Trang chủ Cuộc Sống Năm sinh tiểu sử và những bài hát hay nhất của Trịnh...

Năm sinh tiểu sử và những bài hát hay nhất của Trịnh Đình Quang

0
Chia sẻ

Năm sinh tiểu sử và những bài hát hay nhất của Trịnh Đình Quang sẽ được chúng tôi chia sẻ với các bạn dưới bài viết này. Mọi người đều biết Trịnh Đình Quang là ca sĩ, nhạc sĩ trẻ đã có nhiều bài hát hit đi sâu vào lòng các bạn trẻ như Con nợ mẹ, Thất tình, Nếu em còn tồn tại… Anh có một chất giọng đặc biệt, cuốn hút người nghe, những ca khúc của anh cũng gây ấn tượng mạnh với mọi người. Bạn hãy cùng tôi tìm hiểu thêm nhiều hơn về anh chàng ca sĩ bí ẩn này nhé.

Lý lịch của Trịnh Đình Quang

Năm sinh tiểu sử và những bài hát hay nhất của Trịnh Đình Quang

Ca sĩ Trịnh Đình Quang sinh ngày 3/11/1990 ở Thanh Hóa, anh sinh ra trong một gia đình bình thường, sau khi anh học xong đại học với niềm đam mê ca hát của mình thì anh quyết định sẽ theo đuổi âm nhạc.

Con đường sự nghiệp Trịnh Đình Quang

Anh là ca sĩ, nhạc sĩ mới nổi gần đây, mọi người biết đến anh qua những bài hát đình đám của anh là ” nếu em còn tồn tại “, ” thất tình”, ” thế giới ảo tình yêu thật “. Năm 2012 anh tốt nghiệp khoa piano trường đại học văn hóa nghệ thuật. Tốt nghiệp xong thì anh tới Sài Gòn lập nghiệp khi mà trong túi anh lúc này chỉ có 600.000 đồng mà thôi. Anh phải đi làm thêm nhiều việc cực nhọc, vì không có tiền thuê nhà nên tối anh ngủ ở gầm cầu. Thời gian sau đó thì anh kiếm được một công việc ở phòng thu âm, anh làm được một thời gian ngắn thì anh quyết định nghỉ việc tìm công việc khác làm bởi vì công việc này khá nhiều việc mà lương lậu thì ít ỏi. Anh tiếp tục thử qua nhiều công việc làm thêm khác như phục vụ nhà hàng, bán hàng quần áo.. tất cả chỉ để có tiền trang trải cuộc sống hàng ngày.

Năm sinh tiểu sử và những bài hát hay nhất của Trịnh Đình Quang

Cuộc sống của anh tuy khó khăn nhưng anh vẫn kiên cường vượt qua vì anh muốn theo đuổi niềm đam mê của mình là âm nhạc. Cơ duyên bắt đầu đến với anh khi bạn anh mời anh tham gia CCtalk, lúc đầu anh chỉ định tham gia hát giao lưu với mọi người thôi nhưng sau đó nhận được nhiều lời khen từ mọi người nên anh cũng thích công việc này hơn. Thời điểm anh nhìn thấy ca khúc của mình nằm trong bảng xếp hạng thì anh đã vui mừng đến chảy nước mắt. Anh không chỉ yêu ca hát mà anh còn thích sáng tác nhạc nữa, anh đã sáng tác ra nhiều bài hát hay và trong số những bài này còn có những bài anh viết cho các ca sĩ nổi tiếng hát như bài tình yêu đúng nghĩa của ca sĩ Hồ Quang Hiếu, bài anh vẫn luôn là anh của ca sĩ Chu Hiểu Minh, Nếu không thể đến với nhau của ca sĩ The Men…

Trịnh Đình Quang tố ca sĩ Vũ Duy Khánh ăn cắp nhạc

Năm sinh tiểu sử và những bài hát hay nhất của Trịnh Đình Quang

Tin đồn này khi lộ ra thì bắt đầu lan sóng rầm rộ trong cộng đồng mạng, mọi người tìm thấy một đoạn hội thoại giữa nhạc sĩ Trịnh Đình Quang và ca sĩ Vũ Duy Khánh thì thấy rằng ca sĩ Vũ Duy Khánh đã tự tiện hát bài “con nợ mẹ” khi chưa được nhạc sĩ Trịnh Đình Quang cho phép, việc này đã khiến nhạc sĩ Trịnh Đình Quang cảm thấy mình bị xúc phạm và anh đã chia sẻ status tâm trạng của mình trên tường facebook. Ca sĩ Vũ Duy Khánh nói rằng anh được sự cho phép của Trung tâm bảo vệ quyền tác giả âm nhạc phía Nam cho phép hát bài hát này vì vậy anh mới hát, anh chàng đinh ninh rằng mình có chứng cớ là tiền phí sử dụng tác phẩm chứ không hoàn toàn là anh dùng khi không được cho phép. Tuy nhiên khi đoạn ghi âm cuộc nói chuyện của 2 người bị lộ ra thì tình hình trở nên tồi tệ hơn khi ca sĩ Vũ Duy Khánh đòi xử nhạc sĩ Trịnh Đình Quang.

Những bài hát hay của Trịnh Đình Quang

Năm sinh tiểu sử và những bài hát hay nhất của Trịnh Đình Quang

Anh đã sáng tác ra nhiều bài hát hay khẳng định sự nghiệp của mình như : Con nợ mẹ, thế giới ảo tình yêu thật, thất tình, mưa trong lòng, bố trẻ con, gã điên cua gái, nếu em còn tồn tại, nỗi đau mình anh, tìm em, nếu không thể đến với nhau, sầu tím thiệp hồng, gã điên cua gái.

Năm sinh tiểu sử và những bài hát hay nhất của Trịnh Đình Quang

Thông qua những gì mà chúng tôi vừa chia sẻ với các bạn về những thông tin đời tư của ca sĩ, nhạc sĩ Trịnh Đình Quang thì chắc hẳn bạn cũng đã hiểu thêm một chút về cuộc sống của anh chàng ca sĩ mà bạn mến mộ rồi phải không, còn điều gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể hiểu thêm về thần tượng của mình, hiểu được rằng anh đã có một cuộc sống kiếm ăn khó khăn biết bao nhiêu để được thành công như bây giờ. Bạn hãy luôn đồng hành với với chúng để tìm hiểu thêm về những bước tiến tiếp theo của anh trong sự nghiệp âm nhạc nhé.