cát của tên gọi. Lúc lựa chọn nên đặt tên công ty có số âm tiết là: 1, 3, 5, 6, 7, 8, 11, 13, 15, 16, 17, 18, 21, 23, 24, 25, 29, 31, 32, 33, 35, 37, 39, 41, 45, 47, 48, 52, 57, 63, 65, 67, 68, 73, 81. Điều này sẽ mang đến cát tường, cát lợi, nhiều may mắn, hanh thông cho công ty.

Nguyên tắc đặt tên công ty hay

Trên đây là một số nguyên tắc đặt tên công ty hay mà chủ doanh nghiệp không nên bỏ lỡ. Chúng tôi hy vọng với những thông tin trên, chủ doanh nghiệp sẽ có được sự chọn lựa tên công ty hoàn hảo nhất.