Trang chủ Làm Mẹ Muốn có bầu thì sau khi quan hệ cần phải làm gì???

Muốn có bầu thì sau khi quan hệ cần phải làm gì???

0
Chia sẻ

Muốn có bầu thì sau khi quan hệ cần phải làm gì???

Sau khi quan hệ không nên làm gì?

Muốn có bầu sau khi quan hệ cần phải làm gì?

Quan hệ như nào thì nhanh có thai?

Muốn có bầu thì sau khi quan hệ cần phải làm gì???

 

Tư vấn nhanh có con sau khi quan hệ từ những bà mẹ :

 • Việc đi tiểu sau khi quan hệ không ảnh hưởng nhiều đến khả năng thụ thai, vì 10-15p em nằm im đã đủ cho các tinh binh khỏe tiến tới trứng rồi, tuy hiên em ko nên vệ sinh bằng dung dịch vệ sinh sau quan hệ vì chị sợ rằng nó sẽ ko tạo môi trường phù hợp cho trứng thụ tinh. Thêm vào đó em có thể canh rụng trứng bằng nhiệt độ và dịch dai trong hoặc đi siêu âm trứng- bomecunkin-
 • bạn đừng dùng dung dịch vệ sinh nữa nhé, như thế vô tình sẽ tạo ra môi trường không tốt đâu. chúc bạn sớm có tin vui.- hatxinh-
 • Sau khi chồng đã xuất tinh xong, nếu có thể thì chị em nên bảo chồng cố gắng duy trì trạng thái cương cứng của Cậu Bé và cứ ngâm Cậu Bé trong Cô Bé càng lâu càng tốt. Điều này có 2 tác dụng tốt cho việc thụ thai: một là khi Cậu Bé khi vẫn còn ở trong Cô Bé sau khi chồng xuất tinh thì có thể giúp cho tinh dịch và tinh trùng không bị trào ra ngoài Cô Bé; hai là khi Cậu Bé khi vẫn còn ở trong Cô Bé sau khi chồng xuất tinh thì sẽ giúp vợ “tận dụng” tối đa lượng tinh dịch và tinh trùng được phóng ra vì sau khi chồng kết thúc các đợt phóng tinh thì vẫn còn một lượng tinh dịch đọng lại ở bao quy đầu của Cậu Bé.- babybe-
 • Sau khi QH tinh dịch chảy ra là bình thường mà bạn! Cái mà ox xuất vào AD của vợ không phải tất cả là tinh trùng đâu! Đó là tinh dịch có chứa tinh trùng trong đó đó! Vì AD là 1 ống thẳng nên sau khi QH xong nếu bạn vận động thì nó sẽ chảy ra ngoài là đương nhiên rùi!- hangvust-

Muốn có bầu sau khi quan hệ thì nên làm gì?

Muốn có bầu thì sau khi quan hệ cần phải làm gì???

 • Trứng của phụ nữ có vòng đời khoảng 24 giờ còn tinh trùng của con trai thì có vòng đời dài hơn từ 3 đến 4 ngày bạn nên áp dụng một số tư thế giúp cho việc có thai dễ dàng hơn.
 • Mỗi tháng chỉ có 1 ngày trứng rụng nên bạn cần canh ngày trứng rụng để khả năng tinh trùng gặp trứng cao hơn.

Tư thế nâng cao khả năng thụ thai:

 • Tư thế truyền giáo là người đàn ông nằm bên trên được coi là tư thế tốt nhất giúp việc thụ thai trở nên dễ dàng vì ở tư thế này “Cậu Bé” của người đàn ông đi sâu nhất vào bên trong “Cô Bé” của người phụ nữ tiến gần hơn đến cổ tử cung hơn hẳn các tư thế khác.
 • Tư thế nâng cao hông bằng cách đặt gối dưới bàn tọa của người phụ nữ, tư thế này rất tốt cho việc thụ thai nó giúp cổ tử cung tiếp nhận ngay được tinh trùng của người đàn ông ngay khi xuất tinh.
 • Tư thế của chú chó là tư thế “cậu nhỏ” của bạn tiến vào “cô bé” từ đằng sau cũng giúp cho việc thụ thai trở nên dễ dàng vì tinh trùng khi xuất ra sẽ gần với cổ tử cung làm tăng khả năng mang thai.
 • Tư thế nằm nghiêng sẽ giúp bạn nhanh có thai vì tinh trùng khi phóng ra ngoài được gần tử cung nhất.
 • Điều đặc biệt là phải đạt cực khoái khi quan hệ vì khi ấy tinh trùng sẽ gần cổ tử cung hơn vì những cơn co thắt sẽ giúp di chuyển tinh trùng của nam giới vào bên trong cổ tử cung nhanh hơn giúp cho việc thụ thai thành công cao hơn.

Cách chuẩn bị trước khi “quan hệ”

 • Chuẩn bị về mặt thể chất: Việc chuẩn bị một cơ thể khỏe mạnh cho cả hai vợ chồng trước khi quan hệ là một việc làm rất quan trọng.
 • Điều đầu tiên cả hai vợ chồng phải đảm bảo về sức khỏe tốt, không mệt mỏi không ốm đau.
 • Hai vợ chồng phải chuẩn bị tốt về sức khỏe sinh sản như: đảm bảo về mặt sinh lí khỏe mạnh, không hề mắc các bệnh phụ khoa, khi vợ sắp đến thời kì trứng rụng và chồng cần có “chuẩn bị”  thể trạng tốt để có tinh trùng chất lượng tốt nhất…
 •  Tăng sức hấp dẫn cho bạn tình bằng việc vệ sinh cơ thể sạch sẽ trước khi quan hệ. Chuẩn bị không gian là vô cùng quan trọng đến cuộc ân ái của vợ chồng bạn. Bạn cần đảm bảo phòng ngủ phải thoáng khí, sạch sẽ, nhiệt độ trong phòng ở mức phù hợp với sở thích của cả hai vợ chồng.
 • Cần chuẩn bị tâm lí thoải mái: Yếu tố tâm lý cũng góp phần tạo hưng phấn của “chuyện ân ái”, nếu căng thẳng mệt mỏi hoặc chán nản thì đừng  gượng ép để làm “chuyện ấy”, vì như vậy sẽ rất khó  “ lên đỉnh” dẫn đến hiệu quả thụ thai của vợ chồng bạn kém đi.