Trang chủ Tử Vi Người tuổi Đinh Dậu hợp với màu gì ? Năm 1957, 2017...

Người tuổi Đinh Dậu hợp với màu gì ? Năm 1957, 2017 và 2077

0
Chia sẻ

Đối với tuổi Đinh Dậu thì cuộc sống của họ không được thuận lợi cho lắm. Về mặt tình cảm thì cả về tiền vận và hậu vận đều gặp phải không ít lần khó khăn và sứt mẻ. Có thể thấy những người tuổi Đinh Dậu chỉ thực sự phát triển và gặp nhiều may mắn vào trung vận.

Còn đối với phần gia đạo thì có nhiều điều tốt đẹp về phần tài lộc thế nhưng lại có nhiều yếu kém về mặt tình cảm. Họ không may mắn về đường tình yêu. Tình cảm của họ cho đi nhiều thế nhưng khi nhận thì chẳng được mấy phần cả. Còn về mặt công danh thì lúc lên bổng lúc lại xuống trầm không có gì quá nổi bật. Đối với những người tuổi này thì mọi cái diễn ra một cách rất bình thường chứ không có gì đáng để chúng ta quan tâm quá nhiều.

Sự nghiệp thì có được sự vững chắc khi ở tuổi 30 trở lên. Vào độ tuổi này thì con đường công danh mở rộng với họ và có thể đạt được nhiều thành công hơn mức mong đợi.

– Năm sinh theo ngày dương lịch: Năm 1957, 2017 và 2077
– Năm sinh theo ngày âm lịch: Đinh dậu
– Tuổi Đinh Dậu thuộc mệnh Hỏa
– Màu sắc tương sinh của tuổi Đinh dậu: Đối với những người tuổi này thì màu xanh là sự lựa chọn tuyệt vời nhất vì nó sẽ giúp bạn trở nên vô cùng trẻ trung, năng động và cực kì thoải mái. Hơn nữa theo quan niệm về phong thủy thì những người tuổi Đinh Dậu có màu xanh lục là đại diện cho bản mệnh vì thế rất phù hợp. Nhất là đối với các bạn sở hữu một làn da trắng sáng thì màu hồng hay đỏ cũng vô cùng phù hợp. Với những màu này thì việc lựa chọn đồ đạc hoặc quần áo cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nhờ nó các bạn có thể ghi được dấu ấn với những người xung quanh một cách nhanh chóng.

– Màu tương khắc của tuổi Đinh dậu: Các bạn sinh năm Đinh Dậu thì tốt nhất đừng bao giờ sử dụng màu đen và xanh nước vì đây là hai màu thuộc hành Thủy. Trong ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa nên sẽ không đem lại may mắn cho bản thân mình. Màu sắc sẽ tạo nên sự tương khắc trong bản mệnh của một người hơn nữa nó còn khiến chúng ta cảm thấy không thấy được thoải mái.

Ngũ hành tương sinh là một khái niệm mà không ai có thể hiểu được một cách sâu xa. Có nhiều người đã lầm tưởng rằng tương sinh chính là sự sinh ra thế nhưng thực ra nó chỉ là sự hỗ trợ, giúp đỡ của những hành với nhau. Sự tương sinh này sẽ giúp cho các hành có cơ hội để phát triển và tồn tại một cách lâu bền.

Ý nghĩa của sự tương khắc trong ngũ hành đó chính là ức chế, đối lập lẫn nhau để chỉ một sự vật có tác dụng dẫn đến tình trạng ức chế đồng thời làm hạn chế tới sự phát triển cũng như tác dụng của một sự vật khác lên một hành nào đó. Sự tương khắc trong ngũ hành có một ý nghĩa đặc biệt và vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới một hành.

Thực tế thì hiện tượng tương sinh, tương khắc không được tồn tại độc lập với nhau. có nhiều người không biết nên đã hiểu nhầm về hiện tượng này. Trong mối quan hệ tương khắc luôn có sự tồn tại của sự tương sinh và ngược lại trong sự tương sinh luôn có sự tồn tại của tương khắc. Cũng chính vì lí do này mà vạn vật trên trái đất này luôn được sinh và mất đi để tồn tại mãi mãi.

Cách chọn màu xe phù hợp với bản mệnh

  • Màu sắc tương sinh : những chiếc xe có màu tương sinh với bản mệnh sẽ làm cho các bạn cảm thấy vô cùng yên tâm mỗi khi ngồi lên chiếc xe và di chuyển đến những nơi mà mình muốn. Một chiếc xe có màu sắc phù hợp với bản mệnh đó là màu sắc của nó phải đảm bảo về mặt ngũ hành tương sinh. Màu sắc đóng vai trò vô cùng quan trọng, nó không chỉ đảm bảo về mặt thẩm mỹ mà nó còn giúp chúng ta tương sinh với bản mệnh như vậy thì việc làm ăn cũng được thuận lợi hơn.
  • MÀu sắc tương khắc : chắc chắn sẽ mang đến cho chúng ta không ít rắc rối. Những chiếc xe như vậy khi di chuyển sẽ kéo theo nhiều sự cố. Đặc biệt nó khiến chúng ta lái xe không được an toàn, tâm lí lo lắng điều này rất dễ xảy ra tình trạng tai nạn gây nguy hiểm đến tính mạng con người. Đây cũng là lí do chúng tôi muốn các bạn tìm hiểu sao cho thật kĩ để có thể tránh được những rủi ro không đáng có.

Qua bài viết này chúng tôi muốn các bạn có thể hiểu thêm về vai trò của màu sắc đối với bản mệnh của mỗi người để tất cả cùng tham khảo.