Trang chủ Cuộc Sống Năm sinh tiểu sử ca sĩ Phan Đinh Tùng và những bài...

Năm sinh tiểu sử ca sĩ Phan Đinh Tùng và những bài hát hay nhất

0
Chia sẻ

Tiểu sử ca sĩ Phan Đ

inh Tùng về năm sinh, quê quán, đời tư, sự nghiệp âm nhạc, những bài hát của anh chàng này sẽ được chúng tôi chia sẻ với các bạn sau đây. Mọi người biết đến anh chàng này khi anh là thành viên của nhóm nhạc MTV rất là nổi tiếng. Sau đó thì anh cảm thấy rằng mình muốn đi hát solo theo đuổi sự nghiệp âm nhạc của riêng mình nên đã rời khỏi nhóm nhạc và gặt hái được nhiều thành tích sau đó, anh đã đem đến cho fan hâm mộ rất nhiều bài hát hay, Anh có một giọng ca rất là truyền cảm, độc đáo, phong cách ca hát cuốn hút không hề giống một ca sĩ nào.

Profile Phan Đinh Tùng

Tiểu sử ca sĩ Phan Đinh Tùng

anh có tên thật là Phan Thy Phương Tùng, sinh ngày 26/12/1980 quê ở Sài Gòn, anh thích âm nhạc và thể thao, anh cao 1m7.

Sự nghiệp âm nhạc

Tiểu sử ca sĩ Phan Đinh Tùng

Anh là một thành viên của nhóm nhạc MTV sau đó thì anh tách nhóm và đi hát solo. Anh không chỉ biết hát mà còn có thể sáng tác được nhạc, anh đã sáng tác ra nhiều ca khúc hot như Kiếp đa tình, Bởi vì anh yêu em, Khúc hát mừng sinh nhật… Năm 2008 anh thực hiện 12 album và gây được sự chú ý của khán giả cũng như truyền thông, tuy nhiên anh cảm thấy tiếc vì dự án này đã không đạt được thành công như mong đợi. Nhưng mà 7 album mà anh phát hành trong 1 năm vẫn là kỷ lục với mọi người.

Anh có chia sẻ về tính cách con người anh là một người sống chân thật, hiền hòa, vui vẻ với mọi người, có lúc hứng lên thì quậy tưng bừng nhưng mà anh cũng là người khá là nóng tính, anh rất yêu âm nhạc.

Gia đình Phan Đinh Tùng

Tiểu sử ca sĩ Phan Đinh Tùng

Anh đã kết hôn năm 2012 với Thái ngọc Bích sau khi hai người đã có khoảng thời gian yêu đương khoảng 4 năm, bà xã của anh kém anh 12 tuổi và từng là học trò của anh, hiện hai người đã có với nhau một bé gái xinh xắn. Phan Đinh Tùng chia sẻ hạnh phúc với mọi người khi anh dành tặng một nụ hôn ngọt nào cho cô vợ trên sân khấu và nói một lời yêu vợ mình khiến mọi người cảm thấy kích động theo. Anh rất cảm ơn bà xã vì đã cho anh cảm nhận được sự ấm áp từ gia đình mang lại, tuy cũng có những lúc đắng cay, có lúc ngọt bùi nhưng anh cảm thấy cuộc sống hôn nhân của mình rất tốt đẹp.

Album đã phát hành

Tiểu sử ca sĩ Phan Đinh Tùng

Anh đã phát hành khá nhiều album hay dành tặng các fan hâm mộ như Đánh thức trái tim, Tùng teen, Tùng phong, Tùng ballad, Tùng chung, Anh vẫn còn yêu em, Khát khao trở về, Vườn hoa sao rơi, Tùng trịnh, Phan Đinh Tùng hay Phan Đình Tùng, Cảm xúc.

Những bài hát hay nhất

Tiểu sử ca sĩ Phan Đinh Tùng

Mọi người có thể nghe và cảm nhận những bài hát hay nhất của ca sĩ Phan Đinh Tùng sau đây: Búp bê của ba, Lắng nghe lời của chúa, Ngôi sao lẻ loi, Ơn gọi của ngôi sao, Anh vẫn yêu em như vậy, Yêu lại từ đầu, Khúc hát mừng sinh nhật, Được là chính tôi, Người ra đi là anh, Kiếp người, Tổn thương, Mong em bình yên, Nhật ký nhỏ, Làm dấu, Mong em bình yên, Tình mãi muôn đời, Lắng nghe lời của chúa, Về đây nghe em, Anh vẫn yêu như vậy, Tìm về ngày hôm qua.

Hi vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ với các bạn sẽ giúp các bạn hiểu hơn về thần tượng của mình, có cái nhìn toàn diện hơn về những gì mà anh đã bỏ ra trong sự nghiệp âm nhạc của anh. Đời sống hôn nhân hiện tại của anh ra sao, anh có hạnh phúc với những gì mình đang có hay không, tất là là những gì mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn.