Trang chủ Cuộc Sống Năm sinh tiểu sử và sự nghiệp BTV Hoài Anh cập nhật...

Năm sinh tiểu sử và sự nghiệp BTV Hoài Anh cập nhật nhanh và chi tiết nhất.

0
Chia sẻ
Năm sinh tiểu sử và sự nghiệp BTV Hoài Anh cập nhật nhanh và chi tiết nhất.
Rate this post

Năm sinh tiểu sử và sự nghiệp BTV Hoài Anh cập nhật nhanh và chi tiết nhất. Hoài Anh là một chàng trai đa tài và vẻ đẹp khả ái cô được nhiều bạn bè yêu mến và cũng được các độc giả và giới trẻ biết đến và yêu thích thông qua những chương trình thời sự. Với lối dẫn dắt tình huống các bản tin ngắn vô cùng tự nhiên và chân thật, BTV Hoài cô dần chiếm trọn cảm tình của đại đa số khán giả cả nước.CHúng ta cùng nhau tìm hiểu thông tin tiểu sử về chàng BTV Hoài Anh này nhé.

Năm sinh tiểu sử và sự nghiệp BTV Hoài Anh cập nhập nhanh và chi tiết nhất.
Năm sinh tiểu sử và sự nghiệp BTV Hoài Anh cập nhập nhanh và chi tiết nhất.

Tóm tắt tiểu sử BTV Hoài Anh

Cô tên thật là Nguyễn Thị Hoài Anh,
Cô được sinh ra tỏng một gia đình một con nên có lẽ cô rất được luông chiều.
Cha Hoài Anh là cán bộ khoa học về công nghệ thông tin, mẹ nguyên là giảng viên đại học sinh ra tại Hà Nội, hiện đang công tác tại văn phòng Bộ Giáo dục và Đào tạo ở Thành phố Hồ Chí Minh. Cả hai đều là những cán bộ từng được gửi sang Liên Xô để đào tạo. Đến khoảng năm 1985-1986, cô cùng gia đình chuyển vào sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Sự nghiệp riêng của BTV Hoài Anh

Năm 2002, sau khi tốt nghiệp ngành Nhật Bản – khoa Đông phương học của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh. Hoài Anh về làm việc cho một đơn vị hàng không tại miền Nam Việt Nam. Trong một lần tình cờ, cô biết được thông tin Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh đang tổ chức cuộc thi tuyển người dẫn chương trình và đã nộp đơn xin tham dự. Qua nhiều vòng tuyển lựa, cô đã được nhận vào làm tại đài. Nửa năm sau, do không có được công việc cụ thể trong vai trò của một người dẫn chương trình, Hoài Anh lại chuyển sang làm marketing cho một công ty về thị trường Nhật Bản. Thế nhưng, sáu tháng sau, khi công việc đang rất tiến triển, cô lại quay về với công việc dẫn chương trình khi nhận được lời mời trở lại cộng tác của Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh. Một thời gian sau, Hoài Anh đảm nhiệm vai trò làm MC cho chương trình “Sân khấu thường thức”. Hai năm tiếp theo. Cô cùng MC Mộng Hoài dẫn chương trình “Những ước mơ xanh”, sau đó chương trình này chuyển thành “Ước mơ Việt Nam”.

Năm sinh tiểu sử và sự nghiệp BTV Hoài Anh cập nhập nhanh và chi tiết nhất.
Năm sinh tiểu sử và sự nghiệp BTV Hoài Anh cập nhập nhanh và chi tiết nhất.

Ngày 8 tháng 10 năm 2007, kênh VTV9 ra đời, một kênh truyền hình dành riêng cho khán giả các tỉnh Nam Bộ của Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hoài Anh được phân công đảm nhiệm công việc dẫn và biên tập nhiều chuyên mục khác trên kênh này như talkshow: “Chuyện đêm khuya”,…Bên cạnh công việc tại VTV9, cô còn tham gia thực hiện nhiều chuyên mục khác của VTV như: “Nhà đất hôm nay”, “Chìa khoá thành công”, “Làm giàu không khó” (trước đó, chương trình này do hai nhân vật khá nổi tiếng trong giới nghệ thuật Việt Nam là Hoa hậu Ngọc Khánh, Hoa khôi Thu Hương đảm trách).

Đầu năm 2008, Hoài Anh được lãnh đạo Đài Truyền hình Việt Nam cử ra Hà Nội công tác một thời gian để tăng cường vào đội ngũ biên tập viên – dẫn chương trình cho VTV1 và VTV4. Theo đó, cô sẽ trực tiếp đảm nhận thêm các chương trình như: “Thời sự” của VTV4, “Chào buổi sáng” của VTV1 và đặc biệt là chương trình “Thời sự” lúc 19 giờ cũng trên kênh VTV, đây được đánh giá là một vị trí với nhiều áp lực và đòi hỏi khá khắt khe, chương trình này cũng được toàn bộ các đài truyền hình của Việt Nam tiếp sóng. Việc Hoài Anh dẫn chương trình “Thời sự” lúc 19 giờ được coi là một bước đi đột phá của VTV. Trước đây, đài chỉ dùng các MC có giọng Hà Nội chuẩn để dẫn.

Năm sinh tiểu sử và sự nghiệp BTV Hoài Anh cập nhập nhanh và chi tiết nhất.
Năm sinh tiểu sử và sự nghiệp BTV Hoài Anh cập nhập nhanh và chi tiết nhất.

Năm sinh tiểu sử và sự nghiệp BTV Hoài Anh – Nữ biên tập gạo cội của VTV phần 3
Đời tư

Hoài Anh đã lập gia đình và có một cô con gái kháu khỉnh bụ bẩm sinh năm 2011 tên thật là Kỳ Uyên.

Năm sinh tiểu sử và sự nghiệp BTV Hoài Anh – Nữ biên tập gạo cội của VTV phần 4
Những chương trình Hoài Anh từng dẫn

Sân khấu thường thức
Làm giàu không khó
Chìa khoá thành công
Ước mơ Việt Nam (VTV1)
Nhà đất hôm nay
Robocon
Thời sự (VTV1, VTV3)
Chào buổi sáng (VTV1)
Bài hát theo yêu cầu (VTV4).

Một vài sự cố nghề nghiệp hi hữu của BTV Hoài Anh

Năm sinh tiểu sử và sự nghiệp BTV Hoài Anh cập nhập nhanh và chi tiết nhất.
Năm sinh tiểu sử và sự nghiệp BTV Hoài Anh cập nhập nhanh và chi tiết nhất.

Trong một chương trình thời sự 19h ngày 21/7/2014, thì MC Hoài Anh – một trong những người dẫn chương trình truyền hình dày dặn kinh nghiệm và rất được khán giả yêu mến của VTV, đã gặp phải sự cố trang phục khi đang xuất hiện trên sóng truyền hình. Do chương trình thời sự luôn thu hút lượng lớn khán giả nên sự cố nhỏ này của MC Hoài Anh đã nhanh chóng gây chú ý được chia sẻ rào rào trên Internet.

Theo đó, khi MC Hoài Anh đang dẫn chương trình, 1 chiếc hoa tai của cô đột nhiên rơi từ trên tai xuống mặt bàn kính làm việc và phát ra âm thanh lộp độp. Sự cố bất ngờ cũng khiến cô phải cúi xuống nhìn theo. Tuy đây được nhận xét là một trong những tai nạn nghề nghiệp khá hy hữu trong chương trình Thời sự tối của Đài Truyền hình Việt Nam, nhưng là một BTV giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, MC Hoài Anh đã xử lý sự cố một cách hoàn hảo khi chị vẫn dẫn bình thường như không có chuyện gì xảy ra, cũng không ảnh hưởng đến sắc diện và cách trình bày.

Hoài Anh bật cười khi đang dẫn Thời sự 19h

Trong bản tin ‘Thời sự’ lúc 12h ngày 23/11/2016, Hoài Anh đã vô tình bật cười trên sóng trực tiếp. Đây là sự cố hiếm hoi của biên tập viên dày dạn kinh nghiệm.

Cụ thể, ở phút 12 của chương trình, BTV Hữu Bằng đưa tin về cách thay đổi đầu số, mã vùng của điện thoại, tuy nhiên, ở câu cuối cùng anh đã đọc sai, thay vì ‘phòng, dự trữ’, anh đọc ngược thành ‘dự trữ phòng’. Khi đổi góc máy quay chỉ có hình của BTV Hoài Anh, cô đã bật cười vì lỗi của đồng nghiệp.

Như vậy là trên là những thông tin mới nhất và cập nhật nhanh nhất về BTV Hoài Anh , hi vọng nó có thể giải đáp được những thắc mắc của bạn về cô nang biên tập viên cá tính và giỏi giang này nhé.