Trang chủ Cuộc Sống Năm sinh và tiểu sử sự nghiệp của diễn viên hài Cát...

Năm sinh và tiểu sử sự nghiệp của diễn viên hài Cát Phượng đầy đủ nhất

0
Chia sẻ

Năm sinh và tiểu sử sự nghiệp của diễn viên hài Cát Phượng sẽ được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ với các bạn dưới đây, qua đó bạn sẽ hiểu hơn về thần tượng của mình, hiểu được họ đã có cuộc sống như nào trước khi gặt hái được thành công ngày hôm nay, từ đó bạn sẽ càng yêu mến họ hơn nữa.

Tiểu sử nghệ sĩ Cát Phượng

Năm sinh và tiểu sử sự nghiệp của diễn viên hài Cát Phượng

Nghề sĩ hài Cát Phượng có tên khai sinh là Đỗ Cát Phượng, cô sinh ngày 15/5/1970, sinh ra ở Sa Đéc, Đồng Tháp, hiện tại cô đã 46 tuổi, nick facebook của cô là Facebook.com/phuongcat , cô vừa là diễn viên hài vừa là diễn viên kịch. Cô bắt đầu theo cha lên thành phố HCM buôn bán từ năm 1980, sau đó cô lớn lên thi ào trường đại học sân khấu điện ảnh và từ đây cô bắt đầu bén duyên với nghiệp diễn của mình.

Con đường trở thành diễn viên hài của Cát Phượng

Năm sinh và tiểu sử sự nghiệp của diễn viên hài Cát Phượng

Từ nhỏ Cát Phượng đã mê nghề diễn nên khi nhìn thấy trên báo thấy trường sân khấu điện ảnh có tuyển sinh cô đã không ngần ngại mà đăng kí học ngay. Mọi người nhìn thấy một Cát Phượng rực rỡ thành công trên sân khấu nhưng ít ai biết rằng cô đã từng bị nhà trường buộc thôi học sau khi học 1 năm. Chị đã có những ngày tháng vô cùng khó khăn, không có tiền nên phải ăn mì tôm tiết kiệm tiền học, đi bán máu, nhờ sự kiên cường cố gắng phấn đấu không ngừng, nghị lực của bản thân đã giúp chị thoát đi cái nghèo và vươn tới thành công.

Năm sinh và tiểu sử sự nghiệp của diễn viên hài Cát Phượng

Năm 2001 , chị đạt giải Mai Vàng là nữ diễn viên sân khấu được yêu thích nhất khi đóng vai Thị Nở trong vở Chí Phèo và đạt giải Mai Vàng 2010 trong vai Nương ở vở Cánh đồng bất tận, chị trở thành diễn viên hài được nhiều người biết đến và có những vai diễn để đời trên phim truyền hình, sân khấu kịch.

Cuộc sống hôn nhân gia đình nghệ sĩ Cát Phượng

Năm sinh và tiểu sử sự nghiệp của diễn viên hài Cát Phượng

Chị kết hôn với diễn viên Thái Hòa vào năm 2004 và hiện đã có một bé trai, tuy nhiên cuộc sống hôn nhân của chị không như mong muốn vì vậy mà chị cùng chồng đã ly hôn vào năm 2006, các khán giả hâm mộ sau khi biết được tin tức này đã cảm thấy vô cùng tiếc cho chị, thấy thương chị nhiều hơn vì chỉ đang một mình nuôi con. Sau khi ly hôn có lẽ vì tổn thương mà hôn nhân đem lại quá lớn nên dù cho có nhiều người theo đuổi chị vẫn giữ mối quan hệ bạn bè và vẫn chưa có ý định đi bước nữa.

Các tác phẩm hài của Cát Phượng

Năm sinh và tiểu sử sự nghiệp của diễn viên hài Cát Phượng

Chị đã đóng hài rất thành công và để lại nhiều tác phẩm khiến fan hâm mộ nhớ mãi như : tình bạn, đồ thật, đệ nhất thần thấu, quán ăn vui vẻ, anh chồng nhát, mùa xuân cưới em, xem mắt nàng dâu, chỉ tại cái thiệp, oan gia ngõ hẹp, trạng chết chúa băng hà, chưa yêu sao hiểu, món quà kỳ diệu, ngựa người – người ngựa, mẹ mãi trông đợi con, vụ án thế kỷ, ngủm vì game online, đun sôi nước mắm, nợ duyên, chuyện bà tám, tìm cha cho con, quán lạ, trộm, chí phèo, gái, ngôi nhà hạnh phúc, thiện ác vô song, nợ duyên, tình cha, cuộc thi các loài chim, chuyện tình chàng họa sĩ, sự lừa dối đáng yêu, cánh đồng bất tận.

Chị có lối diễn hài tung hứng, dí dỏm hài hước nên rất được mọi người yêu thích, bạn hãy luôn tìm hiểu cập nhật những tin tức mới nhất về nữ nghệ sĩ hài tài giỏi này nhé, là fan của thần tượng thì chỉ cần nhìn thấy thần tượng diễn trên sân khấu, biết thêm nhiều điều hơn về thần tượng qua những trang mạng tin tức cũng rất tuyệt đúng không nào. Bạn hãy luôn đồng hành cùng thần tượng trên con đường của họ nhé.