Trang chủ Cuộc Sống Năm sinh và tiểu sử BTV MC Long Vũ đầy đủ chi...

Năm sinh và tiểu sử BTV MC Long Vũ đầy đủ chi tiết nhất

0
Chia sẻ

Tiểu sử BTV MC Long Vũ hiện đang là MC rất được mọi người yêu mến trên truyền hình, anh có lỗi dẫn chương trình hài hước, duyên dáng gây thiện cảm với người xem, anh chàng sau khi dẫn chương trình chiếc nón kì diệu thì đã chuyển sang mảng thể thao phía hậu trường, sau đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhiều hơn về anh chàng này nhé.

Tiểu sử BTV MC Long Vũ

Tiểu sử BTV MC Long Vũ

Anh có tên thật là Trịnh Long Vũ, gia đình anh là cán bộ công chức, vào những năm bao cấp thì nhà anh rất nghèo, anh là con cả trong nhà. Anh là MC, BTV đài truyền hình Việt Nam. Mọi người yêu mến anh vì anh rất duyên dáng khi dẫn chương trình, năm 1999 anh kết hôn với BTV Thu Lan, hiện gia đình anh đang rất hạnh phúc với 2 nhóc tì một nam một nữ.

Sự nghiệp MC Long Vũ

Tiểu sử BTV MC Long Vũ

Anh chang rất tài năng khi cầm mic bình luận các trận đấu bóng đá, dẫn chương trình chiếc nón kì diệu, tham gia bộ phim sitcom những người độc thân vui vẻ, anh chàng đang tập trung khá nhiều về mảng thể thao hiện tại. Trong mùa world cup năm 2014 thì anh đã thể hiện kinh nghiệm của mình khi bình luận về các đội bóng rất khách quan. Anh còn dẫn chương trình Nhà đầu tư tài ba, tên tiếng anh của gameshow là Dollar and Sense, chương trình đã khai phá rất nhiều lĩnh vực hot trên thị trường là ngân hàng, bất động sản, tiền tệ, tài chính, chứng khoán và nhanh chóng trở thành gameshow đắt người tham gia.

Vợ MC Long Vũ là ai?

Tiểu sử BTV MC Long Vũ

Mọi người chắc hẳn sẽ thấy rất quen mặt với BTV Thu Lan, cô nàng dẫn chương trình Làm Đẹp, mọi người yêu mến cô nàng vì cô nàng luôn có cách dẫn chương trình rất là gần gũi, thông minh. Mọi người chỉ biết rằng cô là BTV, MC tuy nhiên lại hiếm biết rằng cô cũng là vợ của BTV Long Vũ, cũng có thể là do cô ít khi nhắc về chồng của mình trên báo chí. Những người biết đến Long Vũ, hiểu con người anh thì sẽ hiểu rằng Thu Lan là người đứng sau thành công của anh rất nhiều.

Cô nàng không chỉ làm tốt công việc ở bên ngoài, đảm đương công việc của một BTV mà còn chăm gia đình giỏi, vì vậy mà Long Vũ luôn tự hào và khoe khoang nhiều với mọi người về gia đình hạnh phúc của bản thân. Thu Lan cũng cảm thấy hãnh diện khi phong cách ăn mặc của chồng được khán giả khen ngợi, bởi vì đó hoàn toàn là thành quả của cô.

Tiểu sử BTV MC Long Vũ

Vì 2 vợ chồng cùng nghề với nhau cho nên rất dễ dàng cảm thông cho công việc của nhau, thời điểm một trong 2 người gặp khó khăn trong công việc hay cuộc sống thì người kia sẽ là người động viên, chia sẻ. Thu Lan khi nhắc đến chồng luôn cảm thấy mình được yêu thương và hãnh diện về ông chồng. Thu Lan có nói trong một buổi chia sẻ trả lời báo chí rằng mọi người nghĩ rằng anh là người sống trong gia đình giàu có, quyền thế vì vậy mới có được cuộc sống giàu sang như bây giờ nhưng thực ra anh đã tự lập rất nhiều, bươn trải khó khăn rất nhiều, cô cảm thấy hãnh diện khi có người chồng như vậy. Cho đến bây giờ thì 2 vợ chồng đã sống với nhau một khoảng thời gian không dài cũng không ngắn là 16 năm, cuộc sống êm ấm hạnh phúc của 2 người khiến mọi người ghen tị, ngưỡng mộ, cả 2 còn được ví là cặp đôi vàng của nhà đài.

Tiểu sử BTV MC Long Vũ

Chúng tôi vừa giới thiệu với mọi người về thông tin gia đình, tiểu sử của MC Long Vũ, anh chàng đã rất thành công trong sự nghiệp của mình, cuộc sống gia đình trọn vẹn với 2 bé và sống hạnh phúc bên người vợ tri kỷ, dường như cuộc đời của anh đã đạt đến độ viên mãn nhất của đời người, không còn gì tuyệt vời hơn.