Trang chủ Cuộc Sống Năm sinh và tiểu sử ca sĩ Bảo Anh – Giọng Hát...

Năm sinh và tiểu sử ca sĩ Bảo Anh – Giọng Hát Việt

0
Chia sẻ

Năm sinh và tiểu sử ca sĩ Bảo Anh – Giọng Hát Việt, mọi người chắc vẫn còn ấn tượng với cô ca sĩ trẻ này trong các cuộc thi âm nhạc mà cô tham gia, cô nàng đã tham gia rất nhiều cuộc thi âm nhạc. Năm 2008 cô tham gia cuộc thi Tiếng ca học đường và lọt vào top 12, sau đây chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhiều hơn về cô nàng này nhé.

Tóm tắt tiểu sử ca sĩ Bảo Anh

Năm sinh và tiểu sử ca sĩ Bảo Anh

Cô có tên thật là Nguyễn Hoài Bảo Anh, mọi người chỉ biết rằng cô sinh năm 1992, quê nhà ở An Lộc, Bình Long. Sau đó thì nhà cô chuyển đến Sài Gòn sinh sống và kiếm ăn, gia đình cô hiện giờ đang kinh doanh quán ăn, cô nàng thường đến phụ giúp bố mẹ cô việc buôn bán trong nhà mỗi khi cô có thời gian rảnh.

ca sĩ Bảo Anh – Giọng Hát Việt

Năm sinh và tiểu sử ca sĩ Bảo Anh

Cô tham gia cuộc thi Tiếng hát học đường và cùng với ca sĩ Văn Mai Hương đạt giải đồng hạng, mọi người có nhận xét về cô nàng là người cá tính, nhí nhảnh, giọng hát khá teen, khi biểu diễn cô nàng đã trình diễn rất chuyên nghiệp, cô mang trên mình một vẻ đẹp sắc sảo và giọng hát trầm ấm, kết hợp cùng trang phục ấn tượng nên đã nhanh chóng gây ấn tượng với mọi người tuy nhiên giọng hát của cô vẫn còn bị chậm so với nhịp điệu, cô nàng cần luyện tập giọng hát nhiều hơn.

Năm sinh và tiểu sử ca sĩ Bảo Anh

Cô nàng tham gia tiếp cuộc thi H2T Icon 2010 và đạt giải triển vọng, cuộc thi này do báo hoa học trò tổ chức. Năm 2012 cô nàng tiếp tục tham gia cuộc thi Giọng hát Việt và với chất giọng ngọt ngào, trong sáng của mình cô nàng đã ngay lập tức chinh phục được tình cảm của 2 vị giám khảo là ca sĩ Thu Minh và ca sĩ nhạc  sĩ Trần Lập, có người còn nói rằng cô rất giống Taylor Swift. Nhạc sĩ Trần lập đã bị vẻ đẹp của Bảo Anh thu hút đến quên mất cương vị bản thân là phải nhận xét khả năng trình diễn chuyên môn của Bảo Anh, anh chàng đã ví Bảo Anh là một phần bị thiếu đi trong bức tranh mà anh đã gây dựng cho đội của mình, anh nói rằng anh sẽ rất giận bản thân nếu không thể đưa em về đội của mình vì vậy mà anh đã bấm chuông.

Năm sinh và tiểu sử ca sĩ Bảo Anh

Bảo Anh đã thực sự bị thuyết phục bởi lời nói chân thành của nhạc sĩ Trần Lập và quyết định về đội của anh, sau khi về đội của nhạc sĩ Trần Lập thì cô nàng quyết định đặt biệt danh cho mình là Bảo Anh để mọi người dễ gọi và tên của cô cũng khá dài, ngoài ra cô còn có một cái tên nickname là Red Angel, cái tên này mang nghĩa là người con gái có một vẻ đẹp mỏng manh, thanh khiết tuy nhiên ẩn sâu trong vẻ mỏng manh đó là một cá tính mạnh mẽ, một ngọn lửa sôi sục trong lòng chỉ cần chờ đợi thời cơ đến là bùng cháy.

Thành tích đóng góp âm nhạc của Bảo Anh

Năm sinh và tiểu sử ca sĩ Bảo Anh

Sau nhiều năm tham gia nghệ thuật thì cô cũng có rất nhiều ca khúc hay là : Nhớ nhung, hay là mình chia tay, bây giờ em hiểu, làm sao trốn tránh, anh muốn em sống sao, mình yêu nhau bao lâu, và em đã biết mình yêu, câu chuyện ngày xưa, con yêu mẹ, lần đầu, một ngày em sẽ , safe and sound, leave me alone, yêu một người vô tâm, trái tim em cũng biết đau.

Thông qua những thông tin cơ bản về đời sống gia đình cô thì mọi người có thể thấy là cô nàng đã nỗ lực rất nhiều trên con đường âm nhạc, trải qua nhiều cuộc thi để có được những thành công nhất định như ngày hôm nay, chắc hẳn mọi người cũng cảm thấy khâm phục sự quyết tâm theo đuổi niềm đam mê âm nhạc của cô nàng, cô nàng đã mang đến cho khán giả rất nhiều sản phẩm âm nhạc hay, chất lượng. Chúng ta hãy cùng nhau chúc cho cô nàng sẽ ngày một thành công hơn trong sự nghiệp mà cô đã chọn.