Trang chủ Tử Vi Nam tuổi Quý Mão 1963 nên lấy vợ tuổi gì để mang...

Nam tuổi Quý Mão 1963 nên lấy vợ tuổi gì để mang lại hạnh phúc nhất cho gia đình bạn.

0
Chia sẻ

Bạn đang chuẩn bị cho hôn nhân của mình và bạn muốn biết ai hợp với tuổi của mình, ai sẽ mang lại những tài lộc, ai hợp với bạn nhiều nhất. Bạn là nam tuổi Quý Mão 2023 bạn cần biết những tuổi nào hợp với bạn nhất. Hôm nay chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu bài viết sau đây Nam tuổi Quý Mão 1963 nên lấy vợ tuổi gì để mang lại hạnh phúc nhất cho gia đình bạn.

 Nam tuổi Quý Mão 2023 nên lấy vợ tuổi gì để mang lại hạnh phúc nhất cho gia đình bạn.
Nam tuổi Quý Mão 2023 nên lấy vợ tuổi gì để mang lại hạnh phúc nhất cho gia đình bạn.

Đầu tiên ta sẽ cùng nhau tìm hiểu đường tình duyên của tuổi Mão đã nhé.

Tình duyên tuổi Quý Mão.

Nói tổng thể thì người tuổi Mão là một người tính ôn hòa bình tĩnh nếu như không phải là bị kích động thì bạn sẽ không dễ gì mà bực tức. Đồng thời người tuổi Mão rất dễ bị vị tình, hạn thường chỉ có thể vì một công việc nhỏ mà bị xúc động có thể rơi lệ. Có thể ban chưa từng yêu, nên muốn nếm chút vị ngọt của nó. Nhưng trước khi yêu, bạn phải nhớ chân thành không nên có thái độ đùa cợt nếu không bạn luôn là người chịu đau khổ nhiều hơn , Trong lúc then chốt nhất định bạn phải nắm bắt thật chặt. ohiar làm được những việc mình cần làm và những việc không cần làm.
Phụ nữ tuổi mão thường có khả năng trở thành bà chủ kinh doanh giỏi. Làm việc nhanh nhẹn, rộng rãi thoải mái , họ thường là niềm tự hào của những ông chồng vì thế họ được rất nhiều người ngưỡng mộ . Nhưng bản thân người tuổi mão thì họ lại là những người có tính ỷ lại khá cao nê họ thường rất mềm yếu.
Cuộc sống của người tuổi mão sau khi kết hôn thì thường là sẽ được hưởng cuộc sống hạnh phúc hơn. còn khi yêu thì tình yêu của bạn như cơn gió người yêu bạn sẽ không nắm bắt được trừ khi bạn níu giữ và ôm chặt người đó.

Cuộc đời tình duyên tuổi Quý Mão theo tháng

Số Kỷ Mão về đường tình duyên khá suôn sẻ và được nhiều người yêu thích. nhưng bạn cũng cần xem các tháng sau

Nếu bạn sinh vào những tháng này, thì hạnh phúc tình duyên của bạn sẽ có ba lần thay đổi, đó là những tháng: 5, 6 và tháng 9 Âm lịch
Nếu sinh vào những tháng này thì bạn ít lắm cũng phải hai lần thay đổi lương duyên, đó là những tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch.
Nếu sinh trong những tháng này thì tình duyên chung thủy, sống cuộc đời không có sự thay đổi vợ chồng, đó là bạn sinh nhằm những tháng3 và 4 Âm lịch.

Hôn nhân và thuộc tướng.

Khi bạn kết hợp với bạn nữ của 12 con giáp sẽ như thế nào sau đây bạn cùng chúng tôi tìm hiểu nhé. Bạn tuổi Mão và cô ấy là tuổi:

Tuổi Tý: Cuộc sống chung không có không khí hòa bình , người tuổi mão thường có tính cách bạn bè giao lưu rộng rãi hơn. vì thế họ thường ít qian tâm đến vợ con và gia đình . Vị trí của người tuổi tý có nhiều lần sẽ bị đe dọa.
Tuổi sửu: Đây là một cuộc hôn nhân hạnh phúc. người tuổi mão sẽ rất vui vẻ khi nghe lời khuyên của vợ là người tuổi sửu. Cuộc sống gia đình sẽ được hòa thuận hơn.
Tuổi Dần: Hai bên tốt nhất nên chia tay, cuộc hôn nhân của bạn sẽ không hòa hợp và bạn có thể cãi vã và tranh luận nhau suốt ngày. Người tuổi Dần tính tình khá phức tạp. còn người tuổi mão thì quá mềm yếu, cuộc sống chung lâu ngày sẽ rất nhàm chán.
Tuổi Mão: Cuộc hôn nhân của hai người tương đối lý tưởng, nhưng cả hai bạn cần phải bỏ bớt đi những thứ tư tưởng ấu trĩ và cổ hủ của nhau,.hai bên cùng phải cùng nhau tiến lên và phát triển hơn , giao lưu học hỏi nhiều hơn. Còn không thì bạn có thể là một cặp đồng tính khá đáng yêu đó nhé, cuộc sống của bạn sẽ đi vào khá trầm lặng đó nhé.
Tuổi thìn: Có thể cùng nhau xây dựng cuộc sống chung nhưng người vợ tuổi Thìn cần phải chấp nhận sự hi sinh chịu khó quán xuyến công việc gia đình thì sẽ không có cảm giác buồn chán.
Tuổi Tỵ:Có thể sống chung nhưng cả hai bạn đều thích suy nghĩ nhiều nên cuộc sống của hai người thường sẽ ít vui vẻ , chính vì thế mà hai bạn cần chú ý hơn đến điểm này hơn nhé.
Tuổi Ngọ: Sự tồn tại của tình yêu này sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào người tuổi ngọ . nếu cô ấy mà không thấy phiền chán thì tình yêu tồn tại còn cho dù tình yêu của người tuổi mão như thế nào chăng nữa nhưng người tuổi Ngọ không yêu thì thì bạn chỉ có thể là một người bạn thân tốt trung thành của cô này thôi nhé.
Tuổi Mùi:Đây thực sự là một mối lương duyên tốt đẹp sức tưởng tượng của người tuổi Mùi sẽ luôn tạo hấp dẫn cho người tuổi Mão. Ngoài ra hai người đều có khí chất tài òa về các môn nghệ thuậ vì thế càng khiến hai người có tình cảm sâu sắc hơn nhé.
Tuổi Thân: Cuộc hôn nhân rất thú vị hai bên đầu có tâm lý lạc quan, khiến họ thường hay đùa cợt lẫn nhai nhưng bạn cần chú ý không nên đùa cợt quá trớn sẽ khiến hai người bất hòa và đánh tan sự vui vẻ đó nhé.
Tuổi Dậu: Cuộc hôn nhân này sẽ không được bền vững. sống trong gia đình của người tuổi Dậu người tuổi Mão luôn cảm thấy ức chế về sau nhất định sẽ viện cơ để xa cách.
Tuổi Tuất: Cuộc hôn nhân này vợ chồng quả là như một trời sinh một cặp vậy, sự thành thật của người tuori Tuất khiến người tuổi Mão rất yên tâm sống cùng nhau, hơn nữa người tuổi Mão sẽ có thể bổ khuyết điểm cho người tuổi Tuất.
Tuổi Hợi: Cuộc sống của hai người khá vui vẻ đương nhiên người tuổi hợi cần biết vừa lòng với cuộc sống gia đình của mình.

 Nam tuổi Quý Mão 2023 nên lấy vợ tuổi gì để mang lại hạnh phúc nhất cho gia đình bạn.
Nam tuổi Quý Mão 2023 nên lấy vợ tuổi gì để mang lại hạnh phúc nhất cho gia đình bạn.

Lựa chọn cuộc sống gia đình.

Trong việc lựa chọn hôn nhân, bạn nên kết hôn với những tuổi này thì cuộc sống tạo được sự cao sang quyền quý, đó là kết hôn với các tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi, Tân Sửu. Kết hôn với những tuổi trên đây cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp về tình duyên cũng như tài lộc.

Nếu kết hôn với những tuổi này bạn chỉ tạo được cuộc sống trung bình mà thôi, đó là kết hôn với các tuổi: Giáp Thìn, Bính Ngọ, Canh Tuất, Nhâm Dần. Những tuổi này chỉ hợp vào đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu kết hôn với những tuổi này, bạn sẽ bị thất bại và phải gặp một cuộc sống khó khăn nghèo khổ, đó là kết duyên với các tuổi: Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Dần vì những tuổi này không hợp về đường tình duyên và cũng không hợp về đường tài lộc, nên cuộc sống trở nên nghèo khổ, buồn chán.

Trên đây là những tuổi kết hôn hợp với những bạn tuổi Quý Mão.Có thể chọn những người hợp với tuổi bạn để gia đình ấm no hạnh phúc hơn nhưng Để xây dựng hạnh phúc gia đình yếu tố hợp nhau chỉ là những yếu tố phụ còn bạn cần phải biết quan tâm yêu thương và lắng nghe nhau như vậy thì cuộc sống mới có thể sung túc và no đủ được nhé. Hãy biết nhường nhịn và tin tưởng nhau trong cuộc sống của mình như vậy thì tình yêu của bạn mới được bền vững. Hi vọng sẽ có thể giúp ích được nhiều cho các bạn nhé. Chúc các bạn chọn được người vợ tốt nhất cho mình nhé.