Trang chủ Tử Vi Người hay bị oan uổng, vướng vào tai ương

Người hay bị oan uổng, vướng vào tai ương

0
Chia sẻ
Người hay bị oan uổng, vướng vào tai ương
Rate this post

Bạn có biết người như nào sẽ là người hay bị oan uổng, vướng vào tai ương hay không, chúng ta biết rằng thần khí trên người hoạt động một cách ẩn dấu dưới da và ta không thể nào nhìn thấu được nó, không thể làm chủ được nó vậy thì chúng ta phải làm sao để luận được tướng của họ đây, người phú quý sẽ trông như thế nào.

Thần không đủ: Thường bị ngục tù oan uổng

Người hay bị oan uổng, vướng vào tai ương

Người có thần không đủ giống như người uống quá nhiều rượu và say bí tỉ, tuy nhiên nhìn họ dường như say mà không say, họ có lẽ đang có chuyện buồn mà lại dường như không phải, họ tự nhiên ưu tư sầu lo một cách vô cớ, nhìn họ đi đứng loạng choạng như người vừa mới ngủ dậy, có lẽ họ đang ngủ mà lại như không ngủ, họ vui vẻ bất thường mà dường như không có chuyện gì vui. Nhìn họ vui vẻ dường như không có điều gì làm họ phải bực tức, tất cả mọi chuyện đều tốt lành tuy nhiên thật ra thần kinh họ lại đang đang phẫn nộ nặng nề, họ tỏ ra mặt mày vui vẻ nhưng thực ra không có điều gì hay ho vui vẻ cả, họ tỏ ra hoảng hốt về tinh thần khi mà cả có gì là to tát hết.

Người hay bị oan uổng, vướng vào tai ương

Họ là người bình thường có suy nghĩ không hề ngốc nghếch tuy nhiên dáng vẻ họ lúc nào cũng như ngố tàu, rõ ràng là không có điều gì đáng sợ tuy nhiên nhìn tinh thần họ lại bất an, người nào có thần như vậy thì nhất định sẽ có gương mặt tối tăm, hỗn đục, họ có sắc mặt nhìn sầu thảm giống như bị lấy mất thứ gì đó, đang sợ hãi điều gì, hoang mang tột độ.

Người hay bị oan uổng, vướng vào tai ương

Có thể lúc mới đầu nhìn người đó có thần sắc rất là tươi sáng rạng rỡ tuy nhiên sau một thời gian thì nhìn mặt họ càng tối tăm hơn, thần sắc ảm đạm, có lúc họ nói rất nhanh sau đó dừng đột ngột không thốt ra lời. Người nào có những hành động lời nói như này nhất định là người có thần không đủ, ho có thể vướng vào lao tù, hiểm họa, bị người khác hãm hại một cách oan uổng dễ dàng.

Thần có dư: Tướng thượng quý

Người hay bị oan uổng, vướng vào tai ương

Phía trên mình vừa nói với các bạn về người có thần không đủ vậy thần có dư sẽ tương phản với thần không đủ, họ có ánh mắt trong sáng, có thần, mắt nhìn thẳng không lệch, mắt sáng long lanh, đẹp đẽ, lông mày thanh tú, nhìn tổng thể gương mặt ưa nhìn vô cùng có sức lôi cuốn. Dù chỉ là nhìn xa thôi cũng giống như vầng trăng chiếu sáng ban đêm, mùa thu soi sáng ngày sương, khi nhìn gần lại càng khiến người ta hoa mắt chóng mặt, giống như giỏi thổi mây bay. Họ có tướng người cương nghị, kiên cường như mãnh thú, thong thả như chú chim đang bay lượn trên bầu trời.

Người hay bị oan uổng, vướng vào tai ương

Họ ngồi không động đậy giống như hòn đá, như con chim không động đậy trong tổ chờ mẹ về, có lúc lại mềm mại như dòng nước chảy, khi đứng lên nhìn kiên cường như đỉnh núi cao, họ luôn cư xử phải phép, không bao giờ làm ra hành động khinh suất, họ sẽ không bao giờ tùy tiện phát ngôn bừa bãi làm tổn thương người khác, những chuyện vui buồn, vinh nhục cũng không thể làm tâm can họ bị lay động, như vậy họ là người có chí bền lòng, luôn nhìn về phía trước đi theo mục tiêu đã định cho dù có chuyện gì phát sinh đi chăng nữa. Như vậy người có thần có dư là người có tướng phú quý, đại phúc, họ được trời đất bảo hộ nên ở đời không gặp tai ương, hung họa gì mấy.

Thông qua bài viết hôm nay của chúng tôi bản cảm thấy bản thân là người có thần như nào, bạn không chỉ đoán biết được thần của bản thân mà còn biết được thần của người xung quanh bạn, thật thú vị phải không.