Trang chủ Tử Vi Người tuổi Giáp Thân nên chọn màu gì ? Năm 1944, 2004...

Người tuổi Giáp Thân nên chọn màu gì ? Năm 1944, 2004 và 2064

0
Chia sẻ

Tuổi Giáp Thân với cuộc đời có rất nhiều diễn biến khác nhau. Thời tiền vận họ không thể nào tránh khỏi những khó khăn và trắc trở của cuộc đời. Đây sẽ là những bước đà giúp họ có được bài học đắt giá cho cuộc đời. Cuộc đời họ nếu cố gắng phát triển bản thân nhiều hơn sẽ có được nhiều danh vọng nổi bật. Khi bước sang tuổi 34 thì cuộc đời chắc chắn sẽ đạt được thành công như mong muốn. Về tính cách thì đây là những con người có sự điềm tĩnh sống khá nội tâm thế nhưng cuộc sống lại không được tươi đẹp cho lắm. Họ phải trải qua tuổi 30 thì cuộc đời mới được như mong muốn.

 

Còn về đường tình duyên thì cuộc đời họ không có quá nhiều trở ngại cho lắm. Họ được coi là một người may mắn về đường tình duyên. Thế nhưng không phải họ lúc nào cũng là người quyết định kết quả mà nhiều khi họ cũng phải đau đầu về sự lựa chọn của mình và người ấy. Tùy vào từng hoàn cảnh thì diễn biến cũng như kết quả cũng khác nhau. Thế nhưng các bạn cũng không cần quá lo lắng chỉ cần yêu một người thật lòng không có sự lừa dối và mưu cầu danh lợi thì chắc chắn bạn sẽ tìm được một người đồng hành cùng với mình.

– Năm sinh tính theo dương lịch: 1944, 2004 và 2064
– Năm sinh tính theo âm lịch: Giáp thân
– Tuổi Giáp Thân thuộc mệnh Thủy

– Màu sắc tương sinh của tuổi Giáp thân: Vì tuổi Giáp Thân thuộc mệnh Thủy nên rất hợp với màu đen. Đây là màu tượng trưng cho những người hành Thủy. Để việc lựa chọn trang phục cũng như các đồ dùng trong nhà có thể phong phú hơn thì các bạn cũng có thể lựa chọn thêm màu trắng vì màu trắng thuộc hành Kim và Kim sinh Thủy nên cũng rất phù hợp với bản mệnh của tuổi Giáp Thân.

 

– Màu tương khắc của tuổi Giáp thân: các bạn hãy cố gắng đừng nên sử dụng màu vàng hay vàng đất vì đây là hai màu thuộc hành Thổ. Theo quan hệ tương sinh tương khắc thì Thổ khắc Thủy nên không hề tốt cho bản mệnh của mình. Sự tương khắc màu sắc giữa các hành sẽ đem lại cho bản mệnh của người đó những điều xấu và bất an chính vì thế các bạn tuyệt đối không được phép sử dụng.

Trong công việc làm ăn hay phát triển về sự nghiệp thì các bạn cũng cần đặc biệt phải cẩn thận để có thể chọn lựa được người có tuổi hợp với tuổi của mình. các bạn có thể lựa chọn các tuổi sau : Giáp Thân, Bính Tuất, Đinh Sửu đều phù hợp với bản mệnh. Đây là những tuổi rất tốt với bạn nên có thể tạo điều kiện thuận lợi cho chúng ta có thể phát triển về mọi mặt trong cuộc sống hàng ngày.

Ngũ hành tương sinh

Quan hệ tương sinh trong ngũ hành không có nghĩa là hành này có thể sinh ra hành khác, mà nói cách khác đó chỉ đơn giản làm mối quan hệ nuôi dưỡng, trợ giúp đồng thời có những tác động để làm cho hành kia có được những lợi ích cần thiết. Đây là một mối quan hệ hoàn toàn có lợi nên các bạn không cần lo lắng mà hãy tìm cách để có thể phát triển nó một cách nhanh chóng.

Quan hệ tương sinh của ngũ hành chia làm 2 trường hợp:
– Sinh nhập: đây là trường hợp mà hành khác làm lợi cho hành của mình để cả hai cùng nhau phát triển.
– Sinh xuất: đây là trường hợp hành của mình làm lợi cho hành khác như vậy là hành của mình không được lợi gì cả.

Ngũ hành tương khắc

Tương khắc trong ngũ hành có nghĩa là hành này sẽ có những tác động và ảnh hưởng để có thể làm hao mòn đồng thời hủy diệt dần hay nói cách khác ảnh hưởng xấu đến những hành trong ngũ hành. Đây là mối quan hệ mà chỉ có một hành được lợi còn hành khác sẽ bị nó làm cho suy yếu không thể nào phát triển được nữa.

Chọn màu xe sao cho phù hợp với bản mệnh :

Chiếc xe đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi người. Nó không chỉ giúp có thể tới chỗ làm và về nhà một cách nhanh chóng mà nó còn giúp bạn đi đến những nơi mà mình muốn. Chiếc xe có thể sẽ gắn bó với chúng ta trong một thời gian khá dài. Chính vì thế ngoài việc chọn kiểu dáng xe và loại xe thì điều mà các bạn cần quan tâm đó chính là màu sắc của nó có hợp với bản mệnh của mình hay không. Một chiếc xe có màu sắc phù hợp với mệnh của người dùng sẽ mang đến cho chúng ta nhiều may mắn và niềm vui. Đặc biệt nó còn có thể giúp chúng ta tránh được những điều bất ngờ có thể xảy ra trên đường đi. Vì thế màu sắc của chiếc xe là yếu tố các bạn nên quan tâm để không mắc phải những rắc rối không đáng có thể xảy ra trên đường đi.