Trang chủ Tử Vi Nam tuổi Kỷ Sửu 2009 nên lấy vợ tuổi gì để mang...

Nam tuổi Kỷ Sửu 2009 nên lấy vợ tuổi gì để mang lại hạnh phúc nhất cho gia đình bạn.

0
Chia sẻ
Nam tuổi Kỷ Sửu 2009 nên lấy vợ tuổi gì để mang lại hạnh phúc nhất cho gia đình bạn.
Rate this post

Bạn đang chuẩn bị cho hôn nhân của mình và bạn muốn biết ai hợp với tuổi của mình, ai sẽ mang lại những tài lộc, ai hợp với bạn nhiều nhất. Bạn là nam tuổi Kỷ Sửu 2009, bạn cần biết những tuổi nào hợp với bạn nhất. Hôm nay chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu bài viết sau đây Nam tuổi Kỷ Sửu 2009 nên lấy vợ tuổi gì để mang lại hạnh phúc nhất cho gia đình bạn.

Nam tuổi Kỷ Sửu 2009 nên lấy vợ tuổi gì để mang lại hạnh phúc nhất cho gia đình bạn.
Nam tuổi Kỷ Sửu 2009 nên lấy vợ tuổi gì để mang lại hạnh phúc nhất cho gia đình bạn.

Đầu tiên ta sẽ cùng nhau tìm hiểu đường tình duyên của tuổi sửu đã nhé.

Tình duyên tuổi Sửu.

Tuy bề ngoài của người tuổi Sửu có thể hiện bình hòa nhưng bên trong lại có trái tim nóng bỏng vì sự nhiệt tình, thế giới nội tâm rất phong phú . Tuy bề ngoài tác phong làm việc của người tuổi Sửu có vẻ hơi chậm rãi những lại tiềm ẩn nững khả năng nhẫn lại vô cùng tốt. Họ luôn muốn giấu sự nhiệt tình của mình xuống tận đáy lòng . Và cũng chính vì thể mà bạn bè người thân thương không hiểu bạn. Thông thường thì người tuổi Sửu thường cô độc nhưng nếu một ngày bạn gặp được người mà bạn yêu mến. bạn không chủ động tiếp cận bạn thường bỏ lỡ rất nhiều cơ hội tốt .
Những người tuổi sửu khi họ thành gia thất thì họ thường ôn hòa cư xử với vợ chồng của mình . Nhưng khuyết điểm lớn nhất của những người tuổi sửu là lòng đố kị khá cao. Bạn luôn muỗn chiếm hữu tuy bạn rất yêu thương chồng vợ những lòng đố kỵ của bạn sẽ trở nên ích kỷ và nhỏ nhen.

Cuộc đời tình duyên tuổi Kỷ Sửu theo tháng

Từ nhỏ thì người tuổi Kỷ sửu thường có những trắc trở khó khăn, hay đau buồn vì chuyện tình cảm nhưng sau khi trưởng thành bạn sẽ có được tình yêu ngọt ngào hơn. Nhưng cũng gần tới khi bạn sinh vào tháng nào nữa nhé.

Nếu bạn sinh vào những tháng này, thì hạnh phúc tình duyên của bạn sẽ có ba lần thay đổi, đó là những tháng: , 3, và tháng 9 Âm lịch
Nếu sinh vào những tháng này thì bạn ít lắm cũng phải hai lần thay đổi lương duyên, đó là những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và tháng 11
Nếu sinh trong những tháng này thì tình duyên chung thủy, sống cuộc đời không có sự thay đổi vợ chồng, đó là bạn sinh nhằm những tháng 1, 5 và tháng 12 Âm lịch.

Nam tuổi Kỷ Sửu 2009 nên lấy vợ tuổi gì để mang lại hạnh phúc nhất cho gia đình bạn.
Nam tuổi Kỷ Sửu 2009 nên lấy vợ tuổi gì để mang lại hạnh phúc nhất cho gia đình bạn.

Hôn nhân và thuộc tướng.

Khi bạn kết hợp với bạn nữ của 12 con giáp sẽ như thế nào sau đây bạn cùng chúng tôi tìm hiểu nhé. Bạn tuổi Sửu và cô ấy là tuổi:

Tuổi Tý: Cuộc hôn nhân tương đối thuận hòa của hai bên đều thuận lợi cùng sống với nhau cuộc đời hạnh phúc.
Tuổi sửu: Là cuộc hôn nhân hòa hợp tính cách hai bên nam nữ gần nhau hơn nữa đều là những người bảo thủ và có chủ nghĩa vật chất, cuộc sống gia đình rất thực tế.
Tuổi Dần: Cuộc hôn nhân này không thể có hạnh phúc. Gia đình không thể hòa hợp. bởi vì người tuổi sửu luôn luôn đúng và đứng ở phía đối lập với người tuổi Dần. Vì thế sau khi kết hợp thì người tuổi dần thường khó sống, cuộc hôn nhân chẳng thể bền vững.
Tuổi Mão: Mối nhân duyên này không được tốt đẹp mấy nhưng cũng có thể cùng nhau tạo dựng cuộc sống chung , bởi vì người tuổi Mão rất khéo nhẫn lại , có thể theo kịp với chồng.
Tuổi thìn: Cuộc hôn nhân này không tính ổn định. Người tuổi thìn thường thích khen ngợi tô điểm cho mình nhưng điều này lại hoàn toàn trái ngược hoàn toàn với những người tuổi sửu. Vì thế dần dần sẽ sinh ra những mâu thuẫn không nên có.
Tuổi Tỵ:Có thể tạo dụng cuộc sống chung . Nhưng người tuổi tỵ phải diệt trừ ý định ngoại tình củ mình nếu không thì hậu quả sẽ không thể nào lường trước được đâu nhé.
Tuổi Ngọ: Cuộ hôn nhân này có rất nhiều mâu thuẫn, hai bên không hề hiểu biết đối phương tình cảm của người tuổi ngọ tuy có phong phú nhưng lại độc lập nhưng không được người tuổi sửu hiểu và thông cảm, Vì thế có thể trở thành người bị hại.
Tuổi Mùi: Người tuổi sưu không có khả năng hoang tưởng,mơ mộng không giỏi hiểu lòng người, rất khó tiếp nhận những ý nghĩa đặc biệt của người tuổi Mùi. Vì thế cuộc sống rất đơn điệu, không mấy vui vẻ.
Tuổi Thân: Có thể kết hợp với nhau. Người tuổi sửu thường rất yêu thương người tuổi THân thường có thể nhường nhịn thậm chí hi sinh bản thân của mình vì vợ . DÙ người vợ tuổi thân có điều gì đó không trung thực thì người tuổi sửu vẫn có thể tha thứ cho vợ.
Tuổi Dậu: Người tuổi Dậu hoàn toàn có thể thể hiện tình cảm ty của mình đối với chồng và người chồng có thể thấu hiểu và vui vẻ đón nhận ty đó ,
Tuổi Tuất: Cuộc hôn nhân này sẽ gặp nhiều khó khăn. Người tuổi sửu chưa hẳn đã chấp nhận được những hành vi của người tuổi Tuất. Hơn nữa chí hướng và mục đích sống của người tuổi sửu và người tuổi Tuất là hoàn toàn khác nhau.
Tuổi Hợi: Cuộc hôn nhân này hoàn toàn tốt đẹp người vợ tuổi hợi có thể chịu được những khuyết điểm của người chồng tuổi Sửu, hơn nữa hai người biết làm vừa lòng nhau.

Nam tuổi Kỷ Sửu 2009 nên lấy vợ tuổi gì để mang lại hạnh phúc nhất cho gia đình bạn.
Nam tuổi Kỷ Sửu 2009 nên lấy vợ tuổi gì để mang lại hạnh phúc nhất cho gia đình bạn.

Lựa Tuổi hợp vợ hợp chồng.

Trong việc xây dựng hạnh phúc cũng rất liên quan cho cả đời sống và cuộc đời của bạn. Con người tuy có số mạng và sự diễn tiến từ đợt của nó, nhưng nếu gặp sự may mắn có tuổi hùn hợp trong việc lựa chon hạnh phúc hôn nhân cũng đem lại cho cuộc đời nhiều may mắn, chẳng những hưởng trọn hạnh phúc, mà trong việc xã hội, tiền bạc nhờ ở hai tuổi mà có cơ tạo lập được sự nghiệp vĩ đại.

Nếu Bạn kết hô với những tuổi sau đây thì cuộc sống của bạn sẽ được hưởng hạnh phúc và an nhàn, tiền tài của bạn cũng được suôn sẻ. Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi. Những tuổi trên đây đều hợp với tuổi Ất Sửu, và tăng thêm tài lộc, công danh lẫn sự nghiệp.

Còn nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây thì cuộc sống của bạn sẽ ở mức trunh bình mà thôi không nghèo mà cũng không quá giàu thư thả. đó là khi Ất Sửu kết hôn với những tuổi: Nhâm Thìn, Giáp Thân, Quý Mùi, Tân Tỵ. Ba tuổi này hợp về tình cảm, chỉ hợp về sự yêu thương mà không hợp về tài lộc.

Những tuổi này bạn không nên kết hôn vì đó là những tuổi xung khắc với bạn đó là Ất Mùi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Quý Mùi.

Trên đây là những tuổi kết hôn hợp với những bạn tuổi Kỷ Sửu.Có thể chọn những người hợp với tuổi bạn để gia đình ấm no hạnh phúc hơn nhưng Để xây dựng hạnh phúc gia đình yếu tố hợp nhau chỉ là những yếu tố phụ còn bạn cần phải biết quan tâm yêu thương và lắng nghe nhau như vậy thì cuộc sống mới có thể sung túc và no đủ được nhé. Hãy biết nhường nhịn và tin tưởng nhau trong cuộc sống của mình như vậy thì tình yêu của bạn mới được bền vũng. Hi vọng sẽ có thể giúp ích được nhiều cho các bạn nhé. Chúc các bạn chọn được người vợ tốt nhất cho mình nhé.