Nghẹn ngào về chú chó cho con bú khi sắp chết

3398
0
SHARE

Nghẹn ngào về chú chó cho con bú khi sắp chết

Loài chó, một loài động vật có tình cảm gắn bó và thân thiết với con người. Nhưng trong thời buổi hiện đại, nhiều người vì công việc bận rộn. Có nhiều  người đã bỏ đi chú chó mà mình đang nuôi dưỡng. Để bớt đi sự vất vả và bận rộn.

Nghẹn ngào về chú chó cho con bú khi sắp chết

Nhưng bạn có biết không? Khi ấy chú chó nhà bạn khi ấy sẽ sống ra sao? Câu chuyện nghẹn ngào về chú chó cho con bú khi sắp chết sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm xúc về loài chó!

Loài chó cũng có tình mẫu tử:

  • Có một câu chuyện trong dân gian được nhiều người đã truyền miệng. Sẽ mang đến cho mọi người nhiều xúc động. Bởi một chú chó giàu tình cảm không thua kém gì con người chúng ta. Một chú chó đã bị bỏ rơi, trong thời điểm đó chó mẹ đã mang thai.
  • Sau khi bị bỏ rơi, chó mẹ đã hạ sinh được  một đàn cho con.  Để nuôi đàn con của mình, chú chó mẹ đã phải tìm kiếm thức ăn khắp nơi. Ngày này qua ngày khác, chó mẹ đã phải lang thang hết bãi rác, đến quán ăn,… mong sao kiếm được chút gì đó bỏ bụng để có sữa nuôi con.

Nghẹn ngào về chú chó cho con bú khi sắp chết

  • Nhưng cái ngày định mệnh ấy chợt đến. Trong khi chó mẹ đang chạy qua đường, không may đã bị một chiếc xe tông và làm cho đôi chân bị thương rất nặng. Đôi chân đang bắt đầu chảy máu, máu, máu có cả ở phần đầu khiến cho chú chó bị bất tỉnh.
  • Bị chấn thương khá nặng, nhưng trong tiềm thức của mình. Chó mẹ vẫn luôn nghĩ đến đàn con đang  ở nhà. Đợi chờ và trông ngóng mình mang sữa về.
  • Nghị lực sống và tình yêu thương nay lớn hơn bao giờ hết. Vì đàn con bé bỏng của mình. Khi chú chó mẹ, ngay sau khi tỉnh dậy đã cố gắng lê đôi chân mệt mỏi qua một chặng đường dài. Cố gắng và cố gắng từng chút một để có thể về với đàn con của mình.

Nghẹn ngào về chú chó cho con bú khi sắp chết

  • Khi về đến nơi mà đàn con đang ẩn nấp. Chó mẹ đã ngay lập tức, cho chó con của mình bú những giọt sữa cuối cùng rồi lịm đi. Cái chết đầu đau thương và tình mẫu tử. Chú chó mẹ đó đã hi sinh mạng sống và hơi thở cuối cùng cho đàn con.
  • Liệu bạn có biết, tình yêu thương đâu chỉ ở con người mới có. Mà loài chó, một loài động vật đang hết sức trung thành với con người. Nó cũng luôn có trong mình tình yêu thương. Có đôi khi ta còn có thể thấy, loài chó còn trung thành hơn cả con người chúng ta.
  • Điều đó có thể nhận thấy khi bạn đánh mắng, chú chó vẫn luôn chỉ có một mình bạn. Luôn bên bạn bất cứ lúc nào bạn vui hay buồn. Bạn bè, người yêu, đồng nghiệp,… ai cũng có thể ruồng bỏ ta.
  • Nhưng chú chó, có lẽ nó sẽ ở bên bạn suốt cả cuộc đời mà không hề có một lời trách móc hay than vãn. Vậy tại sao nhiều người lại có thể bỏ đi chú chó của mình như vậy.
  • Có lẽ đó chính là một tội ác, một mất mát và thiệt thòi với chính người chủ đó. Cũng như là một sự bất hạnh cho chính chú chó đó! Mong rằng câu chuyện bi kịch này sẽ không xảy ra một lần nữa. Hãy yêu thương và chăm sóc người bạn trung thành ấy mỗi ngày nhé!

 

SHARE
Previous articleBệnh truyền nhiễm u nhú ở chó( bệnh Papillomavirus)
Next articleChó cảnh Golden Retriever
Tử Vi, hay Tử Vi Đẩu Số, là một bộ môn huyền học được dùng với các công năng chính như: luận đoán về tính cách, hoàn cảnh, dự đoán về các " vận hạn" trong cuộc đời của một người đồng thời nghiên cứu tương tác của một người với các sự kiện, nhân sự.... Tử vi được xây dựng trên cơ sở chính của thuyết thiên văn: Cái Thiên, Hỗn Thiên, Tuyên Dạ và triết lý Kinh Dịch với các thuyết âm dương, ngũ hành, Can Chi. Lá số tử vi bao gồm 12 cung chức , 01 cung an Thân và khoảng 108 sao và được lập thành căn cứ vào giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch và giới tính và lý giải những diễn biến xảy ra trong đời người. Tử vi là tên một loài hoa màu tím.. Từ ngàn xưa Khoa Chiêm tinh Tướng mệnh Đông phương thường dùng loại hoa màu tím này để chiêm bốc. Tuy xuất phát từ Trung Quốc, nhưng khi du nhập vào Việt Nam, nó trở thành môn học được ưa chuộng nhất. Dần dần, Tử Vi Việt Nam có thêm những dị biệt so với Tử Vi nguyên thủy của Trung Quốc. Những dị biệt giữa Tử Vi Việt Nam và Trung Quốc bao gồm: Cách an mệnh của Tử Vi Việt Nam bắt đầu từ cung Dần, trong khi một số phái tử vi Trung quốc bắt đầu từ cung Tý. Cách tính tuế hạn của Tử Vi Việt Nam tùy thuộc vào chi của tuổi người xem, trong khi tuế hạn của Trung quốc cố định. Lá số tử vi được trình bày trên Thiên bàn, địa bàn. Thiên Bàn ở giữa, chung quanh là Địa Bàn với 12 cung. Muốn lập thành một lá số Tử vi cần phải hội đủ 4 yếu tố là giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch và giới tính. Cách lập thành lá số Tử vi có nguyên tắc, trình tự được chỉ dẫn khá rõ ràng, nhưng về phương cách giải đoán thì còn phải tùy theo trình độ, cơ duyên và kinh nghiệm... của người giải đoán. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên tập viên, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn đọc những bài viết về chủ đề tử vi hay và ý nghĩa nhất. Thông tin về tử vi 12 con giáp, vận mệnh theo ngày, tháng, năm sinh, thông tin về hướng xuất hành, về tài lộc, tình duyên, sự nghiệp,... , tất cả đều được chúng tôi truyền tải đến bạn đọc một cách khái quát và chi tiết nhất. Đồng thời, văn phong gọn gàng, súc tích, ý nghĩa, câu từ trau chuốt,... là những yếu tố mà chúng tôi hướng đến. Mặt khác, các bài viết đều được kiểm duyệt bởi đội ngũ lành nghề trước khi xuất bản. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý độc giả một cách hoàn hảo. Chúc bạn đọc thành công trong cuộc sống!