Trang chủ Tử Vi Người có tướng mũi hếch sẽ trông thế nào?

Người có tướng mũi hếch sẽ trông thế nào?

0
Chia sẻ

Theo sách tướng số thì người có tướng mũi hếch, răng hô sẽ có vận mệnh trắc trở, không may mắn, cuộc đời khó khăn lên xuống thất thường không theo ý muốn, sống nghèo khổ, bần hàn đến cuối đời. Nếu bạn muốn biết rõ hơn về vận mệnh của họ vậy thì có thể xem qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Mũi hếch

Người có tướng mũi hếch

Mũi hếch là tướng mũi hướng lên trên, người có tướng mũi như này thì tâm lý vô cùng nhạy bén, đầu óc minh mẫn, linh hoạt, họ có thể thích ứng với mọi điều xung quanh và khả năng giao tiếp tốt. Họ là người có suy nghĩ rất là ngây thơ, hời hợt, thiếu đi sự kiên nhẫn và dũng khí vì vậy họ thường khó chấp nhận sự thật. Nếu họ muốn có được thành công thì nhất định phải có người giúp đỡ, chỉ dẫn họ.

Người có tướng mũi hếch

Phụ nữ có tướng mũi hếch, lỗ mũi to thì có cá tính vô cùng mạnh mẽ, có phần đàn bà chanh chua, hôn nhân của họ sau này sẽ gặp trắc trở, khó khăn, khó mà tụ tài. Đàn ông có tướng mũi hếch thì cũng khó tụ tài, hơn thế nữa họ còn có nguy cơ tán tài đi, không giữ được của, các mối quan hệ giao tiếp xã hội với mọi người xung quanh cũng kém, số mệnh của họ thất thường không theo mong muốn.

Răng hô

Người có tướng mũi hếch

Người có bộ răng hô thì tướng mạo sẽ không được đẹp nhưng được cái là họ nhanh mồm, có đầu óc quan sát, họ có tính tình cố chấp, thường đề cao bản thân mình quá nên dễ dàng đắc tội với người khác. Có lúc họ làm việc gì quá khoa trương khiến người khác không có nhiều cảm tình. Họ là người cố chấp nên không bao giờ chịu tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh, cuốc sống của họ không có nhiều bạn bè, con đường tình duyên trắc trở, họ cần thời gian dài để tôi luyện bản thân. Bởi vì họ có làm việc thiếu cẩn thận nên sự nghiệp khó mà phát triển.

Mũi vừa hếch, răng vừa hô

Người có tướng mũi hếch

Người có tướng mũi hếch thì tiền bạc tự tán, nếu họ có thêm răng hô thì tính tình họ là người táo bạo, họ dễ xúc động với mọi việc xảy ra, trong lời nói và suy nghĩ thường mâu thuẫn, điều này sẽ khiến cho phúc phận bản thân họ bị ảnh hưởng rất nhiều. Vì tướng mạo họ không được đẹp nên có thể làm phẫu thuật chỉnh lại nhan sắc tuy nhiên dù đã phẫu thuật thì  họ khó lòng khống chế được dã tính vốn có của bản thân.

Người có tướng mũi hếch

Nhìn chung thì người có tướng mạo như này thì vận mệnh sau này sẽ trắc trở, nguy nan, không có phúc. Cả đời họ sẽ sống trong khổ sở, long đong, bạn bè không có mấy người.