Trang chủ Tử Vi Muốn xem tính cách ai đó có “chơi được” không, cứ nhìn...

Muốn xem tính cách ai đó có “chơi được” không, cứ nhìn vào lông mày là biết

0
Chia sẻ

Muốn xem tính cách ai đó có “chơi được” không, cứ nhìn vào lông mày là biết. Khi bạn kết giao nhiều bạn bè thì bạn phải hết sức cẩn thận, bạn phải biết chọn bạn mà chơi nếu không những người bạn này cũng có thể hại bạn, là trở ngại trên con đường phát triển sự nghiệp của bạn. Người xưa nói rằng đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của con người thì đôi lông mày chính là khung cửa sổ, nó cũng có thể nói cho bạn biết tính cách của con người đó như thế nào đó.

Lông mày thông thường

Muốn xem tính cách ai đó có “chơi được” không, cứ nhìn vào lông mày là biết

Lông mày thông thường thì có chiều rộng trung bình, họ thường có tính tình ngay thẳng, truyền thống, không thích làm to chuyện lên, họ có nhiều đức tính của một người bạn tốt cho nên có rất nhiều bạn bè và bạn bè đều quý mến họ.

Lông mày dài

Muốn xem tính cách ai đó có “chơi được” không, cứ nhìn vào lông mày là biết

Thường những người có lông mày dài là người rất thân thiện, chịu được căng thẳng, họ là người rất năng động, có nhiều sở thích, khả năng. Khi gặp khó khăn họ thường tự mình giải quyết vấn đề, chỉ khi rơi vào thế bí thì họ mới chia sẻ với người khác.

Lông mày ngắn

Những người có lông mày ngắn là người rất chú ý tiểu tiết, họ để ý đến từng chi tiết nhỏ trong mọi việc, luôn giữ vững lập trường bản thân. Trong cuộc sống họ có nhiều khó khăn cần phải giải quyết tuy nhiên họ không thích nghe người khác nói về vấn đề mà họ đang mắc phải, họ là người ưa sự thử thách, thích chinh phục mục tiêu, dường như không có ngọn nói nào quá cao khiến họ chùn bước.

Lông mày dày

Người có lông mày dày thường rất tự tin vào sức hấp dẫn của bản thân, cho rằng bản thân rất mạnh mẽ, họ có thể đối phó với những xung đột một cách dễ dàng. Khi họ đã tự vạch ra cho mình những mục tiêu quan trọng thì họ sẽ làm điều đó đến cùng, không có điều gì có thể khiến họ lung lay ý nghĩ. Họ là người có tâm hồn tự do, chỉ muốn cuộc sống của mình trở nên tốt hơn, ý nghĩa hơn mà không đặc biệt quan tâm nhiều đến người khác nghĩ gì về họ.

Lông mày mỏng

Muốn xem tính cách ai đó có “chơi được” không, cứ nhìn vào lông mày là biết

Người có lông mày mỏng thường không thích xung đột và họ cũng có những kỹ năng có thể tránh được xung đột xảy ra, họ có một tâm hồn từ bi, hướng thiện, biết lắng nghe lời tâm sự của mọi người, là một người bạn tốt đúng nghĩa. Bạn có thể thoải mái tâm sự với người bạn này mà không cần lo lắng họ sẽ làm điều gì xấu ảnh hưởng đến bạn, không cần lo lắng chuyện mình chia sẻ có thể bị người khác biết được. Thêm vào đó họ còn đưa ra những lời khuyên bổ ích giúp bạn nhận rõ những gì bạn đang vướng mắc trong lòng.

Lông mày cong như mái vòm

Người này vô cùng nhạy cảm và chọn lọc trong giao tiếp với mọi người xung quanh. Bởi vì sự nhạy cảm của họ nên để lại ấn tượng không tốt cho đối phương trong lần gặp đầu, mọi người thường nhầm tưởng rằng họ là người kiêu ngạo. Con người họ theo chủ nghĩa hoàn hảo, tự phên bình chính mình, họ sẽ không bao giờ tâm sự với những người mà họ khôn tin tưởng.

Lông mày cong nhẹ

Muốn xem tính cách ai đó có “chơi được” không, cứ nhìn vào lông mày là biết

Người có lông mà cong nhẹ là người bạn có thể hoàn toàn tin tưởng dù ở tình huống nào, họ là người có cá tính hấp dẫn bạn, bạn có thể xây dựng một tình bạn đúng nghĩa nghiêm túc lâu dài được với người này.

Lông mày cong như chữ V

Lông mày này có hình dáng sắc bén, góc cạnh cho thấy họ là người rất năng động, có thể phân tích tình huống nhanh chóng, mặc dù đôi khi họ có thể gặp bất lợi, những kết quả không mong muốn bởi sở trường này, họ là người rất thú vị khiến bạn không thể nào thấy nhàm chán. Con người họ có khả năng lãnh đạo, truyền cảm hứng đến mọi người xung quanh và có tinh thần tốt sẵn sàng chịu trách nhiệm mình gây ra.

Lông mày tròn

Họ là người tốt bụng, tử tế, hấp dẫn sự chú ý của người khác, họ sẽ không bao giờ thờ ơ với khó khăn của bạn bè mà ngược lại vô cùng nhiệt tình giúp đỡ bạn bè. Họ là người bạn tốt mà bạn có thể kết bạn và tin tưởng rằng họ sẽ không bao giờ làm hại bạn.

Lông mày gần như thẳng

Người có cặp lông mày này thì có một tư duy phân tích và suy nghĩ hợp lý, họ coi sự cẩn trọng là triết lý sống của đời họ, sống và làm việc theo triết lý này.

Lông mày xếch

Người sở hữu cặp lông mày này thường có cá tính mạnh mẽ trong cảm xúc và đam mê, họ luôn để lại ấn tượng sâu đậm với những người tiếp xúc với họ. Họ luôn biết bản thân mình muốn gì và tìm được con đường nhanh nhất để đến thành công.