Trang chủ Cuộc Sống Năm sinh và tiểu sử hotgirl Cara (Nguyễn Thanh Huệ Phương)

Năm sinh và tiểu sử hotgirl Cara (Nguyễn Thanh Huệ Phương)

0
Chia sẻ

Chắc hẳn các fan hâm mộ của cô nàng Cara cũng rất nóng lòng muốn biết năm sinh và tiểu

sử hotgirl Cara, sự nghiệp đời tư của cô ra sao, cô trở nên nổi tiếng như nào, cô nàng hotgirl này có gì đặc biệt so với những hotgirl khác, tất cả những điều mà các bạn đang thắc mắc sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay dưới bài viết này vậy bạn hãy kiên nhẫn theo dõi nhé.

Năm sinh và tiểu sử hotgirl Cara

năm sinh và tiểu sử hotgirl Cara

Cô có tên khai sinh là Nguyễn Thanh Huệ Phương sinh năm 1995 ở Vĩnh Long, mọi người gọi cô với cái tên hotgirl Cara, cô được mọi người biết đến nhiều hơn khi quay MV nơi này có anh cùng với ca sĩ Sơn Tùng, cô sở hữu một khuôn mặt xinh xắn có nét lai Tây, cô có sắc đẹp không hề thua kém những cô nàng từng quay MV với Sơn Tùng, mọi người khen ngợi nhiều về nhan sắc của cô và cô nàng trở nên nổi tiếng hơn.

Tiểu sử Cara (Nguyễn Thanh Huệ Phương)

năm sinh và tiểu sử hotgirl Cara

Sơn Tùng luôn đầu tư rất nhiều vào những sản phẩm MV của mình, những nữ diễn viên chính trong phim luôn có mặt sắc đẹp rạng ngời, thu hút ánh nhìn của mọi người, những bạn nữ đóng cùng với anh đều có một vẻ đẹp xuất sắc. Anh luôn khiến mọi người bất ngờ về những sản phẩm mà anh đưa ra. Anh từng quay cùng Chi Phu trong MV ” Buông đôi tay nhau ra “, Ngọc Châm trong ” Chắc ai đó sẽ về “, Thu Anh trong ” Lạc trôi”, Huỳnh HỒng Loan trong ” Âm Thầm bên em”. Mọi người đã vô cùng thắc mắc không biết anh sẽ hợp tác với anh trong MV ” nơi này có anh “, liệu cô nàng may mắn nào được đóng cùng anh chàng này.

năm sinh và tiểu sử hotgirl Cara

Khi ngắm nhìn vẻ đẹp của Cara trên trang facebook và instagram của cô nàng thì chắc hẳn mọi người đều cảm thấy bị cuốn hút đúng không. Cô nàng có một sức hút kì lạ đối với người khác giới, cô có gương mặt thanh thoát, mắt to, sâu hút hồn, sống mũi cao thẳng, thân hình lồi lõm quyến rũ, ở những góc hình khác nhau nhìn Cara rất giống một cô gái Hàn Quốc đúng không nào.

năm sinh và tiểu sử hotgirl Cara

Mọi người còn cảm thấy ngạc nhiên bởi vì trông cô rất giống với Hani là thành viên của nhóm nhạc EXID của Hàn Quốc, cô còn đăng rát nhiều ảnh chụp ở Hàn Quốc lên trang facebook của mình, khiến mọi người càng nhận định cô nàng đã quay MV ” nơi này có anh ” cùng ca sĩ Sơn Tùng ở Hàn Quốc.

năm sinh và tiểu sử hotgirl Cara

Cô hotgirl này ngày một nổi hơn trong cộng đồng mạng sau khi quay một MV với ca sĩ Sơn Tùng, mọi người bắt đầu muốn tìm hiểu nhiều hơn về đời tư của cô nàng này, muốn ngắm nhìn vẻ đẹp của cô qua các bức ảnh nhiều hơn. Chúng tôi đã tổng hợp lại các nguồn tin để viết nên bài viết này nhằm đáp ứng mong muốn của mọi người tò mò muốn tìm hiểu nhiều hơn về cô nàng hotgirl này.