Trang chủ Cuộc Sống Năm sinh tiểu sử và sự nghiệp BTV Hoài Anh – Nữ...

Năm sinh tiểu sử và sự nghiệp BTV Hoài Anh – Nữ biên tập gạo cội của VTV

0
Chia sẻ

Năm sinh tiểu sử và sự nghiệp BTV Hoài Anh, thông qua bài viết của chúng tôi thì mọi người có thể hiểu thêm nhiều thông tin hơn về cô gái tài hoa này. Cô có một chất giọng đặc trưng của miền Nam Bộ, ngoại hình ưa nhìn, cô hiện đang dẫn chương trình thời sự lúc 19 giờ ở VTV. Mọi người khi xem những thông tin thời sự mà cô phản ánh thì đều không thể nào quên được cô MC duyên dáng này, cô luôn dẫn các bản tin một cách dẫn dắt tự nhiên và chân thật nhất, sau nhiều năm làm việc với nghề thì cô nàng đã nhận được rất nhiều tình cảm mến mộ của mọi người trong cả nước.

Tóm tắt tiểu sử BTV Hoài Anh

Năm sinh tiểu sử và sự nghiệp BTV Hoài Anh

Tên thật của cô là Nguyễn Thị Hoài Anh, quê cô ở Hà Nội, cô là con một trong gia đình, cha cô là cán bộ khoa học về công nghệ thông tin, mẹ cô là giảng viên đại học, hiện đang làm việc tại văn phòng bộ giáo dục đào tạo thành phố HCM. Có một điều tình cờ là cha mẹ cô đều là cán bộ và 2 người từng được gửi sang Liên Xô đào tạo, vào năm 1985 thì gia đình cô chuyển vào thành phố HCM sinh sống.

Sự nghiệp riêng của BTV Hoài Anh

Năm sinh tiểu sử và sự nghiệp BTV Hoài Anh

Năm 2002 cô tốt nghiệp trường đại học khoa học xã hội và nhân văn chuyên ngành Nhật Bản, lúc này cô làm việc cho một đơn vị hàng không. Cô tình cờ biết trung tâm truyền hình Việt Nam đang tổ chức cuộc thi tuyển người dẫn chương trình và cô đã nộp đơn xin tham gia sau đó thì cô may mắn vượt qua nhiều vòng thi tuyển và được nhận vào làm việc ở đài. Mọi việc tưởng chừng sẽ tốt đẹp nhưng mà trong nửa năm làm việc thì cô không có một công việc cụ thể khi cô làm người dẫn chương trình vì vậy mà cô chán nản chuyển sang làm marketing cho một công ty Nhật. Sáu tháng sau đó thì công việc tiến triển thuận lợi tuy nhiên cô lại quyết định quay lại với công việc dẫn chương trình ở đài truyền hình khi nhận được lời mời bên đó. Sau đó cô làm người dẫn chương trình ” Sân khấu thường thức “, 2 năm sau thì cô cùng với Mộng Hoài cùng nhau dẫn chương trình ” những ước mơ xanh”.

Năm sinh tiểu sử và sự nghiệp BTV Hoài Anh

8/10/2007, kênh VTV9 ra đời, đây là kênh truyền hình dành riêng cho khán giả các tỉnh Nam Bộ. Lúc này cô được đảm nhận công việc dẫn và biên tập rất nhiều kênh chuyên mục khác nhau như ” chuyện đêm khuya “, ” nhà đất hôm nay”, ” làm giàu không khó “… Năm 2008 thì cô được cử ra Hà Nội công tác dẫn chương trình cho kênh VTV1 và VTV4, cô đảm nhận chương trình ” thời sự ” và ” chào buổi sáng “. Kênh thời sự lúc 19 giờ mà cô đảm nhận được coi là một kênh khá áp lực và đòi hỏi khá khắt khe vì kênh này sẽ được chiếu trên toàn bộ đài truyền hình đến cho người dân cả nước, việc cô được dẫn chương trình một kênh quan trọng như này có thể coi là bước đột phá mới nhất của cô.

Sự cố rơi BTV Hoài Anh rơi hoa tai trong chương trình thời sự 19h

Năm sinh tiểu sử và sự nghiệp BTV Hoài Anh

Trong kênh thời sự ngày 21/7/2014 thì cô vốn là một người đã có nhiều kinh nghiệm trong việc dẫn chương trình và được nhiều người yêu mến nhưng mà trong buổi ghi hình đó cô đã gặp phải sự cố trang phục, vì chương trình thời sự là kênh của cả nước cho nên một sự cố nhỏ mà cô vô tình mắc phải cũng nhanh chóng được mọi người biết đến và chia sẻ nhiều trên mạng.

Thời điểm cô đang dẫn chương trình thì chiếc hoa tai của cô độ nhiên rơi khỏi tai xuống mặt bàn làm việc vào tạo thành âm thanh khá lớn. Bởi vì sự cố đến quá bất ngờ khiên cô không kiểm soát được hành động của bạn thân và đã cúi xuống nhìn theo hoa tai bị rơi. Sự cố này được xem là một sự cố nghề nghiệp hi hữu và với một người giàu kinh nghiệp như BTV Hoài Anh thì chị vẫn tiếp tục trình bày các bản tin và cơi như chưa từng có sự cố xảy ra.

Hoài Anh bật cười khi đang dẫn Thời sự 19h

Năm sinh tiểu sử và sự nghiệp BTV Hoài Anh

Cô nàng có dẫn bản tin thời sự lúc 12 giờ, ngày 23/11/2016 cô đột nhiên không kiểm soát được bản thân và đã cười khi đang phát sóng trực tiếp, sự cố này được xem là sự cố hi hữu vì cô nàng khá dày dạn kinh nghiệm. Thời điểm BTV Hữu Bằng đưa tin về việc thay đổi mã vùng, đầu số của điện thoại thì anh vô tình đọc sai thông tin khiến BTV Hoài Anh đã không kìm nén được nụ cười của mình vì đồng nghiệp của mình mắc lỗi.

Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đến bạn về BTV Hoài Anh đã giúp bạn hiểu thêm về cô nàng này chưa, cô nàng đã đóng góp khá nhiều công sức của mình cho nước nhà. Cô đã xuất hiện làm người dẫn bản tin thời sự cho VTV khá lâu vì vậy mà mọi người cảm thấy rất gần gũi với hình ảnh của cô. Chúng ta hãy cùng nhau chúc cho cô nàng sẽ thành công hơn trong sự nghiệp của mình nhé.