Trang chủ Cuộc Sống Năm sinh và tiểu sử đầy đủ nhất về Kim Ji Won

Năm sinh và tiểu sử đầy đủ nhất về Kim Ji Won

0
Chia sẻ

Năm sinh và tiểu sử đầy đủ nhất về Kim Ji Won, cô nàng này từng được các khán giả hâm mộ gọi là Tiểu Kim Tae Hee vì khuôn mặt cô có nhiều đường nét giống với mỹ nhân của làng giải trí. cô có một sắc đẹp hoàn hảo nên đã tham gia showbiz từ khi mới 16 tuổi, tiếp đó cô nàng liên tục làm người mẫu quảng cáo và đóng các vai phụ trong phim.

Năm sinh và tiểu sử Kim Ji Won

Năm sinh và tiểu sử đầy đủ nhất về Kim Ji Won

Cô sinh ngày 19/10/1992 ở Hàn Quốc, năm 2012 cô đảm nhận vai Seol Han-na trong bộ phim truyền hình hay của Hàn Quốc là Beautiful You, trong phim Những người thừa kế của SBS cô đảm nhận vai Yoo Rachel. Cô tham gia ngành giải trí bắt đầu từ năm 2008, cô chuyên đóng các vai phụ trong phim, cô cũng có quay video âm nhạc, năm 2010 cô được chọn vào vai chính Song Ji-na trong phim What’s Up, sự nghiệp của cô bắt đầu có bước khởi sắc khi cô đóng một bộ phim truyền hình nổi tiếng Revenge of the Short Legged vai Kim Ji-won, phim Beautiful You vai Seol Han-na, phim Những người thừa kế vai You Rachel. Cô từng quay một video âm nhạc dài 30 phút cho Baek Seung-heon của Til the Sun Rises.

Quá trình hoạt động nghệ thuật của Kim Ji Won

Năm sinh và tiểu sử đầy đủ nhất về Kim Ji Won

Cô sở hữu một sắc đẹp hoàn hảo vì vậy ta không thể nào phủ nhận được nhan sắc của cô, cô nàng vì có nét mặt khá giống với Kim Tae Hee một mỹ nhân hàng đầu làng giải trí nên mọi người thường trêu ghẹo cô là Tiểu Kim Tae Hee, khi tham gia nghệ thuật cô làm việc rất nghiêm túc nên được nhiều người mời đóng phim. Cô từng quay quảng cáo điện thoại Lollipop của nhóm Big Bang và đóng cùng Kim Jae Joong trong MV âm nhạc Til the Sun Rises. Cô đã hoạt động trong nghiệp diễn nhiều năm nhưng cô chỉ nổi lên gần đây khi diễn vai cô tiểu thư kiêu kì trong những người thừa kế và được khán giả chú ý đến. Ngoài ra cô còn từng đóng các bộ phim như Horror Stories, To the Beautiful You, High Kick.

Năm sinh và tiểu sử đầy đủ nhất về Kim Ji Won

Rõ ràng cô đã bắt đầu nghiệp diễn từ rất sớm, cô cũng sở hữu một nhan sắc trời cho xinh đẹp, sắc sảo, dễ thương, cô đã hoàn thành rất tốt các vai diễn của mình trong phim, từ vai hiền lành, dễ thương, cho đến sắc sảo, ác độc, cô đã thể hiện mà là một diễn viên rất tài năng, luôn diễn một cách hết mình và tốt nhất trên màn ảnh nhưng sự nghiệp của cô lại không hề may mắn vì tên tuổi của cô vẫn dậm chân tại chỗ chưa từng được khán giả để ý. Mãi đến cô đóng một vài bộ phim ăn khách gần đây thì mọi người mới chú ý đến cô nàng xinh đẹp này.

Năm sinh và tiểu sử đầy đủ nhất về Kim Ji Won

Sau thành công của phim To the Beautiful You thì cô đóng tiếp các bộ phim ăn khách khác là Những người thừa kế, Hậu duệ mặt trời và đều đạt được thành công khi bắt đầu có khán giả chú ý đến cô, muốn tìm hiểu về cô, lúc này đây có lẽ thành công đang đến gần với cô sau những khó khăn trong quá khứ.

Năm sinh và tiểu sử đầy đủ nhất về Kim Ji Won

Mình vừa chia sẻ một số thông tin của nữ diễn viên Kim Ji Won hi vọng sẽ giúp cho các fan của cô diễn viên này hiểu hơn về cuộc sống của cô, con đường đi đến nghiệp diễn và những khó khăn mà cô đã và đang trải qua như thế nào, cô cũng đã có một thời gian rất khó khăn khi mới vào nghề bởi vì trời cao đố kị người tài vì vậy mà một thời gian cô gần như dậm chân ở các vai phụ trong phim và hình ảnh cô trở nên mờ nhạt ít được mọi người biết đến. Những người nghệ sĩ tài năng luôn phải trải qua những sự khó khăn thưở đầu để có thể tỏa sáng như hôm nay.